Khẩn trương hoàn thiện, Golden Field sẵn sàng chào đón cư dân ngay trước thềm Tết Nguyên đán

Theo sát công đoạn bàn giao nhà cho bạn đúng cam đoan tháng 12/2017, chủ đầu tư MBLand đang gấp rút đã đi vào làm việc 1 số hạng mục cuối cộng của dự án ngay trước thềm Tết dương lịch. Nhân dịp này, bạn khi mua căn hộ cao tầng ở Golden Field sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi quyến rũ như nhận gói bên trong xe hoặc tiền mặt lên đến 150 triệu đồng.

Chung cư Golden Field là 1 trong các công trình công trình cấp cao của chủ đầu tư MBLand Holdings – 1 trong các chủ đầu tư danh tiếng trong nước, được biết đến có vô vàn dự án đang được đồng bộ triển khai ở 1 số khu vực như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh… Dự án này có 2 mặt các con phố là Nguyễn Cơ Thạch và các con phố Hàm Nghi, tọa lạc ở địa điểm đẹp, trọng điểm khu vực Mỹ Đình, thuận lợi về giao thông, có tầm nhìn rộng và thoáng, xung quanh là khu vực hành chính mới của Thủ đô Hà Nội.

Golden Field đang đi đến các bước đã đi vào làm việc cuối cộng để sẵn sàng chào đâyn cư dân trước thềm năm mới.
Golden Field đang đi đến các bước đã đi vào làm việc cuối cộng để sẵn sàng chào đâyn cư dân trước thềm năm mới.

Golden Field được kiến trúc và xây dựng có tính năng công trình công trình hỗn hợp bao gồm trọng điểm thương mại dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng, văn phòng và căn hộ cao tầng diện tích cao 30 tầng có 3 tầng hầm gửi xe, 7 tầng dành cho tính năng thương mại dịch vụ, vui chơi… Bên ngoài công trình được bố trí sân vườn, cây xanh, lối đi rộng rãi, thông thoáng, cư dân có thể đi dạo ngắm cảnh thư thái hay tản bộ tập gym sau các giờ làm việc căng thẳng. Dự án có đến 1 phong 1 sốh sống tiên tiến, năng động bằng việc kết hợp khu căn hộ cao tầng, khu văn phòng, khu bán lẻ và 1 số dịch vụ thương mại trong cộng 1 khu phức hợp tiên tiến.

Bên cạnh đây, MBLand Holdings cũng luôn cẩn thận trong việc chọn lọc đơn vị quản lý tốt nhất cho 1 số dự án của mình. Với 1 dự án có địa điểm thuận lợi, có kiến trúc tiên tiến, nhiều tiện ích nổi trội, là không gian sinh sống, thư giãn cấp cao, lôi kéo nhiều cư dân tri thức trẻ, văn minh như Golden Field, thì chủ đầu tư đã phải rất cân nhắc “chọn mặt gửi vàng” chọn lọc đơn vị “xứng tầm” như PMC để hoạt động, khai thác và quản lý tòa nhà theo nguyên tắc Nhật Bản.

Được biết, Chủ đầu tư MBLand Holdings đang khẩn trương đã đi vào làm việc các hạ tầng tiện tích cuối cộng để đưa Golden Field đi vào làm việc vào tháng 12/2017 này. Có thể nói, MBLand Holdings lại tiếp tục không làm bạn thất vọng khi không ngừng nghỉ chắc chắn được tốc độ xây dựng ở dự án của mình, có đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng xây dựng cũng như công đoạn bàn giao của dự án.

Hiện ở, khu vực căn hộ cao tầng cũng như tiện ích vui chơi và 1 số sảnh đang được tích cực đã đi vào làm việc, sẵn sàng chào đâyn cư dân của mình ổn định gia đình trước thềm đâyn năm mới. Đặc biệt, chủ đầu tư MBLand Holdings đang có tới rất nhiều ưu đãi cho bạn muốn có căn hộ cao tầng trong không gian văn minh, chất lượng của Golden Field. Theo đây, từ nay đến 31/12/2017 khi mua căn hộ cao tầng ở Golden Field, bạn sẽ được tặng gói bên trong xe hoặc tiền mặt lên đến 150 triệu đồng.

Thông tin chi tiết về dự án điện thoại hotline: 090 213 0099

Website: http://mbland.vn/du-an-golden-field.htm.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *