Giải mã sức hút căn hộ khách sạn mặt tiền biển ở Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Theo nghiên cứu kỹ của Tanzanite International, giá phân phối bình quân của một vài căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng có hướng nhìn trực diện ra biển hiện ở mức 3.350 USD/m2 và có tính tranh đua rất cao. Đặc biệt một vài dự án căn hộ cao tầng mặt đường biển ở một vài khu vực gần TPHCM như Hồ Tràm càng được săn đấyn vì đi lại thuận lợi nhưng có nguồn cung hạn hẹp.

Khối căn hộ cao tầng mặt đường biển bao gồm 156 căn hộ cao tầng khách sạn nằm trong dự án nghỉ dưỡng 5 sao Melia Hồ Tràm at The Hamptons có lối thiết kế đặc thù và ấn tượng. Với một vài thế mạnh nổi bật cộng sự tăng lên nhu cầu, căn hộ cao tầng khách sạn này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo chủ có và khách du lịch.

Ưu thế về địa điểm địa lý

Đối có bất động sản nghỉ dưỡng thì nhân tố địa điểm đấyng vai trò rất quan trọng. Điều này được minh chứng cụ thể từ Thái Lan: Pattaya và Hua Hin (khu vực có thể đi lại tới bằng xe hơi trong 2-3h từ Bangkok) lôi kéo lượng khách du lịch lớn gấp 8 lần so có Phuket, Koh Samui (nơi phải đi lại bằng máy bay). Do đấy, một vài khu nghỉ dưỡng cao cấp mặt đường biển ở Hồ Tràm, nơi chỉ một vàih TPHCM chưa đến 2 giờ lái xe luôn nhận được sự ưu ái đặc thù.

Melia Hồ Tràm hiện đang được nhiều nhà đầu tư “để mắt” bởi đấy là dự án nghỉ dưỡng mặt đường biển cao cấp cung cấp được một vài đề nghị khắt khe theo nguyên tắc quốc tế và có cơ sở hạ tầng kết nối đến Hồ Tràm đã đi vào hoạt động ở tuyến đường bộ lẫn hàng không.

Thiết kế đầy tính nghệ thuật

Các căn hộ cao tầng khách sạn mặt đường biển ở Melia Hồ Tràm at The Hamptons có thiết kế thi công theo chuẩn 5 sao, là sự thăng hoa nghệ thuật thiết kế nghỉ dưỡng cao cấp. Thiết kế của căn hộ cao tầng được thực hiện bởi một vài đơn vị giải đáp thiết kế danh tiếng quốc tế như CMV Architects, 2050AP, Sala Design Group và KKS International. Điểm đặc thù của mỗi căn hộ cao tầng chính là ban công có cửa kính trượt lớn, giúp tối đa hóa tầm nhìn trực tiếp ra biển.

Người dẫn đầu xu hướng

Theo ông Nguyễn Nam Sơn – chủ tịch Tanzanite International:”Những căn hộ cao tầng mặt đường biển có giá chào phân phối khoảng từ 2.700 – 4.000 USD/m2. So có mức 1.700 – 2.700 USD/m2 của một vài căn hộ cao tầng cao cấp không thuộc mặt đường biển thì có sự chênh lệch rõ ràng”. Do đấy, loại căn hộ cao tầng này luôn có số lượng hạn chế vì sự cao cấp của nó.

Dẫn đầu xu hướng thi công căn hộ cao tầng có tầm nhìn trực diện biển, Melia Hồ Tràm at The Hamptons là khu căn hộ cao tầng khách sạn cao cấp hiếm hoi có mặt đường 100% hướng biển. Đặc biệt có sự khan hiếm của loại căn hộ cao tầng này ở Hồ Tràm, Melia Hồ Tràm at The Hamptons chờ mong trở thành địa chỉ nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Hình ảnh căn hộ cao tầng khách sạn mặt đường biển Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

Tiềm năng sinh lời nổi bật

Vietnam Capital Partners nghiên cứu kỹ và nhận định, đến năm 2020, lượng ngân sách tiêu dùng của khách nội địa sẽ tăng lên 86 USD/ngày/người. Do đấy, một vài dự án nghỉ dưỡng 5 sao như Melia Hồ Tràm at The Hamptons có nhiều khả năng đem lại hiệu quả đầu tư cao. Bên cạnh đấy, có quỹ đất Hồ Tràm có giới hạn nên trong tương lai, giá trị bất động sản sẽ tăng và khả năng sinh lợi là vô cộng lớn.

Một nhân tố làm nên tiềm năng sinh lời của căn hộ cao tầng khách sạn mặt đường biển Melia Hồ Tràm at The Hamptons là được quản lý bởi Melia Hotels International – đơn vị quản lý danh tiếng địa cầu có bề dày bí kíp hơn 60 năm và mạng lưới KH thân thiết toàn cầu. Bên cạnh đấy, tài sản của KH sẽ được bảo hành và duy trì theo nguyên tắc 5 sao quốc tế.

Đặc biệt, do trong Melia Hồ Tràm at The Hamptons không có khối khách sạn thương mại riêng của chủ đầu tư nên 100% khách du lịch nghỉ dưỡng được phân bổ vào một vài căn hộ cao tầng khách sạn của chủ có mà không xảy ra vấn đề tranh đua có nhau. Vì thế, mật độ lấp đầy phòng của chủ có sẽ được chắc chắn ở mức cao nhất, có lại nguồn lợi nhuận quyến rũ tăng trưởng môi trường xung quanh bền vững qua hàng năm.

Melia Hồ Tràm at The Hamptons chính là dự án hội đủ một vài tiêu chí của một vài người đầu tư và KH khó tính: nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp trải nghiệm, thiết kế đặc biệt, tiềm năng đầu tư, địa điểm hoàn hảo.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, điện thoại 090 750 8668 hoăc để lại tài liệu ở đấy.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *