Giá bán dự án căn hộ Vincity New Saigon

Hiện nay giá bán chính thức dự án Vincity New Saigon chưa công bố chính thức. Quý khách có thể tham khảo giá khoảng từ 700 triệu/ căn hộ Vincity 1 phòng ngủ. Với mức giá bán khá tốt này hiện nay thị trường tương đối là khan hiếm chưa kể những ưu điểm tuyệt đối của sản phẩm VinCity như chất lượng, tiện ích,…

Với mức giá dự kiến chỉ từ 700 triệu/căn. các chuyên gia đánh giá căn hộ Vincity New Saigon quận 9 sở hữu chất lượng khá nhưng giá bán chỉ như sản phẩm trung bình. Đây là mức giá rất hấp dẫn và là cơ hội cho tất cả khách hàng có thu nhập trung bình thấp cũng có cơ hội xậy dựng tổ ấm của mình tại Sài Gòn.

Tập đoàn Vingroup cùng với các đối tác cũng như Ngân hàng bảo lãnh dự án sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất với phương thức thanh toán rất linh hoạt, dễ dàng để giúp quý khách hàng dễ dàng mua căn hộ và được hỗ trợ một cách thuận tiện nhất.


Xem thêm thông tin dự án khu đô thị Vincity New Saigon:

>> Chủ đầu tư Vincity New Saigon

>> Phòng kinh doanh Vincity New Saigon

Đăng kí nhận thông tin dự án Vincity New Saigon

Quý Khách hàng quan tâm dự án Vincity New Saigon vui lòng liên hệ ngay hôm nay hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ để được cập nhật thông tin về dự án một cách nhanh nhất.