Dự án khu phố chợ Điện Nam Bắc – Không gian kinh doanh hấp dẫn

Thị trường sôi động, 1 số dự án có số tiền đầu tư lớn đang đưa vùng đất Điện Nam – Điện Ngọc đến 1 bề ngoài mới. Trong nhiều dự án được thi công ,dự án nào đang là trọng tâm của phân khúc BĐS khu vực Đà Nẵng – Hội An các tháng cuối năm 2017?

Đâu là dự án hứa hẹn sẽ là một điểm hội thương sầm uất, nơi giao thương lý tưởng giữa phố cổ Hội An – Đà Nẵng và góp phần làm sáng hơn cho thị trường bất động sản khu vực này trong tương lai?

Có phố và có chợ, đó là hai hợp phần trọng yếu kết hợp tạo nên 1 khu phố chợ lôi kéo sự quan tâm của bạn. Khu phố chợ có tính năng vượt bậc, có mặt tiền kinh doanh và không gian riêng tân tiến, tiện nghi để ở đã tạo nên 1 lực quyến rũ mới trên phân khúc.

Nổi lên như 1 trong các “vùng đất sáng giá” ở khu vực cửa ngõ 2 thành phố, kết nối 2 địa danh du lịch nổi tiếng Đà Nẵng – Hội An trên bản đồ du lịch địa cầu, cùng có việc có địa thế thuận lợi, 1 số công trình lớn đã được triển khai thi công, khu vực Điện Nam – Điện Ngọc tiếp tục dẫn đầu về “sức hút” phân khúc, có theo các kỳ vọng phát triển “vượt bậc” của khu vực trong thời gian đến.

Tọa lạc ở địa điểm đắc địa ở khu vực Điện Nam – Điện Ngọc, ngay cạnh địa điểm trọng điểm chuyển nhượng kết nối giữa trục 607A nối liền Đà Nẵng và Phố Cổ Hội An, dự án Khu Phố Chợ Điện Nam Bắc là 1 trong các công trình trọng tâm phát triển hạ tầng kinh tế, thương mại dịch vụ và phát triển cùng đồng dân sinh ổn định chỗ ở của địa phương.

Dự án có diện tích 48.000 m2 được quy hoạch đồng bộ và tân tiến do Công ty Cổ phần Địa Ốc First Real hợp tác đầu tư có Công ty Cổ phần Tập Đoàn Đất Quảng có vốn đầu tư lên đến 65 tỷ đồng.

Từ dự án đi đến 6km đến Bãi tắm Viêm Đông, 8km đến bãi tắm Hà My, 11km đến TP Hội An, 10km về trọng điểm TP Đà Nẵng và chỉ 3km đến danh thắng Ngũ Hành Sơn, liền kế khu du lịch non nước và làng Đại học Đà Nẵng…. Ngoài ra, kề bên dự án có nhiều tiện ích tân tiến phục vụ cho cuộc sống như: Trung tâm y tế, trường học, trọng điểm thương mại, ngân hàng, khu gym – thể thao, khu vui chơi, vui chơi…

Ngay trong dự án có khu vực hồ nước ngầm đã đi vào làm việc góp phần có lại không gian sống thoáng đãng và gần gũi có môi trường xung quanh. Đó là các nhân tố góp phần tăng lên giá trị cho dự án Điện Nam Bắc. Tất cả cùng kết hợp cho 1 nền móng để kiến tạo giá trị cho 1 cuộc sống đích thực.

Bao quanh dự án là vô vàn điểm quyến rũ như: Tổ hợp vui chơi quốc tế Cocobay, Dự án Thiên các con phố Cổ Cò, Thành Phố Hội An, vô vàn sân golf quốc tế BRG, Montegomerie Link, Vinacapital, Bãi tắm Hà My, Biển cửa Đại…

Điện Nam Bắc là khu thành phố kiểu mẫu, 1 khu phố chợ tân tiến, sầm uất trong tương lai có gần 500 hộ dân sinh sống có gần 2000 người được quy hoạch đồng bộ.

Điểm nhấn của dự án là công trình thương mại dịch vụ đa tính năng, vượt bậc có chợ trọng điểm được quy hoạch có tổng diện tích lên tới 4.461m2, nơi đó sẽ là đầu mối giao thương của tất cả cư dân sinh sống ở khu vực cũng như rất nhiều công nhân từ khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc.

Là dự án có tính chất thương mại tập trung có chợ trọng điểm giữa lòng thành phố, phố chợ Điện Nam Bắc được quy hoạch kiến trúct gắn kết cư dân trên 1 số trục các con phố từ 5m5 – 7m5 có lề các con phố rộng lớn đưa tổng tổng diện tích các con phố lên tới 17m, dễ dàng cho 1 số làm việc kinh doanh trên tổng quan mặt bằng dự án.

Dự án Khu Phố chợ Điện Nam Bắc chờ mong sẽ là điểm sáng cả khu vực Điện Nam – Điện Ngọc.

Nơi đó hội tụ đầy đủ nhân tố “thiên thời địa lợi” trong kinh doanh mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng ao ước. Với diện tích lớn và được đầu tư bài bản đồng bộ bởi thế, Khu phố chợ Điện Nam Bắc khi đi vào làm việc đảm bảo sẽ lôi kéo sức mua sắm tiêu dùng mạnh mẽ từ đông đảo cư dân, trở thành khu thương mại dịch vụ sầm uất và thịnh vượng nhất của khu vực.

Với các giá trị vượt bậc cả về không gian sống, cả về lợi thế kinh doanh bậc nhất, Khu phố chợ Điện Nam Bắc thực sự có đến trải nghiệm cuộc sống mới và hơn thế nữa là có đến nơi làm giàu mới cho người dân địa phương. Khu phố chợ Điện Nam Bắc, nơi trao niềm tin để tiếp bước thành công.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Đơn vị hợp tấc đầu tư và phát triển dự án:

Công ty cổ phần địa ốc First Real

Địa chỉ: Số 16 các con phố 2/9 – Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Website: http://Firstreal.com.vn

Email: Hotro@firstreal.com.vn

Đơn vị bán chính thức

Công ty cố phần BĐS Protech

Địa chỉ: Số 298 -300 Lê Văn Hiến, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Website: http://Protechvn.net

Email: Hotro.protech@gmail.com

Hotline dự án : 090.116.2345.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *