HaDo Centrosa Garden sắp cất nóc Block Orchid vượt tiến độ 3 tháng

Vào ngày 05/10/2017, dự án khu phức hợp cấp cao HaDo Centrosa Garden (Quận 10) do chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô sẽ cất nóc Block Orchid 1&2 sớm 3 tháng so có chuẩn bị, đấy là 1 trong một vài vận hành nhằm tri ân bạn nhân dịp sinh nhật 27 năm Tập đoàn.

Vượt công đoạn xây dựng 3 tháng

Uy tín Chủ đầu tư luôn là nhân tố Thứ nhất ảnh hưởng đến chọn lọc chọn lọc của bạn mua nhà ở hình thành trong tương lai. Để tạo được niềm tin có bạn, chủ đầu tư không chỉ chắc chắn về mặt chất lượng sản phẩm theo đúng cam đoan mà công đoạn công trình cũng là điều kiện tiên quyết để bạn tin tưởng.

Với bí kíp 27 năm xây dựng và phát triển, tiềm lực tài chính mạnh được bảo chứng qua hơn 30 dự án triển khai trong đây có nhiều dự án tổng vốn đầu tư lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng, Tập đoàn Hà Đô đang tập trung một vài nguồn lực, đẩy nhanh công đoạn để cất nóc block Orchid thuộc dự án HaDo Centrosa Garden vào ngày 5/10/2017 tới.

Theo cam đoan có bạn, Block Orchid đã vượt công đoạn xây dựng 3 tháng dưới sự nỗ lực xây dựng xây dựng cả ngày lẫn đêm và được giám sát chất lượng khắt khe bởi đội ngũ dày dạn bí kíp từ nhà thầu Hòa Bình, giải đáp giám sát Apave (Pháp) cùng chủ đầu tư Hà Đô. Dịp cất nóc cất nóc Orchid còn có ý nghĩa lớn Bên cạnh đây khi trùng khớp sự kiện chào mừng sinh nhật 27 năm Tập đoàn Hà Đô.

Block Orchid vượt công đoạn xây dựng 3 tháng sẽ được cất nóc ngày 5/10/2017.

Block Orchid cũng là 2 tòa tháp Thứ nhất được Tập đoàn Hà Đô ra mắt ra phân khúc vào cuối năm 2016, một vài toà nhà cao 30 tầng đang dần dần đã đi vào hoạt động chờ bàn giao đến tay một vài chủ sở hửu tương lai vào cuối năm 2018.

Cất nóc nhà sang – An cư đất vàng

HaDo Centrosa Garden có diện tích 6.85 hecta, được kiến trúc vượt bậc như 1 khu vườn xanh giữa lòng đô thị có 21 khu vườn trải dài khắp dự án. Mỗi căn hộ chung cư cũng được chăm chút từng chi tiết kiến trúc, bố trí khoa học một vài phòng tính năng khi đều có từ 2-3 mặt thoáng giúp đâyn ánh sáng và gió môi trường xung quanh.

Để khẳng định danh tiếng có một vài bạn đã đặt lòng tin vào dự án, công đoạn xây dựng ở HaDo Centrosa Garden luôn được Tập đoàn Hà Đô chắc chắn. Bên cạnh block Orchid được cất nóc sớm so có chuẩn bị 3 tháng; 115 căn nhà phố liên kế đã được bàn giao 100% cho cư dân; Block Jasmine được xây dựng đến tầng 20, block Iris đang được làm hầm, một vài công trình đều đang trên đà vượt công đoạn xây dựng.

Nhân dịp cất nóc tòa tháp Thứ nhất của dự án và cũng nhằm mục đích tri ân một vài bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng Hà Đô trên chặng các con phố 27 năm xây dựng và phát triển vừa qua; Tập đoàn Hà Đô dành nhiều ưu đãi lớn cho khách khi đến tham quan và đặt mua căn hộ chung cư HaDo Centrosa Garden trong tháng 10/2017.

Các căn hộ chung cư cuối cùng được mở phân phối đợt này đều thuộc giỏ hàng độc đáo, bao gồm một vài căn hộ chung cư thuộc tầng tiện ích (tầng 5) có sân vườn, hồ bơi, phòng gym, thư viện,.. và một vài căn hộ chung cư thuộc một vài tầng đẹp nhất dự án mà chủ đầu tư giữ lại để bung hàng vào đúng dịp sinh nhật Hà Đô 27 tuổi.

Phối cảnh khu tiện ích cao cấp (tầng 5) ở HaDo Centrosa Garden dành cho cùng đồng cư dân.
Phối cảnh khu tiện ích cao cấp (tầng 5) ở HaDo Centrosa Garden dành cho cùng đồng cư dân.

Không chỉ là một vài thời cơ cuối cùng có sản phẩm nhà ở đáng mơ ước ở trọng điểm TP.HCM; một vài bạn đặt mua căn hộ chung cư dịp này còn nhận được nhiều ưu đãi độc đáo: chỉ chi trả 30% ký hợp đồng chuyển nhượng đến khi nhận nhà, chiết khấu 1.5%, đồng thời được tặng 3 năm phí quản lí và dịch vụ hồ bơi cùng thời cơ rút thăm xe hãng xe Mercedes thời thượng.

Mọi chi tiết điện thoại: 1800 2018

Website: http://hadocentrosagarden.vn/.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *