Hàng loạt Dự án rầm rộ khởi động tại Biên Hòa

Trong 2 tháng cuối năm, vô vàn doanh nghiệp địa ốc đổ hàng nghìn tỉ đồng vào phân khúc căn hộ cao tầng đẳng cấp cho chuyên gia nước ngoài thuê ở Biên Hòa. Với động thái này, đô thị công nghiệp lớn của miền Nam đã được đánh thức.

Xuất hiện vô vàn dự án căn hộ cao tầng đẳng cấp ở Biên Hòa

Theo số liệu khảo sát, trong 1 số tháng cuối cộng của năm 2017, Biên Hòa và khu vực phụ cận sẽ đón nhận 4 dự án có hơn 3.000 căn hộ cao tầng đẳng cấp cho chuyên gia nước ngoài thuê. Tính ra, lượng căn hộ cao tầng được 1 số doanh nghiệp địa ốc bung ra trong 2 tháng cuối năm lớn gấp 4 lần tổng lượng căn hộ cao tầng được chào phân phối ở Biên Hòa trong 6 năm qua cộng lại.

Sắp tới, Berjaya D2D Việt Nam – Tập đoàn đa quốc gia đến từ Malaysia sẽ trình làng ra phân khúc hơn 700 căn hộ cao tầng đẳng cấp ở dự án Topaz Twins có giá trung bình 1,3 tỉ đồng/căn. Dự án này tọa lạc ở trọng điểm đô thị Biên Hòa, ngay trên cung các con phố sầm uất Võ Thị Sáu.

Topaz Twins có không gian xanh cộng kiến trúc thông minh thân thiện có môi trường, có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt, đấy là dự án hội tụ 1 số tiện ích đẳng cấp cung cấp được 1 số nguyên tắc sống quốc tế của 1 số chuyên gia nước ngoài như: Tổ hợp vườn treo và thác nước trong lòng dự án, hồ bơi tràn, aqua gym, trọng điểm thương mại, sauna, khu vườn nụ cười chỉ dành cho trẻ em, và 1 số tiện nghi khác. Dự kiến khi đã đi vào hoạt động Topaz Twins sẽ trở thành 1 trong 1 số dự án có lượng khách nước ngoài thuê cao ở Biên Hòa.

Sau Topaz Twins, cuối tháng 12 tới, doanh nghiệp Nhật Bản liên doanh và doanh nghiệp địa ốc Việt Nam cũng sẽ đổ 872 tỉ đồng vào 1 dự án căn hộ cao tầng dịch vụ và trọng điểm thương mại có hơn 400 sản phẩm ở trọng điểm Biên Hoà có giá trung bình từ 1,5 tỷ đồng/căn. Ngoài 2 đại gia ngoại trên, trong tháng 12 tập đoàn Samland cũng sẽ đưa ra phân khúc gần 1,200 căn hộ cao tầng Samsora Riverside đẳng cấp ở đấy.

Các đại gia địa ốc nội ngoại đua nhau đổ tiền vào phân khúc nhà đất Biên Hoà có vô vàn dự án khủng. Tuy nhiên, lượng cung này vẫn khó có thể cung cấp đủ nhu cầu về nhà ở đẳng cấp rất lớn của 1 số chuyên gia nước ngoài ở đấy.

Khơi nguồn tiềm năng địa ốc Biên Hòa

Là thành phố công nghiệp lớn ở Đông Nam Bộ, theo số liệu từ Ban quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, Biên Hòa hiện tại sở hữu 5 khu công nghiệp lớn với hơn 10.000 người là chuyên gia nước ngoài. Mở rộng ra bán kính 15km đến các khu vực lân cận như Trảng Bom, Dĩ An và Thuận An, các doanh nghiệp nơi đấy sử dụng thêm khoảng 15.000 nhân sự ngoại quốc.

Biên Hoà và khu vực phụ cận là nơi làm việc của 25.000 chuyên gia nước ngoài.

Theo 1 chuyên gia trong ngành, để cung cấp được nhu cầu về nhà ở đẳng cấp cho 25.000 chuyên gia nước ngoài thì Biên Hòa và 1 số vùng phụ cận cần phải thi công dao động 10.000 căn hộ cao tầng dịch vụ.

Lượng cầu lớn nhưng cung lại không đủ đáp ứng khi phân khúc căn hộ trung, đẳng cấp khu vực Biên Hòa chỉ có vài dự án cung cấp khoảng 1,5% chỗ ở cho người nước ngoài cần thuê. Điều này dẫn đến việc nhiều chuyên gia phải chấp nhận chạy hàng chục km mỗi ngày để di chuyển về trọng điểm TP.HCM cho một cuộc sống đầy đủ tiện nghi hơn. Điều này, khiến cho căn hộ cao tầng dịch vụ cho thuê ở Biên Hòa có tỷ suất lợi nhuận cho thuê thuộc hàng cao ở Việt Nam.

Trước Topaz Twins, Berjaya D2D đã rất thành công có Amber Court – Một trong 1 số dự án có mức giá cho thuê rất cao ở Biên Hòa.

Khảo sát thực ở 1 số căn hộ cao tầng tầm trung, đẳng cấp đang có chuyên gia nước ngoài thuê ở Biên Hòa đều đã phân phối hết 100% và có công suất cho thuê rất hoàn hảo.

Thống kê cho thấy 1 số căn hộ cao tầng 1 phòng ngủ ở 1 số dự án trên đều có mức giá cho thuê tối thiểu dao động 8-12 triệu đồng/tháng, công suất khai thác gần như 100%. Tính ra 1 năm nhà đầu tư căn hộ cao tầng cho thuê có thể thu về trên 100 triệu đồng. Với mức giá đầu tư tầm 1 tỉ đồng/căn ban đầu, thì tỷ suất sinh lời của căn hộ cao tầng cho thuê ở Biên Hòa nằm vào tầm 9-10%/năm. Mức lợi nhuận này cao gấp đôi căn hộ cao tầng cho thuê ở Hà Nội và gấp rưỡi căn hộ cao tầng cho thuê ở TP.HCM.

Thậm chí mức lợi nhuận này còn bằng cả mức cam đoan lợi nhuận của 1 số dự án condotel của 1 số tập đoàn lớn ở Nha Trang, Đà Nẵng. Sở hữu mức lợi nhuận hoàn hảo cộng nhu cầu rất lớn, nên 1 số dự án được tung ra đều được dự báo sẽ phân phối chạy.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *