Dự án đất nền Avani và sự ảnh hưởng của thị trường Phan Thiết

Ngoài giá cả và quy mô của Bất động sản. Thì điều rất quan tâm của quý khách hàng là tới địa điểm tọa lạc của dự án đất nền nhà phố. Hệ thống giao thông dễ dàng thuận lợi, vị trí chiến lược cho việc đi đến dễ dàng tới trường học. Bệnh viện, chợ búa và nơi làm việc. Đây cũng là lí do tại sao mặc dù Dự án Avani chưa ra mắt. Nhưng luôn nhận được sự quan tâm và quan tâm từ các nhà đầu tư và quý khách hàng.

Avani

Tiện ích sống cao cấp tại Dự án đất nền Avani

Thời điểm cuối năm được xem như là “thời điểm vàng” của thị trường bất động sản. Càng về cuối năm, nhà đầu tư gặp nhiều băn khoăn. Trong việc chọn lựa vì càng nhiều dự án nhà phố cao cấp bung hàng. Vậy đâu là dự án nhà phố cao cấp phù hợp cho các nhà đầu tư. Để cho dòng tiền của mình tối ưu hóa bài toán tài chính. Bên cạnh đó, cam đoan ba bên được ký giữa ngân hàng. CĐT và người mua nhà cam đoan về dịch vụ và tiến độ. Sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo tiến độ của Avani Tập Đoàn Novaland luôn được đã đi vào hoạt động và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

Chưa kể con nhỏ thiếu nơi vui chơi, suốt ngày ở trong nhà ôm lap top, điện thoại, máy tính bảng… Ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, khi sống tại Dự án đất nền Avani, thực trạng này sẽ được tháo gỡ. Sự phát triển của xã hội và cư dân đã được tính toán. Vì thế các tầng để xe luôn rộng rãi và thoáng đãng. Chưa kể các khu vui chơi của trẻ em cũng nhiều hơn hẳn. Có những nơi dành riêng cho người già, đảm bảo mọi sinh hoạt sống của quý khách hàng luôn được tốt nhất. Dự án được tích hợp vô số tiện ích như: hồ bơi khoáng mặn 4 mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, EcoHill, vườn BBQ.. Phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo 1 không gian sống thanh bình, vô ưu trong lòng Mũi Né. Dự án đất nền Avani không chỉ đơn thuần phủ sắc xanh lên cảnh quan, mà cẩn trọng chọn lựa từng loài cây và hoa.

Với phong cách thiết kế vô cùng thông minh, độc đáo và tuyệt vời đến từng chi tiết. Các phòng bên trong Đất nền đều được bố trí hợp lý. Tiếp xúc trực tiếp với gió trời và ánh sáng tự nhien. Mang lại cảm giác thư thái, thoáng đạt và thoải mái. Sở hữu tổng diện tích lên đến 40ha ngay giữa khu đất vị thế vàng. Nhưng diện tích dùng để xây biệt thự, Nhà phố và các hạ tầng thiết yếu chỉ chiếm 35%. Còn lại phần đông diện tích dự án nhà phố cao cấp dùng để trồng cây xanh, hồ điều hoà và kiến tạo các tiểu cảnh. Tất cả đã tạo nên 1 bản giao hưởng tuyệt diệu của thiên nhiên.

Tìm hiêu thêm thông tin: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Barya Citi: Khu dự án Avani Phan Thiết dễ dàng di chuyển cạnh trung tâm

Điểm hấp dẫn ở dự án nhà phố cao cấp này chính là giá bán Dự án đất nền Avani khá dễ chịu. Chỉ từ 8 tỷ/lô, người trẻ đã có thể sở hữu 1 không gian sống chất lượng. Nơi họ có thể nạp đầy năng lượng sau những ngày làm việc nhiều công việc mệt mỏi. Với lợi thế nằm gần các tuyến đường huyết mạch phía trung tâm hành chính liên kết với các tuyến đường huyết mạch Đường Huỳnh Thúc Kháng là trục đường chính nối liền Trần Quý Cáp, Tp. Phan Thiết) – Trần Hưng Đạo – Tôn Đức Thắng – Thủ Khoa Huân – Nguyễn Đình Chiểu. … Dự án đất nền Avani trở thành điểm trung chuyển của vùng, dễ dàng đi đến đến tất cả các khu vực năng động nhất và khu trung tâm của thành phố.

Tìm hiểu thêm