Dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang – chốn an cư lí tưởng cuộc sống thượng lưu

Là “tinh hoa hội tụ” của thương hiệu hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực BĐS và tài chính gồm và TMCP Phương Đông (OCB), Căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 canhoromebydiamondlotusquan2.com hiện đang là tâm điểm của thị trường căn hộ tại Tp.Hồ Chí Minh và cũng là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng.

Rome By Diamond Lotus

Dự án căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang cập nhật mới nhất

Được mệnh danh là tòa nhà có tầm view đẹp nhất dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang, canhoromebydiamondlotusquan2.com cao 22 tầng có vị trí tâm điểm của toàn bộ dự án với mặt đường đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Cũng như các các dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang cùng có mật độ xây dựng căn/sàn ít và có diện tích thoải mái từ 50m2 đến 143m2. Với địa thế này, dự án chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus là trung tâm của một vùng kinh tế, hành chính, văn hóa lớn đang được đầu tư của chính phủ, đồng thời cũng mang đến sự thuận lợi về mặt giao thông nhờ cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại.

Với vai trò là đơn vị hợp tác đầu tư, sẽ mang tới cho Căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 canhoromebydiamondlotusquan2.com hệ sinh thái sản phẩm và tiện ích phong phú, và tiêu chuẩn quản lý vận hành đô thị 5 sao của thương hiệu Phúc Khang. Thêm vào đó, ngay trong nội khu dự án, CĐT canhoromebydiamondlotusquan2.com đã cho xây dựng hồ cảnh quan, vừa tạo nên điểm nhấn quyến rũ, xanh mát cho toàn thể dự án, vừa có chức năng giống như một giếng trời, nơi hội tụ và lan tỏa vượng khí đến toàn bộ các tòa căn hộ chung cư hạng sangtại dự án.

Chung cư Rome By Diamond Lotus dân trí cao

Rộng hơn 20000 m2 được phân bổ hợp lý. dự án chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus sẽ mang tới cho cư dân một không gian sạch sẽ, thoáng mát, yên bình, đem lại quyền lợi cuộc sống cộng đồng . Khía cạnh khác hồ cảnh quan với diện tích lớn sẽ là điểm nhấn cho toàn bộ diện tích ngoài trời dự án. Những quý khách sành sỏi trong giới đầu tư BĐS hẳn đã quá rõ giá trị của một căn hộ giá rẻ có tầm nhìn đẹp. Tầm nhìn xanh và thoáng không chỉ mang tới sự thư giãn xuất sắc cho chủ sở hửu mà với không gian thoáng còn mang đến sự gần gũi môi trường xung quanh và sức sống cho căn hộ giá rẻ.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang là sản phẩm của CĐT đóng vai trò đơn vị khai thác và quản lý. Với sự kết hợp này, dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang hứa hẹn sẽ phát triển thành sản phẩm ưu việt bậc nhất với thiết kế sang trọng cầu kỳ của và kinh nghiêm quản lý của . Hiện tại CĐT đã chính thức mở bán dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang với rất nhiều chương trình ưu đãi “có một không hai”.

Thông tin tại:Tiện ích căn hộ Rome Diamond Lotus