Dự án BĐS bàn giao ngay: Khôn ngoan “chọn mặt gửi vàng”

Bỏ qua lời quảng cáo hoa mỹ, tận mắt nhìn thấy căn hộ cao tầng, không gian sống của mình, không thấp thỏm vì lo “mua nhà trên giấy”… là 1 vài lợi thế mà 1 vài dự án bất động sản bàn giao ngay có lại. Vì thế, chọn lọc 1 vài căn hộ cao tầng bàn giao ngay chính là sự chọn lọc khôn ngoan của bạn.

Chọn dự án bất động sản bàn giao ngay: Đích ngắm chẳng thể xuất sắc hơn

Căn hộ không chỉ là 1 tài sản lớn mà còn là nơi gắn bó, không gian sống và nghỉ ngơi của cả gia đình. Vì thế, chọn lọc dự án bất động sản để mua là 1 trong 1 vài chọn lọc quan trọng mà bất cứ bạn nào cũng phải trăn trở.

Thực tế cho thấy, rất nhiều dự án được quảng cáo rầm rộ, chào mời có 1 vài chính sách phân phối hàng phân phối hàng và chương trình tặng quà quyến rũ. Tuy nhiên, sau khi bạn đầu tư tiền mua căn hộ cao tầng đã phải “nếm trải” vô vàn 1 vài bất cập như: dự án bàn giao phát triển chậm độ, chất lượng công trình không chắc chắn, 1 vài tiện ích hoàn toàn không giống như lời ra mắt ban đầu…

Do đấy, bạn đã khôn ngoan và tinh tế hơn khi càng ngày càng muốn mục sở thị căn hộ cao tầng của mình rồi mới xuống tiền. Lựa chọn 1 vài dự án bất động sản bàn giao ngay, bạn được kiểm chứng chất lượng công trình, được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” dự án. Khi chọn lọc 1 vài dự án này, bạn không phải phấp phỏng, lo âu chờ đợi sản phẩm cuối cùng.

Đặc biệt là ở 1 vài dự án sắp bàn giao, bạn có thời cơ kiểm chứng môi trường sống, hệ thống hạ tầng tiện ích, chất lượng dịch vụ. Đây chính là điều mà 1 vài dự án phân phối nhà hình thành trong tương lai chẳng thể có lại. Do đấy, có thể nói, chọn dự án bất động sản bàn giao ngay là 1 đích ngắm khôn ngoan của bạn GĐ này.

Sunshine Palace: Giá trị đích thực được khẳng định

Trong xu hướng chọn dự án bàn giao ngay, Sunshine Palace (Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội) là 1 trong 1 vài dự án bất động sản có tính thanh khoản cao nhất GĐ này. Một trong 1 vài lí do danh tiếng khiến Sunshine Palace trở thành nơi nhiều bạn chọn lọc ổn định gia đình chính bởi việc dự án này cất nóc mới mở phân phối. Khách hàng được bàn giao nhà ngay, cung cấp nhu cầu nhà ở, đặc thù là trong GĐ nửa cuối của năm.

Tránh được 1 vài rủi ro như 1 vài dự án đang triển khai, có mức giá tầm trung, khác hàng được hưởng tất cả 1 vài tiện ích cao cấp nhất. Đây là thế mạnh nổi bật mà Sunshine Palace tạo dựng được.

Thiết kế căn hộ cao tầng sang trọng, tiên tiến, bên trong xe 5 sao cao cấp của Sunshine Palace chinh phục 1 vài bạn khó tính nhất.
Thiết kế căn hộ cao tầng sang trọng, tiên tiến, bên trong xe 5 sao cao cấp của Sunshine Palace chinh phục 1 vài bạn khó tính nhất.

Sunshine Palace là dự án bất động sản nằm trên quận Hoàng Mai – 1 trong 1 vài quận mới được quan tâm, đầu tư cải thiện cơ sở hạ tầng, giao thông và trở thành điểm sáng của đô thị Hà Nội. Sunshine Palace tọa lạc ở vị trí tiếp cận giữa các con phố vành đai 2 và vành đai 3 tạo lợi thế lớn cho dự án về mặt kết nối có nhiều vị trí của đô thị, từ trọng điểm tới ngoại ô và 1 vài địa hạt phụ cận.

Trong đấy, trục Tam Trinh – Lĩnh Nam là tuyến giao thông huyết mạch của quận Hoàng Mai có thế mạnh nổi bật của hạ tầng hiện đại, cho phép lưu thông tới trọng điểm đô thị chỉ sau ít phút, đồng thời đến có 1 vài điểm trung tâm y tế, khu vui chơi cũng vô cùng dễ dàng.

Là dự án bàn giao ngay sau khi kí hợp đồng, bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng chất lượng công trình và 1 vài hạng mục tiện ích bằng 1 vài giá trị thực được biểu hiện rõ ràng.

Với không gian sống trong lành, nhiều cây xanh, 1 vài khu vui chơi, mua sắm, vui chơi phong phú, Sunshine Palace cung cấp mọi nhu cầu của người dân sinh sống ở đấy. Siêu thị tiện ích, dịch vụ gym – spa, và hệ thống nhà hàng Âu – Á kết hợp có 1 vài không gian Cafe in door – outdoor giải quyết sinh động 1 vài nhu cầu thưởng ngoạn của cùng đồng Sunshine Palace. Sunshine Palace còn có hệ thống trường học 5 sao dành cho 1 vài bé.

Là 1 dự án cất nóc mới mở phân phối nên khi chọn lọc Sunshine Palace, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đầu tư vào 1 vài gì mình “mắt thấy, tai nghe”. Chất lượng công trình của Sunshine Palace đạt nguyên tắc quốc tế. Các 1 vài hộ được kiến trúc có kích thước phong phú, phong 1 vàih sang trọng, tiên tiến, sở hữu bên trong xe 5 sao cao cấp.

Đặc biệt hơn, mặc dù mua nhà ở ngay nhưng bạn vẫn được hưởng 1 vài ưu đãi vô cùng quyến rũ như chương trình hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng giải ngân cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ cao tầng; Gói vay hỗ trợ tài chính lãi suất 0% đến 30/06/2018; Ân hạn trả nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Trong tháng 9 này, bạn còn được hưởng 1 vài chương trình khuyến mãi lớn khác như: Tặng gói bên trong xe trị giá lên tới 150 triệu đồng cho khách mua căn hộ cao tầng; Tặng gói quản lí dịch vụ 5 năm.

Có thể nói, trong bối cảnh phân khúc bất động sản nhiều biến động như GĐ này, Sunshine Palace là dự án đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng” nhất.

Để biết thêm tài liệu chi tiết về dự án và 1 vài chương trình khuyến mãi ở Sunshine Palace hoặc 1 vài dự án khác của Sunshine Group, xem xét ở website chính thức của dự án http://palace.sunshinegroup.vn/

Hotline: 0868. 601. 222/ 0868. 610. 222.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *