Intracom mở hướng đi riêng cho cuộc đua đầy gay cấn của thị trường bất động sản

Thị trường nhà đất đã đi quá nửa năm 2017 có 1 số chuyển biến thăng trầm, có 1 số dự án gặt hái được sự sôi động nhưng có 1 số dự án lại khá trầm lắng.

Theo nhiều chuyên gia nhà đất, 3 tháng còn lại của năm 2017 phân khúc nhà đất đang diễn ra cuộc đua đầy gay cấn ở toàn bộ 1 số phân khúc. Mặc dù nguồn cung trên phân khúc ở 1 số phân khúc tăng mạnh, tỉ lệ chuyển nhượng giảm so có năm 2016.

Đối có 1 số dự án chung cư tốc độ phân phối hàng chậm lại nhưng ở nhiều dự án chủ đầu tư vẫn ghi nhận tốc độ phân phối hàng tốt hơn thời điểm năm 2016. Thậm chí 1 số dự án kết quả phân phối hàng lại có kết quả khá thuận lợi. Điển hình như dự án Intracom Riverside của chủ đầu tư Intracom.

Trong cuộc đua đầy gay cấn của phân khúc nhà đất, Intracom đã mở hướng đi riêng cho cuộc đua này bằng việc cho công bố căn hộ cao tầng Little Family. Với việc nghiên cứu kỹ và cho công bố dự án căn hộ cao tầng Little Family có tổng diện tích thích hợp có nhu cầu của nhiều hộ gia đình, đem đến cho bạn nhiều sự chọn lọc, 1 số căn hộ cao tầng có tổng diện tích từ 46m2 đến 76 m2 được kiến trúc 2 phòng ngủ thích hợp có mô hình gia đình trẻ.

Căn hộ Little Family có view hướng ra sông Hồng.

Sau khi công bố dòng sản phẩm căn hộ cao tầng Little Family thì dự án đã nhận được sự quan tâm khá tốt từ bạn. Tỉ lệ đặt mua căn hộ cao tầng ở mức khá cao, 1 số căn có hướng ra sông Hồng và cầu Nhật Tân còn số lượng khá hạn chế.

Hiện ở dự án Intracom Riverside có lượng chuyển nhượng càng ngày càng tăng cao, nhờ công đoạn thi công và chính sách phân phối hàng hỗ trợ lãi suất 0%, công đoạn chi trả hợp lý và vô số 1 số chính sách phân phối hàng quyến rũ khác đã thư hút sự quan tâm của bạn.

Theo nhiều chuyên gia nhà đất, phân khúc căn hộ cao tầng dịp cuối năm vẫn tăng nhẹ và tùy thuộc chủ yếu vào địa điểm dự án, 1 số dự án có địa điểm đẹp, có khả năng thanh khoản cao vẫn là 1 số dự án có khả năng tăng giá dịp cuối năm.

Dự án Intracom Riverside là dự án được đầu tư bởi doanh nghiệp cổ phần đầu tư thi công hạ tầng và giao thông (Intracom) tọa lạc ở phía bắc chân cầu Nhật Tân, cạnh đại lộ Võ Nguyên Giáp. Hiện căn hộ cao tầng đang được chào phân phối ra phân khúc có mức giá chỉ từ 800 triệu đồng.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *