Hé lộ thông tin dự án “xanh” Eco Dream – Nguyễn Xiển, Hà Nội

Cuộc sống an nhiên có môi trường sống trong lành trong 1 số căn hộ chung cư kiến trúc thoáng đạt, chan hòa cùng môi trường xung quanh luôn là niềm khát khao kiếm tìm của 1 số con người tân tiến trong xã hội bộn bề công việc và ô nhiễm. Thấu hiểu điều đấy, chủ đầu tư dự án Eco Dream đã xây nên 1 số căn hộ chung cư xanh mát có theo tâm huyết về việc hiện thực hóa giấc mơ xanh.

Vị trí thuận lợi để ở và đầu tư

Tọa lạc ở địa điểm quyến rũ khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang, Eco Dream được bao quanh bởi hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng và cơ sở hạ tầng đã đi vào làm việc. Cùng có việc quy hoạch đồng bộ, Eco Dream góp phần nâng tầm bộ mặt khu vực và sôi động phân khúc nhà đất Kim Giang. Nổi bật ở cửa ngõ Tây Nam Thủ đô, từ Eco Dream dễ dàng kết nối qua 1 số trục các con phố lớn: Nguyễn Xiển, Vành đai 3, Thanh Xuân…

Vị trí thuận lợi 1 sốh Eco Green City dao động 300m, kế Công viên Chu Văn An.

Không nói quá khi khẳng định Eco Dream đem cuộc sống tiện nghi cho cư dân bởi 1 số nhu cầu thiết yếu về giáo dục, y tế, thương mại, vui chơi được cung cấp tối đa. Một loạt trường học, đại học: Mầm non, tiểu học Thanh Xuân Nam; THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐH Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Kiến Trúc… chỉ trong bán kính 1,8km. Nhiều trung tâm y tế đầu ngành định vị ngay gần dự án như: Bv Y Học Cổ Truyền Quân Đội, Bv Đại học Y Hà Nội, Bv Bộ Xây Dựng…

Đặc biệt, xét về phân vùng địa lý Eco Dream trực thuộc lộ giới của huyện Thanh Trì, sau Gia Lâm, Hoài Đức, đấy là huyện yêu cầu được ưu đãi về chính sách bán hàng để lên quận vào năm 2020. Tại buổi làm việc có Bí thư thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải sáng ngày 23-8, Bí thư huyện Thanh Trì Trần Văn Khương yêu cầu đô thị tạo điều kiện cho huyện trong việc đầu tư phát triển hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị để phấn đấu đến năm 2020 phát triển thành quận. Thông tin này khiến cho phân khúc nhà đất của huyện trở thành mối quan tâm danh tiếng của 1 số nhà đầu tư.

Tiện ích đủ đầy

Trên tổng quy mô đất 5.340m2, chủ đầu tư dành đa số quy mô thi công phong cảnh và khu vui chơi chung, kiến tạo 2,5 tầng hầm, tầng 1 bố trí bể bơi, thương mại dịch vụ và đặc thù vườn trên mái và phòng sinh hoạt cùng đồng được kiến trúc trên tầng thượng, có đến cho cư dân 1 nơi sinh hoạt văn hóa hoàn hảo.

Tiện ích đa dạng: bể bơi, tầng dịch vụ thương mại, vườn trên cao…

Điểm cùng phải kể đến là địa điểm dự án này chỉ 1 sốh dự án Eco Green City dao động 300m, cư dân sẽ được hưởng đầy đủ tiện ích của dự án này, từ dịch vụ ngân hàng của BIDV, trung tâm thương mại nổi tiếng Auchan của Pháp, Siêu thị điện máy Trần Anh… sẽ khai trương làm việc trong năm 2018.

Đơn vị liên kết danh tiếng

Điều làm nên sức hút của Eco Dream khi tung ra phân khúc không chỉ nằm ở địa điểm, tiện ích, kiến trúc mà đảm bảo còn ở 1 số đối tác Chủ đầu tư chọn lọc đồng hành cùng, tối đa hóa lợi ích đối có bạn.

Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp) có 34 năm bí kíp đã được tin tưởng chọn lọc là đơn vị tổng thầu cho dự án. Những thành công vang dội về chất lượng của Xuân Mai qua 1 số dự án đã và đang đi vào làm việc, bàn giao như: 04 tòa Eco Green City Nguyễn Xiển, 03 tòa Imperial Plaza 360 Giải Phóng, 03 tòa Hà Nội Paragon mặt các con phố Trần Quốc Vượng… cùng nhiều công trình xây lắp khác như: Thủy điện Buôn Kuốp, Nhà máy Panasonic… là sự bảo chứng rõ ràng cho chất lượng công trình ở Eco Dream.

Gia tăng sự yên tâm và giải quyết bài toán tài chính cho bạn đã có sự góp mặt của ngân hàng. Vietcombank là đơn vị tài trợ vốn cho Eco Dream, đồng thời Vietcombank và LienVietPost Bank sẽ là 1 số ngân hàng danh tiếng cho vay căn hộ chung cư dự án này.

Eco Dream sẽ trao giấc mơ về cuộc sống xanh an lành đến cho cư dân.

Để nhận tài liệu chi tiết dự án điện thoại:

Đất Xanh Miền Bắc: 0943 66 9191

Địa Ốc Phú Tài: 0918 19 5588

CENLAND: 0916 200 220.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *