Dự án Valencia Garden bắt đầu hoàn thiện ngoại thất

Valencia Garden đã và đang bắt đầu được sơn ngoại thất, giúp các tòa nhà “khoác” lên mình tấm áo mới có các sắc màu sinh động. Ngắm nhìn các hình ảnh mới nhất về Valencia Garden, bạn tỏ ra vô cộng háo hức và phấn khởi.

Anh Hoàng Minh Long, bạn đặt mua căn hộ chung cư ở Valencia Garden cho biết: Thực sự ngỡ ngàng vì sự cách tân của dự án. Dự án càng ngày càng đẹp hơn. Và đối có người mua nhà, được nhìn thấy căn hộ chung cư thực ở của mình mỗi ngày 1 đã đi vào hoạt động là 1 điều vô cộng đáng mừng.

Tòa căn hộ chung cư Valencia Garden đang được áp dụng sơn mặt ngoài.

Theo tài liệu từ Chủ đầu tư, các tòa căn hộ chung cư đang được áp dụng sơn bả mặt ngoài. Đồng thời, vô số các hạng mục đã đi vào hoạt động khác như cơ điện, nhôm kính… cũng đang được áp dụng song song.

Không gian sống yên bình ở Valencia Garden.

Tọa lạc trên khu đất rộng gần 11.000 m2 của khu đô thị Việt Hưng, Valencia Garden có không gian rộng rãi và tầm nhìn vô cộng khoáng đạt ra xung quanh. Dự án có địa điểm đắc địa bởi “vừa đủ gần để đi về trọng điểm đô thị, tiếp cận vô số tiện ích đẳng cấp vừa đủ xa ồn ào tấp nập để có không gian sống an nhiên yên bình”.

Phối cảnh các tòa căn hộ chung cư của Valencia Garden.

Hai bên dự án là hai khu đô thị quy mô bậc nhất Thủ đô: khu dân cư Việt Hưng và khu dân cư Vinhomes Riverside có cảnh sắc sông nước thanh bình. Không chỉ thế, Valencia Garden còn là nơi có giá trị phong thủy do được bồi tụ bởi hai con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống. Bởi lẽ đó, nơi đó sẽ là sự chọn lọc hoàn hảo để cư dân ổn định chỗ ở lạc nghiệp lâu dài.

Tầm nhìn trước mặt căn hộ chung cư Valencia Garden.

Căn hộ Valencia Garden có quy mô hợp lý nhưng vẫn đầy đủ công năng sử dụng. Bởi vậy, bạn ở Valencia Garden sẽ nhận ra tự hào khi được có căn hộ chung cư tân tiến, tiện nghi có mức giá hợp lý nhất.

Căn hộ mẫu Valencia Garden.

Thông tin chi tiết về dự án điện thoại:

Hotline: 0961 266 811

Website: http://Valenciagarden.vn.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *