Không gian sống “chuẩn mực quốc tế ngay trung tâm thành phố” dần hình thành

Với tốc độ thi công nổi bật, dự án hạng sang Milllennium của thương hiệu cấp cao Masteri đã chính thức làm lễ cất nóc vào ngày 23/11/2017.

Sự kiện này khiến không ít chủ sở hửu của căn hộ chung cư Millennium vô cùng hào hứng khi ngày bàn giao nhà không còn xa, và theo đó, 1 không gian sống “chuẩn mực quốc tế ngay trọng điểm đô thị” cũng đang dần hình thành.

Thương hiệu Masteri tiếp tục khẳng định danh tiếng

Chọn mua căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Millennium từ một số ngày Thứ nhất dự án hạng sang này công bố phân khúc, anh Phạm Minh Tuấn rất hài lòng có việc dự án đã đi vào hoạt động việc thi công phần thô và cất nóc.

“Masteri vốn là 1 thương hiệu nhà đất luôn có đến sự an tâm tuyệt đối cho bạn khi chưa bao giờ sai hẹn qua nhiều dự án khác nhau. Với sự kiện dự án Millennium được cất nóc, chúng tôi đã có thể đếm ngược chờ thời điểm bàn giao nhà, dự trù cho giấc mơ ổn định chỗ ở ở 1 không gian sống chuẩn mực quốc tế như mong muốn của cả gia đình”, anh Tuấn chia sẻ.

Chia sẻ niềm vui cùng một số chủ sở hửu xứng tầm của dự án Millennium ở lễ cất nóc, đại diện tổng thầu Coteccons cho biết: “Coteccons luôn gắng sức đẩy nhanh công đoạn đã đi vào hoạt động công trình để Millennium có thể sẵn sàng đón một số cư dân Thứ nhất trong thời gian sớm nhất. Sự an toàn và chất lượng dự án luôn là điều được đặt lên cao nhất có chúng tôi cũng như chủ đầu tư dự án. Cùng có đơn vị kiến trúc PTW Architects (Úc), chúng tôi chắc chắn từng chi tiết từ khâu kiến trúc đến thi công đều được chăm chút tuyệt vời đẻ bất kỳ cư dân nào cũng được tận hưởng 1 không gian sống chuẩn mực quốc tế.”

Cùng có việc hoàn chỉnh trang thiết bị bên trong xe cấp cao cho từng căn hộ chung cư, một số hạng mục như phong cảnh, sảnh lobby tân tiến, hồ bơi chuẩn quốc tế, hệ thống tiện ích cấp cao đi kèm… đang được khẩn trương thi công và đã đi vào hoạt động để có thể đón chào một số cư dân Thứ nhất vào Quý II năm 2018.

Millennium: Nơi 1 cùng đồng văn minh, thịnh vượng đang dần được hình thành

Là chủ sở hửu của 1 trong một số căn hộ chung cư hạng sang ở Millennium, có tầm nhìn panorama tuyệt mỹ trực diện nhìn xuống dòng sông Sài Gòn thơ mộng, chị Tú Uyên – cư dân tương lai của Millennium không giấu niềm vui: “Đây không phải căn hộ chung cư Thứ nhất chúng tôi mua, nhưng cảm giác háo hức chờ ngày bàn giao thì có lẽ đó là lần độc đáo nhất. Tôi cực kỳ thích địa điểm tọa lạc đắc địa của dự án khi nằm ngay trọng điểm đô thị, rất thuận lợi cho công việc của tôi. Không chỉ có thế, kiến trúc của Millennium thật tinh tế và trang nhã, bảo đảm tuyệt đối sự riêng tư, như nâng niu một số phút giây yên bình và thư thái khi tôi trở về nhà…”

Để có thể có đến cho một số cư dân của Millennium 1 không gian sống chuẩn mực quốc tế, chủ đầu tư đã chọn một số đơn vị có năng lực và danh tiếng bậc nhất trên phân khúc làm đối tác. Millennium được kiến trúc bởi hãng PTW Architects (Úc) – hãng kiến trúc từng giành được một số giải thưởng danh giá địa cầu; thi công, thi công được bảo chứng có tên tuổi Coteccons – được xem như 1 cam đoan vàng cho chất lượng thi công và công đoạn; ngân hàng Techcombank danh tiếng để tài trợ tín dụng và bảo lãnh cho dự án.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đã chọn Savills – doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà – có đến cho cư dân chất lượng phục vụ, chăm sóc đúng chuẩn quốc tế.

Thông tin dự án:

Hotline: (028) 39 159 159 – 01298 179 179

Địa chỉ dự án: 132 Bến Vân Đồn, TP.HCM

Văn phòng chuyển nhượng: Phòng G2, Tầng trệt Mê Linh Point Tower, 02 Ngô Đức Kế, Q.1, Tp.HCM

Email: sales.millennium@masteri.com.vn

Website: http://www.masteri.com.vn/millennium.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *