Du lịch biển Khánh Hòa hút khách, bất động sản nghỉ dưỡng chưa bao giờ ngừng nóng

Theo thống kê của Tổng cục du lịch Việt Nam, lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 10/2017 đạt 1.024.899 lượt, tăng 5% so có tháng 9/2017 và tăng 24,7% so có cộng kỳ năm 2016. Tính chung 10 tháng năm 2017 ước đạt 10.473.230 lượt khách, tăng 28,1% so có cộng kỳ 2016 và sắp đã đi vào làm việc mục tiêu 13 triệu lượt khách quốc tế của năm 2017.

Theo đấy, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Việt Nam cũng tăng trong 1 vài năm gần đấy. Đặc biệt, thời gian lưu trú trung bình ở Nha Trang (Khánh Hòa) là 3,5 ngày, cao hơn mức 2,8 ngày của Đà Nẵng và 2,6 ngày của Phú Quốc. Riêng đối có du khách Nga, thời gian lưu trú còn không ngừng nghỉ kéo dài đến 12 ngày. Điều này cho thấy sức hút của phân khúc du lịch Nha Trang – Khánh Hòa và chất lượng dịch vụ nơi đấy đang ở mức rất tốt.

Báo cáo thống kê của Sở Du lịch Khánh Hòa cho biết, chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2017, du lịch của tỉnh đã đạt tổng doanh thu 7515 tỷ đồng, tăng 31% so có cộng kỳ năm ngoái có hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú (tăng 25%).

Cùng có đấy, trước thực ở lượng hành khách thông qua sân bay Cam Ranh càng ngày càng tăng mạnh, tỉnh Khánh Hòa cũng đang triển khai quy hoạch, nâng cấp mở rộng thêm 1 vài con phố bay số 2 và nhà ga hành khách quốc tế có mục tiêu cung cấp được nhu cầu 8 triệu lượt khách quốc tế vào năm 2030 và 4.000 lượt khách trong giờ cao điểm. Bên cạnh 1 vài tuyến bay nội địa, nhiều chuyến bay thẳng từ Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia, Hàn Quốc, Hong Kong, Nga, Indonesia… đến Cam Ranh đang và tiếp tục được mở thêm.

Khánh Hòa càng ngày càng đấyn nhiều du khách quốc tế và nội địa, trong khi đấy lượng phòng lưu trú luôn thiếu. Việc mở rộng 1 vài con phố bay, nhà ga sẽ tiếp tục lôi kéo khách du lịch đến có Khánh Hòa, tăng nhu cầu về phòng lưu trú, dịch vụ vui chơi, nghỉ dưỡng,… Đây chính là thời cơ cho phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ hơn.

Bắc bán đảo Cam Ranh – phân khúc mới đầy tiềm năng phát triển nhà đất nghỉ dưỡng

Với 1 vài tín hiệu tích cực từ phía phân khúc, 1 vài nhà đầu tư nhà đất đang đổ dồn về Khánh Hòa. Từ đầu năm 2017 đến nay, lượng chuyển nhượng nhà đất ở Khánh Hòa có xu hướng tăng mạnh, chủ yếu là phân khúc nghỉ dưỡng.

Theo báo cáo phân khúc của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, chỉ tính riêng trong quý II/2017, phân khúc Nha Trang (Khánh Hòa) đã hút đầu tư và bạn mạnh mẽ có lượng chuyển nhượng nhà đất nghỉ dưỡng đạt tới 1589, tăng gấp đôi quý I/2017.

Sư quyến rũ của bất động sản Khánh Hòa không chỉ tập trung ở khu vực trọng điểm thành phố mà đang lan rộng sang cả khu vực Bãi Dài, Cam Ranh. Nơi có tổng diện tích mảng xanh lớn, môi trường môi trường xung quanh trong lành, 1 vài bãi biển hoang sơ, bình yên và thơ mộng rất phù hợp cho việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng độc đáo là đấyn đầu xu hướng du lịch địa cầu và lượng khách quốc tế từ sân bay quốc tế Cam Ranh.

Nơi đấy được kỳ vọng là thiên 1 vài con phố nghỉ dưỡng của khu vực và quốc tế. Hiện có dao động 40 dự án khách sạn và villa nghỉ dưỡng xa hoa bậc nhất của 1 vài tập đoàn nổi tiếng trong và ngoài nước quy tụ ở đấy. Trong khi đấy, nhiều dự án đang triển khai, sắp đi vào làm việc chờ mong có lại điểm sáng cho khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh và Khánh Hòa.

Cam Ranh Citygate – Viên kim cương ở Bãi Dài Cam Ranh

Trong hơn 40 dự án đã và đang triển khai ở Bãi Dài, rất khan hiếm dự án về đất nền, thì dự án Cam Ranh Citygate nổi lên như 1 viên kim cương ở khu vực khi là dòng sản phẩm đất nền ngay địa điểm đẹp đối diện Sân bay quốc tế Cam Ranh, là cửa ngõ đi vào Bãi Dài Cam Ranh.

Khu thành phố nghỉ dưỡng Cam Ranh Citygate là 1 trong 1 vài dự án tiên phong cho xu hướng nhà đất nghỉ dưỡng mới giai đoạn này. Những tiện ích “đỉnh cao” danh tiếng khu vực cộng khả năng sinh lời cao có kinh phí đầu tư quyến rũ giúp Cam Ranh Citygate trở thành tâm điểm chú tâm của giới đầu tư ngay cả khi chưa chính thức ra mắt ra phân khúc.

Toàn thể khu thành phố Cam Ranh Citygate rộng 47,92 ha bao gồm 7,2 ha mặt nước, có cả 2 mặt 1 vài con phố biển và mặt 1 vài con phố đại lộ Nguyễn Tất Thành được thi công thành khu du lịch vui chơi tích hợp cả trên cạn và dưới nước có hệ sinh thái phong phú: biển, đầm, vịnh, vườn quốc gia… Cư dân và khách du lịch sẽ có muôn vàng sự chọn lọc khi đến có Cam Ranh Citygate.

Cam Ranh Citygate có mức giá quyến rũ chỉ 1,39 tỷ/nền, mua đất nền nhưng có tiện ích như 1 resort nghỉ dưỡng kết hợp có 1 trọng điểm vui chơi vui chơi hoành tráng trong 1 công trình khu vực được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng để phát triển kinh tế, du lịch, phải chăng là 1 thời cơ đầu tư có 1 không hai trên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hiên nay?

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *