Dự án đất nền Cồn Khương Diamond City Chính sách ưu đãi nâng cao dành cho khách hàng.

Hiện nay, giá nhà đất tại phía Bất Động Sản ở thành phố không ngừng tăng cao, phía Bất Động Sản ở thành phố còn thuộc vào top địa điểm có giá đất đắt nhất Cần Thơ hiện nay, có thể coi là quý hơn vàng. Vì thế rất nhiều nhà đầu tư lớn, tiềm năng, các nhà phát triển thị trường nhà đất đã để ý đến mảnh đất này và coi đây là nơi địa điểm đắt địa nhất Cần Thơ để xây dựng các dòng sản phẩm nhà ở, nguồn cung ứng không bao giờ thừa đối với khách hàng, nhất là khi mật độ dân cư tại khi vực này ngày càng tăng cao. Là 1 chủ đầu tư luôn dẫn đầu xu hướng, nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường, Công Ty TNHH Bất động sản An Khương đã cho triển khai vị trí dự án Biệt thự Cồn Khương Diamond City tại mảnh đất phía Bất Động Sản ở thành phố.

Cồn Khương Diamond City

Dự án đất nền Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều nằm trục đường chính

Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều được nằm trên khu đất vàng của huyện Cần Thơ nơi sở hữu địa điểm địa lý thuận lợi khu trung tâm phát triển bậc nhất khu vực huyện Cần Thơ hiện nay . Dự án đất nền cao cấp được nằm trên những con đường huyết mạch của thành phố như: Đường số 1… Từ ngôi nhà đáng mơ ước này, quý cư dân dễ hết sức thuận lợi khi kết nối đến các trường đại học uy tín như : ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia Cần Thơ , Học Viện Báo chí Tuyên Truyền, Đh Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Ngữ, Đại học FPT.hay các trung tâm hành chính,bộ văn hóa…. Đường số 1 là khu vực đang có sự đổi mới và tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Cần Thơ trong những năm gần đây. Nơi đây trong những năm gần đây luôn được ủy ban nhân dân thành phố để ý và phát triển hoàn tất khi hàng loạt các hạng mục cơ sở hạ tầng hiện đại và phát triển nhất hiện nay được đưa vào xây dựng và tiến hành tại khu vực này, tạo nên sự đồng bộ, đi cùng với sự phát triển về kinh tế tại đây.

Tại vị trí dự án Biệt thự Cồn Khương Diamond City, hàng ngày đều là 1 trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng. Với các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, quý khách có thể tự thưởng cho mình những phút giây sảng khoái tại hồ bơi, mua sắm thỏa thích trong trung tâm thương mại, sôi động so tài trên SVĐ đa năng, hay sum vầy cùng người thân tại nhà hàng ẩm thực. Nước sinh hoạt của Cồn Khương Diamond City quận Ninh Kiều trước khi được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước hiện đại của nhà phố và biệt thự lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước khi được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế đẹp hài hòa

Thêm vào đó, tiện ích đồng bộ nội và bên ngoài khu dự án Cồn Khương Diamond City cũng tạo nên những dấu ấn khó phai. Vườn nghệ thuật, sân chơi chủ đề địa cầu tự nhiên, bể bơi, sân chạy bộ, vườn sáng tạo, khu cắm trại… Nơi đây là thiên đường xuất sắc để mọi cư dân tương lai của dự án nhà phố cao cấp có thể dạo bộ, vui chơi, hòa nhập và gắn kết. Bên cạnh đó, hướng nhìn trong mỗi Dự án đất nền Cồn Khương Diamond City cũng luôn là đề tài hot cho rất nhiều nhà đầu tư bởi từ dự án nhà phố cao cấp có thể bao quát cả khu vực phía Bất Động Sản ở thành phố, nhìn ra được những khuôn viên xanh và đẹp nhất của dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Một nơi có thể thư giãn và sáng tạo, lấy lại cảm hứng trong công việc, năng lượng cho cuộc sống được gia chủ hết sức yêu thích.

Với các nhà đầu tư, Dự án đất nền Cồn Khương Diamond City sẽ là sản phẩm vàng được để ý bởi là cơ hội đầu tư lớn cho thị trường BĐS cho thuê. Chắc chắn với những quyền lợi cũng như cam kết, phong cảnh và uy tín của chủ đầu tư, Dự án đất nền Cồn Khương Diamond City sẽ trở thành sản phẩm hot khi cho thuê, cung cấp được nhiều mong muốn của quý khách cũng như các nhà đầu tư. Mở bán Dự án đất nền Cồn Khương Diamond City hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất của dự án nhà phố cao cấp sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Trích dẫn: Vincity New Saigon