Khám phá cuộc sống thượng lưu trong căn hộ cao cấp D1MENSION quận 1

Sự khác biệt của dự án căn hộ cao tầng Branded Residences có tên D1MENSION đang tạo nên phong 1 vàih sống thượng lưu giữa lòng Sài Gòn.

Cùng có sự xuất hiện vô số của 1 vài dự án căn hộ cao tầng tầm trung thì vài năm gần đó, phân khúc căn hộ cao tầng hạng sang cũng chứng kiến 1 sự phát triển vượt bậc. Không ít các căn hộ cao tầng có mức giá hơn 100 triệu đồng/m2 hay vài chục tỉ đồng/căn đang xuất hiện ngày 1 nhiều ở TPHCM.

Theo báo cáo Quý 4 2016 của CBRE, sức hấp thụ của phân khúc có 1 vài dự án hạng sang ở mức 50%. Lượng cung tăng tốc rất nhanh cộng sự tranh đua gay gắt từ các đối thủ cả trong và ngoài nước là 1 thách thức không nhỏ dành cho nhà đầu tư.

Để thành công trong phân khúc này, chủ đầu tư cần dẫn đầu xu hướng và nắm bắt các nhân tố có tính tất yếu để định hình thành công cho 1 vài dự án hạng sang trong tương lai. Nắm bắt được các mô hình mới cộng có dự báo của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực BDS, CapitaLand đã đón đầu công bố phân khúc dự án D1MENSION – dự án căn hộ cao tầng Branded Residences được phát triển bởi chủ đầu tư nước ngoài Thứ nhất ở TPHCM.

Branded Residences thường nhắc đến là 1 công trình kiến trúc mà trong đó khu dự án dân cư nằm liền kề có 1 khách sạn hay khu căn hộ cao tầng dịch vụ danh giá, được thừa hưởng 1 vài dịch vụ, tiện ích sang trọng, đồng thời được trực tiếp quản lý và hoạt động qua các chuẩn mực 5 sao khắt khe.

Đang phát triển mau chóng ở trọng tâm của giới siêu giàu địa cầu là Trung Đông hay Mỹ, 1 vài Branded Residences tăng nhanh dựa trên niềm tin rằng giới thượng lưu không chỉ muốn có BDS mà còn muốn tận hưởng lợi ích từ dịch vụ và lợi nhuận tiềm năng.Về phương diện trải nghiệm sống, 1 vài cư dân có thể tiếp cận đầy đủ toàn bộ tiện ích và dịch vụ theo chuẩn mực khách sạn hoặc căn hộ cao tầng dịch vụ cấp cao. Đó là chưa kể tới sự bảo đảm về mặt chất lượng thi công, tiện ích nội khu và chuẩn mực kiến trúc.

Với sự xuất hiện của dự án D1MENSION, CapitaLand đã trở thành đại diện tiêu biểu cho sự nhanh nhạy bắt kịp 1 vài xu hướng địa cầu. Việc được quản lý và hoạt động bởi tập đoàn The Ascott Limited biến D1MENSION trở thành dự án định nghĩa mọi giới hạn về 1 cuộc sống thượng lưu, cao cấp ở Việt Nam.

The Ascott Limited vốn được biết tới là doanh nghiệp danh tiếng về mảng có và hoạt động căn hộ cao tầng dịch vụ có hơn 40.000 căn hộ cao tầng, trải rộng khắp 1 vài đô thị trọng tâm trên địa cầu… Nhờ vậy việc quản lý và hoạt động D1MENSION sẽ theo 1 quy chuẩn khắt khe và đòi hỏi tuyệt đối.

Điểm nổi trội mà The Ascott Limited có đến cho 1 vài căn hộ cao tầng là vô số các dịch vụ xa hoa như chuỗi hệ thống quản lý nghiêm ngặt và toàn diện, bao gồm việc quản lý sảnh lễ tân và 1 vài khu vực theo nguyên tắc khách sạn 5 sao; dịch vụ đặc quyền bao gồm vận chuyển, taxi; đặt nhà hàng và tạp chí, đặt lịch hẹn, xếp lịch đi đến; đặt vé máy bay và khách sạn cho đến dịch vụ làm sạch giày; dịch vụ theo đề nghị có việc bảo trì căn hộ cao tầng và dịch phụ làm phòng như khách sạn.

Với các tiện ích này, cư dân D1MENSION tiện lợi tận hưởng 1 cuộc sống an nhiên, thư thái, có thể cộng hòa mình vào hồ bơi trên không ngắm nhìn đô thị mỗi sáng, thưởng thức các ly cocktail mát lạnh từ Sky Bar trên cao mỗi tối.

Hoặc dễ làm chỉ là thức dậy và đón ánh nắng sớm mai ngập tràn phòng ngủ theo phong 1 vàih Châu Âu và tận hưởng 1 tách café để cảm nhận các giá trị sống đích thực. D1MENSION chính là nơi cư dân được tận hưởng sự tân tiến, đặc biệt đậm chất cá nhân trong từng chi tiết và các dịch vụ lý tưởng mỗi ngày.

Ngoài các dịch vụ xa hoa The Ascott Limited có đến, cư dân D1MENSION còn được trải nghiệm phong 1 vàih sống độc đáo có hệ hống kiến trúc bên trong xe theo nguyên tắc khách sạn 5 sao xa hoa khắp địa cầu.

Mỗi căn hộ D1MENSION sở hữu trang thiết bị từ 1 vài thương hiệu nội thất hàng đầu châu Âu như Armani Roca, Vileroy & Bosch hay De Dietrich… Mỗi thương hiệu kiến tạo nên D1MENSION là 1 di sản hàng trăm năm ở Châu Âu, quê hương của chúng.

Hội tụ các gì tốt đẹp, D1MENSION là 1 nơi có địa điểm thuận lợi và kiến trúc dự án đặc biệt, đồng thời đề cao sự riêng tư khi chỉ công bố có 102 căn hộ cao tầng. Nơi đó cư dân sẽ thư giãn ở hồ bơi vô cực trên không hay ngắm nhìn toàn cảnh đô thị.

Những mái vòm tráng lệ, các sảnh lớn xa hoa, các tiện ích ở 1 vài khu nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao là điều ta thường hay nghĩ tới cho các dịp nghỉ dưỡng mà ít khi tận hưởng ngay ở nhà, nay đều có thể tìm thấy ở D1MENSION.

Để xem xét chi tiết tài liệu dự án, bạn có thể điện thoại trực tiếp chủ đầu tư qua hotline: 1800 599 986.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *