Hoa Tiên Paradise dự án đất nền tối ưu công năng sát công viên

dự án Hoa Tiên Paradise Huyện Nghi Xuân được coi là 1 trong những dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp bậc nhất thị trường được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn hàng đầu Công ty cổ phần Hồng Lam Xuân Thành (trực thuộc VABIS GROUP). Dự án đất nền nhà phố là sự tiếp nổi thành công sau chuỗi những dự án nhà phố và biệt thự thành công của tập đoàn hàng đầu này trên thị trường bất động sản danh tiếng.

Hoa Tiên Paradise

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Nhơn Hội New City

Đất nền nhà phố và biệt thự Hoa Tiên Paradise tối ưu công năng

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai sống tại dự án nhà phố và biệt thự 1 môi trường sống hòa hợp với môi trường xung quanh nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hoa Tiên Paradise Xuân Thành đều sư dụng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện tất cả đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hoa Tiên Paradise Xuân Thành . Từ vị trí dự án nhà phố cao cấp, những cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí giải trí vui chơi đẳng cấp của khu vực Nghi Xuân. Hàng loạt các công trình văn hóa, giải trí vui chơi lớn đã có mặt tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hoa Tiên Paradise Huyện Nghi Xuân.

Môi trường sống càng ngày càng trở nên bị ô nhiễm nặng nề do sự phát triển công nghiệp hóa. Con người càng ngày càng bị ngạt thở trong khói bụi và không khí ô nhiễm. Chính vì vậy, người dân luôn mong muốn môi trường sống của mình, nơi con em mình sinh hoạt và phát triển phải có nguồn không khí trong sạch. Thấu hiểu được vấn đề đó, CĐT Công ty cổ phần Hồng Lam Xuân Thành (trực thuộc VABIS GROUP) đã không ngần ngại cho xây dựng dự án Hoa Tiên Paradise Huyện Nghi Xuân trở nên 1 khu dân cư xanh đích thực. Không chỉ có màu xanh của trời, của cỏ cây mà còn có màu xanh của nước. Dat Nen Hoa Tien Paradise còn có 1 hệ thống tiện ích cộng đồng vô cùng phát triển. Theo chuẩn bị của chủ đầu tư, vô vàn những tiện ích cộng đồng tiên tiến nhất, được đầu tư trang thiết bị đồng bộ sẽ có mặt tại dự án nhà phố và biệt thự như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế, công viên, quảng trường…

Hoa Tiên Paradise sát công viên

Một môi trường sống đẳng cấp, tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió môi trường xung quanh dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hoa Tiên Paradise Huyện Nghi Xuân chắc chắn sẽ thỏa mãn bất kỳ vị khách khó tính nào. Với thiết kế nhà phố và biệt thự, đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ ngơi – thư giãn của khách hàng. Thiết kế tân cổ điển những thiết bị nội thất có đường nét phóng khoáng nhưng vẫn vương lại những giá trị cổ điển. Các nhà phố và biệt thự này tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hoa Tiên Paradise Xuân Thành rất phù hợp với những khách yêu thích sự quyền quý.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/kvg-the-capella/

Những nhà phố và biệt thự có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những Đất nền có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Chưa hết, đây còn là khu vực có cơ sở hạ tầng cực kì phát triển, có hệ thống tiện ích khu vực hoàn hảo, vì thế, lúc sống tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hoa Tiên Paradise Xuân Thành, quý khách có thể yên tâm về 1 cuộc sống chắc chắn những thay đổi tính cực, nâng tầm giá trị của cuộc sống và mang lại cho quý khách 1 cuộc sống toàn vẹn hơn hẳn.

Thông tin tại: dự án Vincity New Saigon