Dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane chung cư hạng sang đáp ưng hoàn hỏa nhu cầu của khách hàng

Hàng loạt những chủ đầu tư trong năm 2018 đã đưa ra những phân khúc khác nhau hàng nghìn căn hộ. Giữa nguồn cung dồi dào đó. Thì bạn hãy quan tâm là những nhà tiêu dùng đủ kiến thức cũng như thông thái. Để chọn lọc một căn hộ phù hợp cho mình.

Hà Đô Green Lane

Hệ thống tiện ích dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane

Tọa lạc tại địa chỉ số 2735 đường Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh, có thể nói hadogreenlanevn.com sở hữu tọa độ vàng. Cộng đồng cư dân nhanh lẹ tiếp cận được tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế công gần ngay dự án chung cư. Từ khu căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane , cư dân thuận lợi di chuyển tới trung tâm thương mại trong dao động 16 phút. Cư dân chạy xe tầm 40 phút là đến sân bay hay cũng thuận lợi di chuyển đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng thỏa sức vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và hiện đại để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng đời sống vào những ngày cuối tuần .

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 23.237,1 m2 Căn Hộ Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com gồm hơn 1.100 căn hộ cao cấp. cùng với đó, chủ đầu tư dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và phong cảnh nhằm đem đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Hệ thống an ninh trong và ngoài toà nhà được chắc chắn 24/24 một cách cẩn mật. Tất cả các hệ thống đều kiểm soát ra vào bằng thẻ từ. Giúp chắc chắn sự yên tĩnh và riêng tư một cách tối đa cho cư dân. Đồng thời trong toà nhà mọi vị trí quan trọng đều được trang bị hệ thống camera. Giúp phát hiện nhanh lẹ toàn bộ các yếu tố bất thường khi xảy ra.

Thiết kế căn hộ hiện đại tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane

Được thiết kế với các toà chung cư cao tầng, khu căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane nơi có hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Từ những những bậc ông bà đến độ tuổi nhỏ. Vì vậy dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane nơi tập trung nhiều các hội như. Hội doanh nhân thành đạt, hội người cao tuổi, hội mê xe… Mọi hoạt động của các hội được diễn ra tích cực và liên tục. Là nơi giao lưu học hỏi giúp cho những mối quan hệ thêm gần gũi, gắn kết nhau hơn. Bên cạnh việc chú trọng đến phong cảnh xanh mát. Chủ đầu tư cũng hướng đến một khu chung cư hạng sang và hiện đại. Với toàn bộ khối đế dự án được ốp đá đẳng cấp sẽ làm tôn thêm vẻ bền vững và sang trọng cho kiến trúc dự án.

hadogreenlanevn.com

Với mức giá chỉ từ 25tr/m2, thấp hơn mức giá bán của nhiều dự án nhà ở cùng phân khúc trong khu vực. Các cư dân tương lai tại dự án nhà ở sẽ tận hưởng không gian tự nhiên cây xanh đan xen mọi góc cạnh với môi trường sống đẳng cấp. Chung cư đẳng cấp dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane chính là cách thức lý tưởng về sinh hoạt và chỗ ở cho các gia đình, các chuyên gia học tập và làm việc ở khu vực Quận 8. Khách hàng khi nhận bàn giao chung cư hạng sang tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane. Sẽ được chủ đầu tư hoàn tất và bàn giao full nội thất cao cấp. Với chất liệu thân thiện với môi trường và an toàn với con người. Quý khách chú ý dự án nhà ở và đang tìm hiểu nhận bảng hàng dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane xin vui lòng phone trực tiếp với chúng tôi theo truy cập tại địa dành riêng theo dõi chi tiết.

Thông tin tại:Tiến độ dự án Hà Đô Green Lane

Xem thêm