Dự án SummerLand Resort Mũi Né quy họach hòan thiện thiên nhiên xanh

Summerland Resort Mui Ne mới được giới thiệu gần đây cùng vài thông tin ít ỏi, nhưng cũng nằm trong top những dự án nhà phố và biệt thự khủng, hấp dẫn thị trường với những nhân tố đặc biệt.

SummerLand Resort

Tìm hiểu thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : chủ đầu tư hưng lộc phát

Nhà phố SummerLand Resort Mũi Né quy họach hòan thiện

Với vị trí ven sông môi trường sống tại đây sẽ trong lành hơn nhiều dự án nhà phố và biệt thự tại nội thành tỉnh Bình Thuận. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích tân tiến rất thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày cư dân dự án biệt thự SummerLand Resort Mũi Né . Ngoài là dự án nhà phố và biệt thự , Summerland Resort Mui Ne còn là khu phức hợp với nhiều loại hình dịch vụ kinh doanh phong phú để phục vụ cuộc sống hàng ngày cho quý vị.

Đôi khi, cứ không phải lớn hơn là đẹp hơn. Trong ý tưởng này, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đưa đến tính riêng tư và độc nhất bằng việc thiết kế nhiều khu vườn nhỏ xen kẽ trong các khối nhà thay vì một vài khu vườn lớn tập trung. Từ đó phân bổ thành từng khu vườn trong hiên nhỏ hơn và riêng biệt hơn đến từng khối nhà, rút ngắn quãng đường đi lại tới các không gian phong cảnh cho cư dân sống tại Dự án SummerLand Resort Mũi Né. Các tiện ích nội khu như các siêu thị, chợ, các cửa hàng tiện ích, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện,…vv. Tất cả dường như nằm vỏn vẹn trong khu vực này. Để người mua nhà có thể phần nào giảm xuống đi thời gian đi lại đến những nơi này lúc cần thiết. Ngoài ra các đất nền được lắp chuông cửa hình ảnh, khóa của bằng mã số, vân tay chắc chắn an toàn cho từng dự án nhà phố và biệt thự .

Nhà phố SummerLand Resort Phan Thiết thiên nhiên xanh

Kiêu hãnh với toà nhà phức hợp cao 4 tầng tầng, đẹp không rời mắt tại trung tâm Mũi Né tổ hợp Summerland Resort Mui Ne không chỉ mang tới những đất nền hoàn hảo, những văn phòng cao cấp, khách sạn 5 sao với thiết kế đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi, dịch vụ tân tiến phong phú ngay trong lòng dự án nhà phố và biệt thự mà còn là biểu tượng thịnh vượng mới của tỉnh Bình Thuận trong tương lai. Xét về tỉ lệ, dao động 90% đất nền tại dự án biệt thự SummerLand Resort Mũi Né. Điều này cho thấy chủ đầu tư đã có sự thay đổi thích nghi với thị trường, lúc tập trung phát triển mạnh dòng sản phẩm đất nền có diện tích nhỏ (tối ưu hóa không gian sử dụng), đáp ứng được số đông nhu cầu ổn định chỗ ở hiện tại của cư dân tỉnh Bình Thuận. Các không gian trong Dự án SummerLand Resort Mũi Né sẽ được thiết kế và vận dụng tối đa những nhân tố môi trường xung quanh bên ngoài, từ ánh nắng nhẹ nhàng, công viên nội khu, không khí và gió từ sông tỉnh Bình Thuận… đưa tất cả vào bên trong đất nền, tạo nên không khí và cảm giác thoả thích và yên bình nhất cho chủ sở hửu đất nền.

Đặt cọc giữ chỗ 50 triệu đồng/căn (không hoàn lại). Ký hợp đồng đặt cọc (3 ngày làm việc sau ngày đặt cọc), giảm 2% (thanh toán bao gồm 20% chưa bao gồm tiền cọc) Khách hàng sẽ không phải đắn đo huy động một khoản tiền lớn ngay tức thì mà chia lẻ đóng nhiều lần. Lần đầu tiên đóng 20% giá trị, tương đương với mốc kí hợp đồng mua bán. Những lần sau sẽ đóng ít hơn, mỗi lần dao động từ 2-6% giá trị đất nền theo lộ trình của công trình. Hiện chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã chính thức nhận đặt chỗ vị trí Dự án SummerLand Resort Mũi Né vào ngày tháng 6, với mức cọc chỉ 100 triệu căn. Vui lòng tham khảo các thông tin được cập nhật mới nhất ngay sau đây, quý vị sẽ có thêm những đánh giá toàn diện về công trình. Quý vị quan tâm Dự án SummerLand Resort Mũi Né vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Đọc thêm tin này