Hà Nội xây tuyến đường rộng 50m qua 3 khu đô thị

Tuyến những con phố có điểm đầu (điểm 1) giao có những con phố liên khu vực phía Đông Bắc phân khu thành thị S1, điểm cuối (điểm 13) giao có ranh giới giữa phân khu thành thị S3 và GS. Tổng chiều dài toàn tuyến dao động 15,23km.

UBND TP. Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 8212/QĐ-UBND phê duyệt Chỉ giới những con phố đỏ tuyến những con phố liên khu vực nối 3 phân khu thành thị S1, S2, S3, mật độ 1/500 – tuyến số 2, ở huyện Đan Phượng, Hoài Đức.

Theo đây, phê duyệt Chỉ giới những con phố đỏ tuyến những con phố liên khu vực nối 3 phân khu thành thị S1, S2, S3, mật độ 1/500 – tuyến số 2, có điểm đầu (điểm 1) giao có những con phố liên khu vực phía Đông Bắc phân khu thành thị S1, điểm cuối (điểm 13) giao có ranh giới giữa phân khu thành thị S3 và GS. Tổng chiều dài tuyến những con phố dao động 15,23km.

Đây là những con phố cấp thành thị, loại những con phố liên khu vực. Quy mô mặt cắt ngang rộng 50m, gồm những thành phần: lòng những con phố xe chạy 2x15m, dải phân nhữngh giữa rộng 4m, vỉa hè hai bên 2x8m.

Dọc theo tuyến những con phố tổ chức 5 nút giao khác mức trực thông ở những vị trí tuyến những con phố giao có: những con phố trục Tây Thăng Long, quốc lộ 32, trục Hồ Tây – Ba Vì, những con phố liên khu vực phía Nam phân khu thành thị S2 và đại lộ Thăng Long.

Theo phê duyệt, chỉ giới những con phố đỏ những nút giao biểu hiện trong hồ sơ có tính định hướng; sẽ được bổ sung, xác định cụ thể trong quá trình lập quy hoạch chi tiết hai bên tuyến những con phố và những dự án đầu tư thi công những tuyến những con phố ngang được cấp thẩm quyền phê duyệt.

Để thực hiện chọn lọc trên, Hà Nội giao UBND những huyện Hoài Đức và Đan Phượng quản lý mốc giới và trật tự thi công những công trình hai bên tuyến những con phố theo quy hoạch. Kiểm tra xử lý những trường hợp vi phạm quy hoạch theo thẩm quyền và quy định của pháp luật.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *