Dự án Vincity New Saigon hạ tầng hoàn chỉnh thiết kế thoáng rộng lớn

Vị trí Vincity New Saigon hạ tầng hoàn chỉnh, khu yên tĩnh nhôm kính cao cấp. Dự án căn hộ thông thoáng, địa chỉ đường Nguyễn Xiển vị trí yên tĩnh. Dự án cao cấp Vincity New Saigon dự án nổi bật, tại quận 9 Tp.HCM thiết kế thoáng.

Căn hộ hạng sang của Tòa tháp Vincity New Saigon sẽ là lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân muốn tìm kiếm căn hộ có kiến trúc độc đáo, chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phong cách sống resort. Căn hộ cao cấp dự án Vincity New Saigon nằm ngay trung tâm, được xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup không gian rộng lớn. Cảnh quan nơi đây hoàn hảo đến từng chi tiết, đảm bảo phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen.

Dự án Vincity New Saigon, nhôm kính cao cấp. Chỉ cách trung tâm thương mại tài chính Quận 1 và các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… ít phút lái xe. Vincity New Saigon với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất.

Vincity New Saigon quận 9 căn hộ thông thoáng. Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt. Không chỉ là nơi tập trung nhiều tiện ích, dự án Vincity New Saigon còn này nhiều diện tích cho cây xanh, những tán cây và thảm cỏ xanh mát sẽ làm dịu đi cái nóng oi ả, đưa thiên nhiên hòa cùng con người.

Xem thêm: Dự án Vincity New Saigon cảm giác yên bình kiểu Châu Âu ánh sáng tự nhiên

Căn hộ Vincity New Saigon vị trí yên tĩnh. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thoáng mát. Các nhà thiết kế Căn hộ Vincity New Saigon đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế.

Dự án Vincity New Saigon, dự án nổi bật. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Vincity New Saigon còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.

Căn hộ Vincity New Saigon, nằm ngay trung tâm. Giá tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0906 765 092

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *