phoi canh aqua city

Dự án Aqua City và những thuận lợi về sự kết nối

Aqua City được đánh giá là một trong những dự án biệt thự chất lượng nhất của tập đoàn uy tín Novaland tại Đồng Nai. Dự án Aqua City đã được nhiều các chủ đầu tư cũng như các quý khách quan tâm.

Vậy Aqua City giá bao nhiêu? Thiết kế của dự án có gì nổi bật không? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của SaleReal để hiểu hơn về dự án Đồng Nai này nhé.

phoi canh aqua city

Đánh giá về quy mô và thiết kế của dự án Aqua City

Aqua City có tổng quy mô rộng trên 1.000 ha với đa dạng các loại hình biệt thự, căn hộ và văn phòng, shophouse,… Tại thời điểm hiện tại, dự án cũng đã mở bán 2 giai đoạn và đang san lấp mặt bằng cho giai đoạn tiếp theo, nhằm đáp ứng đúng tiến độ. Các cư ở đây cũng sẽ được sở hữu số hồng lâu dài.

Như SaleReal đã nói tới ở trên, vị trí địa lý của bất kỳ dự án nào cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Và dự án Aqua City đã chiếm được sự hài lòng của các quý khách hàng về tiêu chí này. Dự án cũng tọa lạc tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa và từ Aqua City, các quý cư dân có thể để kết nối với trung tâm Biên Hòa chỉ 25 phút di chuyển hoặc tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ một giờ đi xe.

vi tri aqua city

Chính bởi nằm tại một vị trí đắc địa như vậy nên việc di chuyển tới các khu vực khác, cũng vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Ví dụ các cư dân cần tới Biên Hòa Đồng Nai chỉ mất 25 phút đi xe mà thôi như đã nói ở trên. Hay cần đi xe tới thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất 1 giờ để di chuyển. Tất cả đều rất nhanh chóng.

Theo như đánh giá của các chuyên gia bất động sản nhiều năm, vị trí địa lý của dự án Aqua City không chỉ có lợi ích ở thời điểm hiện tại mà còn có được tiềm năng rất lớn trong tương lai. Chưa kể tới rằng dự án còn có tới 32 km bờ sông bao bọc, mang tới một không gian vô cùng thoáng mát và thoải mái, mang đến không gian nghỉ dưỡng tối đa vào những cuối tuần.

Sự thuận lợi trong việc kết nối mang tới điều gì?

Như SaleReal đã nói tới ở trên, vị trí địa lý là một trong những yếu tố được các chủ đầu tư kinh nghiệm, các khách hàng vô cùng quan tâm. Điều này cũng sẽ mang đến cho họ một giá trị bất động sản vô cùng to lớn trong tương lai. SaleReal cũng đánh giá cao về các hạ tầng xung quanh dự án Aqua City như Hương Lộ 2, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu và đặc biệt trên đường Hương Lộ 2 còn có lộ giới 60m đang được xây dựng, hứa hẹn mang đến sự kết nối nhanh chóng hơn nữa.

Sự kiện cầu Vàm Cái Sứt đã tiến hành động thổ thi công vào ngày 02/10/2020 theo đánh giá của Lê Đình Phong đã đánh động lượng lớn khách hàng đầu tư du an Aqua City trong thời điểm hiện tại. Kết hợp với chiến lược kích cầu bằng các chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư Novaland, thực tế cho thấy lượng giao dịch tăng mạnh ngay sau sự kiện này,

Hệ thống hạ giao thông luôn xung quanh cũng luôn có xu hướng tiếp tục gia tăng, mang đến giá trị bất động sản của dự án Aqua City tăng cao trong tương lai không xa. Cơ sở hạ tầng xung quanh của dự án Aqua City này cũng giúp cho cư dân tương lai có thể rút ngắn tối đa thời để đi về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, về sân bay quốc tế Long Thành một cách nhanh chóng nhất.

Dự án Aqua City cũng nằm trong khu đô thị mới của Biên Hòa với diện tích rộng tới 1800 hecta, mang tới sự phát triển kinh tế xã hội của khu vực. Đó là những Nam Long, Novaland , Long Hưng,..

Trên đây là những góc nhìn của SaleReal về dự án Aqua City, hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://about.me/salereal

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *