Izumi City dự án đất nền giáp với trung tâm tầm nhìn rộng

dự án đất nền Izumi City Đồng Nai sở hữu vị trí đẹp ngay trên mặt xã Long Hưng một địa điểm siêu đẹp xứng danh là trung tâm của trung tâm do Công ty cổ phần đầu tư Nam Long. làm chủ đầu tư với phong cách thiết kế độc đáo mang đậm châu Âu đầy năng động ,sáng tạo . Một môi trường sống tân tiến lý tưởng với nhiều tiện nghi chờ mong sẽ tạo nên cơn sốt tại thị trường bất động sản Việt Nam , Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City Long Hưng sẽ mang đến cho người sở hữu nhà phố và biệt thự cao cấp nhiều giá trị đích thực cho cuộc sống hiện đại chất lượng nhất.

Izumi City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/thu-duc/dragon-sky-view

Dự án đất nền Izumi City Long Hưng giáp với trung tâm

Tổng diện tích của công viên trên trục xã Long Hưng, trong đó hồ điều hòa chiếm đến chính là lợi thế mà khu dự án Izumi City có được lúc nằm ở địa điểm giao cắt xã Long Hưng và Dương Đình Nghệ. Bên cạnh mặt thuận lợi về giao thông, lúc đây là tuyến đường có cơ sở hạ tầng phát triển và lý tưởng nhất Đồng Nai hiện nay, giao thông thông thoáng, thuận lợi lưu thông đến bất cứ nơi nào trong thành phố và các tỉnh ngoại khu thì hồ điều hòa sẽ là địa điểm được rất nhiều quý vị chờ mong và ngóng chờ. Tại nhà phố Izumi City Đồng Nai , cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành. Trong lành với một cảm giác rất là dễ chịu và thoải mái. Đón luồng gió mát từ công viên ngay gần đó.

dự án đất nền Izumi City Đồng Nai được xây dựng trên quy mô lớn với diện tích lên tới 170 ha. Được chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư Nam Long. đầu tư và phát triển. Mong muốn kiến tạo nên một không gian xanh và đẳng cấp giữa trung tâm thành phố. Nhà phố Iris Graden chờ mong sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một không gian hiện đại, cao cấp. Mang không khí bình yên và thư thái. Mặc dù quy hoạch trên khu đất có diện tích gần 170 ha nhưng mật độ xây dựng thấp nhất chỉ 37% cho khối Đất nền. Còn lại Đất nền Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City Long Hưng dành toàn bộ diện tích đất còn lại để làm tiện ích công đồng cho cư dân như. Đài phun nước, bể bơi ngoài trời , vườn dạo bộ … Mang đến một cuộc sống hiện đại lý tưởng mà bất lúc quý vị nào cũng muốn sở hữu. Hệ thống trường liên cấp chất lượng cao tại dự án nhà phố và biệt thự cũng sẽ khiến các bậc phụ huynh thấy được hài lòng và yên tâm hơn trong việc tìm trường cho con em. Không cần phải đi xa, cũng không đắn đo về việc trẻ sẽ bị bạo hành, tại hệ thống trường liên cấp của dự án nhà phố và biệt thự đội ngũ giáo viên nước ngoài và bản xứ sẽ là nơi gây ra các không gian sinh hoạt, học tập văn minh nhất cho các em, và luôn khuyến khích trẻ phát triển tài năng của mình.

Izumi City Đồng Nai tầm nhìn rộng

Với thiết kế hài hòa giữa phong thủy phương Đông cùng phong cách tân tiến của những đô thị lớn phương Tây, nhà phố Izumi City Đồng Nai đảm bảo sẽ đem lại sự thú vị cho dân cư trong khu vực. Công ty cổ phần đầu tư Nam Long. mang tới cho gia đình bạn một môi trường sống sinh thái, thoáng mát, trong lành ngay giữa chốn thành thi xa hoa, nơi đầy khói bụi và tiếng ổn,… Hơn nữa, hệ thống cây xanh được bố trí theo các dải, cụm phân tán trong nhóm ở, đem lại hiệu quả tối đa trong sử dụng, đóng góp cho cảnh quan kiến trúc đô thị, nâng cao điều kiện môi trường, khí hậu. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City Long Hưng Đồng Nai có thiết kế các Đất nền Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Đất nền. Các Đất nền này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Đồng Nai đến toàn dự án.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City Long Hưng chính là dự án nhà phố và biệt thự để minh chứng cho quý vị thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Công ty cổ phần đầu tư Nam Long. luôn tạo trong các dự án nhà phố và biệt thự của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà hiện nay nhiều dự án nhà phố và biệt thự đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City Long Hưng có những giá trị mới mẻ và phong cách sống lý tưởng hơn hẳn. Do đó đay chính là cơ hội ngàn vàng cho những quý vị đến với Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City Long Hưng, nếu bạn đang có dự kiến mua nhà thì Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City Long Hưng chính là điểm đến hoàn hỏa nhất cho ban và gia đình bạn.

Tham khảo bởi: Vincitynewsaigonvn.com