Grand Riverside Dự án kề bên trung tâm thanh khoản cao

Tin tức về dự án chung cư chung cư cao cấp căn hộ The Gold View đã tràn đầy một vài phương tiện truyền thông. Với từ khoá ‘Grand Riverside’ thì trên Google cho tung hàng trăm ngàn kết quả chỉ chưa trong đầy 1 giây. Điều này cho thấy độ hot và sự trông mong của dự án chung cư này. Vậy điều gì khiến Grand Riverside được để ý nhiều như thế?

Grand Riverside

Khu Grand Riverside kề bên trung tâm

Người VN ai cũng mong muốn được sớm trở về nhà sau những giờ làm việc vất vả, để được sum họp và cùng quân quần bên mâm cơm gia đình, để được nghe tiếng con thơ vui đùa gọi bố mẹ, để cùng nhỏ to chia sẻ, lắng lòng bên cạnh người bạn đời mà mình yêu thương. Ấy vậy mà những bộn bề cuộc sống, những hạn định và vấn nạn kẹt xe đôi khi làm mất đi những phút giây quý báu ấy. Thấu hiểu được điều đó, GKG.com.vn chọn lựa triển khai hệ thống căn hộ mang tên cho thue can ho Grand Riverside đặt ở địa điểm gần trạm dừng các tuyến đường sắt đô thị, giúp quý khách sớm tìm về với những giá trị tinh thần thiêng liêng mà họ luôn mong đợi. Không những vậy, nơi đây còn giáp gần với những trung tâm mua sắm lớn của thành phố, nơi không ngừng nghỉ diễn ra những sự kiện văn hóa, giải trí lớn. Vì thế, cư dân căn hộ The Gold View có thể cập nhật những xu hướng văn hóa mới nhất, đồng thời có thể giải trí và phát triển thành những người thời thường, nắm bắt những thông tin mới nhất về văn hóa, giải trí hiện nay. cho thue can ho Grand Riverside số 278 – 283 Bến Vân Đồn, Phường 2 thuộc chủ đầu tư của Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà. Nếu không nghiên cứu kỹ kĩ về giá tiền cũng như giá trị đầu tư của dự án chung cư đảm bảo nhiều người sẽ nhầm lẫn đây là dự án chung cư căn hộ chung cư giá rẻ. Tuy nhiên, đây là dòng căn hộ nằm trong phân khúc tầm trung – phục vụ nhu cầu của người lao động có mức lương trung bình. Nơi đây sở hữu những tiện ích không kém bất kì 1 khu chung cư cao cấp nào của thành phố, nổi bật trong đó phải kể đến công viên cây xanh có diện tích lớn.

dự án chung cư Grand Riverside là dự án chung cư cao cấp giai đoạn này được đầu tư 1 hệ thống tiện ích đầy đủ và cao cấp nhất. Hiện nay, các dự án chung cư căn hộ chung cư giá rẻ đều được quảng bá có những tiện ích điển hình như: Trung tâm thương mại, bể bơi, khu sinh hoạt chung, nhà cộng đồng, hệ thống an ninh nghiêm ngặt, cảnh quan, cây xanh… Đây là những tiện ích tương đối căn bản song để “đạt chuẩn” tiện ích thì không phải dự án chung cư nào cũng có được. Trong phong thủy, ánh sáng nắm giữ 1 địa điểm quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như hạnh phúc của con người. Ánh sáng là nguồn năng lượng của sự sống.

Dự án chung cư Grand Riverside thanh khoản cao

Dựa trên sự hài lòng của quý khách đối với các sản phẩm Nam hiện có như: Saigon Pentaview, Grand Central, South Gate Tower …… các sản phẩm lân cận căn hộ The Gold View trông đợi sẽ có những ưu thế nổi bật về diện tích và kiến trúc. Với lối thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp thông minh và phong cảnh hữu tình, cho thue can ho Grand Riverside được đánh giá là nơi ổn định gia đình lý tưởng dành cho giới thượng lưu, những nhà lãnh đạo, những doanh nhân lớn, có địa vị trong xã hội. Sở dĩ nói Khu chung cư cao cấp Grand Riverside là “Resort bên sông” bởi dự án chung cư được xây dựng ngay cạnh sông Sài Gòn và các tòa nhà xen kẽ với hệ thống công viên, cây xanh với lối kiến trúc hiện đại, khoa học, mà vẫn đảm bảo tính mỹ quan và thiện cảm.

Đọc thêm Khu chung cư cao cấp Grand Riverside tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-8x-dam-sen/

Hiện nay, chính sách mua nhà với người nước ngoài sinh sống và làm việc tại VN đã tạo điều kiện thuận tiện làm cho nhu cầu nhà ở cũng người nước ngoài về VN tìm mua nhà gia tăng nhanh chóng. Với giá bán tranh đua rất nhiều so với các dự án chung cư trong khu Phường 1 và quá rẻ so với các dự án chung cư quận 4.

Vietinbank hướng dẫn cho mượn với lại suất ưu đãi , đồng thời bảo lãnh đền bù 30% tổng giá trị căn hộ + 0.05% lãi suất/ngày nếu chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng hẹn. Tuy nhiên, với Khu chung cư cao cấp Grand Riverside, có lẽ, những lưỡng lự đó gần như là 1 ngoại lệ, bởi toàn bộ những băn khoăn lưỡng lự đó đều được giải tỏa từ toàn bộ các yếu tố: hàng đầu của nhà thầu, quyết tâm của chủ đầu tư cũng như những gì dự án chung cư đang chứng minh.