Khám phá tầng mái của dự án “đáng sống” phía Tây Hà Nội

Với ý tưởng kiến trúc kiến tạo tòa Sapphire trở thành khu vườn trên mây trong lòng đô thị, TNR Goldmark City chờ mong sẽ là nơi định cư lý tưởng cho cư dân yêu thích không gian sống giao hòa có môi trường xung quanh nhưng vẫn không tách rời cuộc sống năng động, tiện nghi.

Sky Garden – điểm nhấn đặc biệt ở phân khu Sapphire

Trước hiện trạng tỷ lệ thi công càng ngày càng nhiều, không gian xanh bị thu hẹp lại, ô nhiễm tiếng ồn và không khí tăng thêm,… nhiều người tìm đến 1 vài căn hộ chung cư gần gũi có môi trường xung quanh, rộng rãi và thoáng đãng.

Để kiến tạo không gian sống gần gũi có môi trường xung quanh, trên địa cầu, nhiều chủ đầu tư 1 vài dự án bất động sản đã chọn lọc biện pháp “vườn trên mây”. Nhờ công nghệ thi công tiên tiến, 1 vài khu vườn này không còn là dao động xanh trên mặt đất mà được đưa lên tầng cao để cư dân có không gian sống trong lành và sắc xanh luôn tràn ngập.

Tại Việt Nam, trên thực ở mô hình này chưa được tiến hành rộng rãi. Vì vậy, khi 1 vài tài liệu về tòa Sapphire thuộc công trình TNR Goldmark City có điểm nhấn đặc biệt là khu vườn trên mây Sky Garden mới vừa xuất hiện trên phân khúc đã lôi kéo được sự quan tâm từ rất nhiều bạn.

Không giống như 1 vài dự án khác, 1 vài chủ đầu tư tận dụng tầng mái là nơi để 1 vài thiết bị kĩ thuật hay bể nước thì ở tòa Sapphire lại là 1 vài khu vườn chân mây rực rỡ sắc hoa, là khu vườn địa đàng hay vườn tình yêu ngập tràn hương sắc.

Khu vườn trên tầng mái được chủ đầu tư ưu ái bố trí ở khu vực có tầm nhìn vô cùng thoáng rộng. Nơi đấy sẽ là không gian để 1 vài cư dân tăng cường kết nối cùng đồng và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống, là 1 trong 1 vài điểm nhấn mà chỉ cư dân TNR Goldmark City nhìn chung và tòa Sapphire nói riêng mới có.

Và 4 câu chuyện ngập tràn cảm xúc

Có thể khẳng định rằng, điều làm nên sức quyến rũ riêng biệt của Sapphire chính là 4 toà căn hộ chung cư có 4 khu vườn Sky Garden đặc biệt cùng 4 câu chuyện khác nhau.

Vườn Định Tâm sẽ là 1 không gian lý tưởng cho mọi người tìm được sự an yên trong tâm hồn. Không gian xanh mướt kết hợp có âm nhạc và ánh sáng sẽ giúp cư dân quên đi mọi âu lo của cuộc sống khi tâm trí hoàn toàn được thư giãn. Bên cạnh góc sum vầy dành cho 1 vài buổi sum họp gia đình hay bạn bè thân thiết, vườn Định Tâm con được bố trí 1 vài hiên thiền, sàn thiền môi trường xung quanh phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng.

Trong khi đây, Vườn Hương lại là chốn lãng mạn và ngọt ngào – sự chọn lọc hoàn hảo dành cho 1 vài bạn trai hoa, yêu màu sắc hay đang tìm kiếm 1 không gian lý tưởng cho 1 vài buổi hẹn hò lãng mạn. Ngoài ra, Vườn Hương cũng được bố trí không gian cho 1 vài buổi sum vầy ấm cúng và sân chơi nhỏ dành cho trẻ em.

Vườn Hương đầy lãng mạn có 1 vài khóm hoa đầy màu sắc.
Vườn Hương đầy lãng mạn có 1 vài khóm hoa đầy màu sắc.

Vườn Cảm Xúc lại vượt trội có 1 vài các con phố dạo uốn lượn nhẹ nhàng. Nơi đấy được tạo thành từ 1 vài thảm cỏ kết hợp có bụi cây được tạo hình sáng tạo có tới 1 không gian vui chơi ấn tượng cho cả gia đình. Bên cạnh đây, sân chơi trẻ em đầy màu sắc sẽ giúp 1 vài bé có 1 vài trải nghiệm vui chơi đầy lý thú.

Khác biệt hoàn toàn là Vườn Nhiệt Đới. Đúng như cái tên của nó, nơi đấy chẳng khác nào khu rừng thu nhỏ ở trên cao có 1 vài tầng cây xanh tán rộng có lại sự mát mẻ và thư thái. Không khí trong lành, thoáng đãng ngay ở tầng nhà cao nhất sẽ khiến cho 1 vài cư dân có 1 vài trải nghiệm cảm xúc mới lạ.

Một không gian sống xanh từ mặt đất tới 1 vài tầng cao là tiêu chí về 1 tổ ấm tiên tiến mà thân thiện có môi trường mà chủ đầu tư TNR Goldmark City luôn hướng tới.

Tuy nhiên, đây chưa phải là điều ấn tượng duy nhất của phân khu Sapphire. Là dự án thuộc phân khúc cấp cao có khu vườn trên mây duy nhất ở khu vực phía Tây Hà Nội nhưng giá phân phối ở Sapphire được phân tách là khá “mềm” có mức chỉ từ 24 triệu/m2 và chi trả trước 30% là đã có thể có căn hộ chung cư.

Đặc biệt, không chỉ có tới cho bạn thời cơ tham dự bốc thăm trúng thưởng xe hãng xe Mercedes trong tháng 12, TNR Goldmark City còn có ưu đãi đặc quyền Sapphire Gold Class chỉ dành cho 1 vài bạn ưu tiên khu Sapphire.

Với ưu đãi này, bạn sẽ được hưởng 1 vài lợi ích đặc quyền như miễn 10 năm phí dịch vụ quản lý căn hộ chung cư, miễn 10 năm phí gửi xe xe 4 phân phốih, học bổng trường Quốc tế Liên cấp Oxford (bao gồm miễn 100% học phí 2 năm học Thứ nhất và giảm 50% học phí năm học thứ 3).

Sự kiện lễ mở phân phối căn hộ chung cư cấp cao Sapphire “Tuyệt tác vườn trên mây” sẽ diễn ra khi 9h30’ ngày 26/11/2017 ở Văn phòng phân phối hàng dự án TNR Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.

Để biết thêm tài liệu, điện thoại 1 vài đại lý phân phối chính thức:

Danko Group: 0902.883.896

Viethomes: 0934.955.558

EZ property: 0948.991.609.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *