Khởi công xây dựng cao ốc 33 tầng trên đường Nguyễn Trãi (Hà Nội)

Ngày 23/11/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH) cho biết đã bắt đầu làm xây dựng 2 dự án bất động sản lớn ở Hà Nội và Hải Phòng.

TCH vừa mở bán tài liệu việc đồng loạt triển khai xây dựng 2 dự án bất động sản lớn. Dự án Thứ nhất là tòa nhà 33 tầng thuộc dự án Tổ hợp Golden Land ở Hà Nội. Đây là toà nhà có địa điểm đắc địa nằm mặt những con phố những con phố ở số 275 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (đối diện có ga tàu điện trên cao), đấy là tòa nhà có địa điểm đẹp nhất của công trình khu nhà ở Golden Land Building.

Vị trí dự án Golden Land Building

Vị trí dự án Golden Land Building

Đây là khu công trình trọng điểm thương mại mua sắm và những căn hộ chung cư được đầu tư cấp cao đang được CTCP Thương mại Hưng Việt – Công ty con của TCH đầu tư.

Tòa nhà cao 33 tầng nổi và 3 tầng hầm. Tổng giá trị đầu tư phần xây dựng xây lắp đã đi vào hoạt động toà nhà là 630 tỷ đồng. Thời gian chuẩn bị đã đi vào hoạt động và đưa dự án đi vào khai thác trong năm 2018.

Dự án thứ 2 mà TCH bắt đầu làm xây dựng là dự án cải tạo chung cư cũ trên địa bàn Thành phố, xây dựng chung cư HH3, HH4 ở Phường Đồng Quốc Bình, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng thực hiện theo hình thức xây dựng – chuyển giao.

Hai toà chung cư có chiều cao 29 tầng có 01 tầng hầm. Khi đã đi vào hoạt động sẽ cung cấp nơi ở cho 1.456 căn hộ chung cư. Tổng giá trị xây dựng và chuyển giao là 1.668 tỷ đồng. Thời gian xây dựng dự án là từ 2017-2019.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *