Dự án condotel nở rộ, đầu tư vào đâu để có lãi?

Sức quyến rũ từ lợi nhuận và tiềm năng khai thác khiến các chủ đầu tư không ngừng rót vốn xây dựng căn hộ cao tầng khách sạn (condotel). Tuy nhiên, thị hiếu của bạn cũng càng ngày càng khắt khe hơn nên chỉ dự án nào thật sự khác biệt mới có thể tạo nên bứt phá.

Condotel – Sức quyến rũ vẫn còn vẹn nguyên

Năm 2012, cái tên condotel bắt đầu xuất hiện ở phân khúc BDS Việt Nam. Những dự án condotel chủ yếu nằm ở các đô thị biển như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng,.. sau đó mau chóng lan rộng ra nhiều tỉnh, đô thị trên cả nước.

Dù đã 5 năm trôi qua nhưng sức quyến rũ của loại hình bất động sản này dường như vẫn còn nguyên vẹn. Theo báo cáo phân khúc 6 tháng đầu năm 2017 của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), các dự án phân khúc căn hộ cao tầng khách sạn hiện chiếm tới 56%, trở thành phân khúc chiếm lĩnh phân khúc BDS nghỉ dưỡng.

Trên địa cầu, loại hình BDS này được khai thác song song giữa lợi thế là khách sạn nghỉ dưỡng và căn hộ cao tầng để ở. Tuy nhiên ở Việt Nam, đa số các căn hộ cao tầng khách sạn đều được xây trong các công trình nghỉ dưỡng tập trung nhiều ở các điểm du lịch nổi tiếng.

Căn hộ khách sạn được khai thác như 1 loại hình khách sạn nghỉ dưỡng cấp cao, chưa phát huy được mặt lợi thế ở hoặc lưu trú lâu dài, vậy nên các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh thường vắng bóng loại hình BDS cao cấp này.

Trong khi đó, thực ở ở phân khúc bất động sản Hà Nội, phân khúc cấp cao vốn đang rất sôi nổi bỗng chững lại mặc cho nhu cầu đang còn rất nhiều. “Một trong các lý do là do nguồn cung thiếu quyến rũ có bạn, các dự án lặp đi lặp lại kiến trúc nhàm chán, không có điểm nhấn khác biệt, chất lượng dịch vụ thấp, thiếu tiện ích xứng tầm…”, anh Tiến Đạt – nhân viên kinh doanh ở 1 sàn bất động sản cho biết.

5 Seasons – “Xây để ở”

Thấu hiểu nhu cầu này, sau khi nghiên cứu kỹ thăm dò phân khúc 1 cách kỹ lưỡng, TNR Holdings Việt Nam đã chọn lọc đưa căn hộ cao tầng khách sạn về Thủ đô và khai thác theo hướng hoàn toàn mới – “xây để ở” có dự án 5 Seasons.

5 Seasons được giới chuyên gia phân tích là bước đi táo bạo và hoàn toàn khác biệt trong phân khúc căn hộ cao tầng cấp cao khi là 1 trong các dự án tiên phong phát triển theo hướng căn hộ cao tầng khách sạn – Condotel có nguyên tắc khách sạn 5 sao cộng các thế mạnh nổi bật.

Tọa lạc ở 47 Nguyễn Tuân, 5 Seasons nằm trên trục kinh tế trọng tâm phía Tây gồm Cầu giấy – Thanh Xuân – Hà Đông. Đây cũng là các trục các con phố huyết mạch, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng về giao thông có hệ thống Vành Đại 3, các con phố sắt trên cao, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương… Riêng tuyến các con phố sắt trên cao sẽ là biện pháp giao thông trọng tâm cho việc cấm xe máy vào năm 2030.

Từ dự án, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm lưu thông đến mọi nơi trong đô thị, kết nối mau chóng tới hệ thống trường học, trung tâm y tế, trọng tâm thương mại danh tiếng Hà Nội.

Ngoài ra, cao cấp của 5 Seasons nằm ở chất lượng xây dựng. Tổng thầu Hòa Bình – đơn vị xây dựng danh tiếng Việt Nam là nhà thầu chắc chắn chất lượng công trình, công đoạn xây dựng có công nghệ xây dựng hiện đại bằng nguyên liệu danh tiếng.

Căn hộ khách sạn 5 Seasons là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc căn hộ cao tầng cấp cao có các nguyên tắc dịch vụ khách sạn 5 sao có đậm phong cách phóng khoáng, hiện đại mà vẫn sang trọng, tinh tế. Nội thất căn hộ cao tầng cũng hoàn toàn được nhập khẩu từ các thương hiệu cấp cao địa cầu.

Tuy nhiên, 1 dự án dù có địa điểm đẹp đến đâu, kiến trúc đặc biệt như thế nào cũng chưa thể có 1 cao cấp tuyệt vời nếu trong đó không có các tiện ích sống chất lượng, xứng tầm và không được hoạt động 1 cách chuyên nghiệp.

Đặc quyền miễn phí trọn đời 9 tiện ích cấp cao cộng các dịch vụ chăm sóc nguyên tắc khách sạn 5 sao chính là nét khác biệt của 5 Seasons, giúp cuộc sống của cư dân thực sự thăng hoa và chạm đến chuẩn mực hưởng thụ.

9 tiện ích miễn phí trọn đời là đặc quyền lần Thứ nhất xuất hiện trong các dự án cấp cao ở Hà Nội.

5 Seasons nắm giữ đầy đủ các lợi thế và tiềm năng để trở thành tâm điểm đầu tư thành công mới. Phân tích về thời điểm đầu tư, đó là thời điểm tốt nhất nên nắm bắt ngay để đầu tư vào 5 Seasons khi giá khởi điểm chỉ 25 triệu/m2, thời cơ sinh lời khởi điểm lên đến 12,7%/năm, khả năng hoàn vốn trong 8 năm.

Nếu như bỏ lỡ thời cơ ở 5 Seasons, nhà đầu tư rất khó có thể tìm được 1 sản phẩm thứ 2 xứng tầm chất lượng, giá cả và tiềm năng như căn hộ cao tầng nguyên tắc khách sạn 5 sao – 5 Seasons.

Thông tin sự kiện công bố chính thức Tòa 5seasons – TNR Goldseason

Ngày 15/10/2017 ở Khách sạn JW Marriott – 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội

Để biết thêm tài liệu chi tiết, điện thoại đơn vị bán chính thức:

Phú Quý Land – 0971 80 7979.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *