tien ich aqua city

Không gian sống lý tưởng của dự án Aqua City

Sở hữu cho mình nhiều không gian sống lý tưởng là yếu tố độc đáo mà dự án Aqua City thể hiện, khách hàng và các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ cơ hội có được nhiều mặt hàng tiềm năng với nhiều nét đẹp ấn tượng trong lối kiến trúc, nhiều đặc điểm nổi bật của các loại hình dịch vụ được gắn liền, sẽ được đắm chìm trong một lối sống đẳng cấp mà nhiều nhà đầu tư trong giới thượng lưu đều quan tâm, với phân khu Phoenix South mở bán gần đây nhất, chắc chắn sẽ làm thỏa màn hầu hết mọi người.

Phân khu Phoenix South là một phân khu sắp sửa được ra mắt và bày bán trên thị trường mang nhiều nét đẹp đặc biệt, sẽ giúp quý khách hàng thỏa mãn được lòng tò mò và hứng thú với nhiều không gian ấn tượng được triển khai xung quanh sản phẩm, VnRep sẽ giúp đỡ trong việc đưa ra một vài thông tin liên quan về Aqua City giá để khách hàng khi trả lời các câu hỏi thắc mắc về vấn đề cụ thể như nên hay không nên đầu tư vào dự án Đồng Nai?

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Không gian sống lý tưởng của dự án Aqua City

Nhiều sản phẩm đặc biệt vẫn đang được bàn giao trên thị tường, vào tay nhiều nhà đầu tư, một số dạng loại hình đặc trưng như căn hộ, biệt thự đơn lập, Shophouse, biệt thự view song,… được sắp xếp hợp lý và đúng tiến độ trong từng các phân khu. Hiện nay, dự án Aqua City đã bán được hơn 1000 loại hình bất động sản, trong giỏ hàng còn một vài căn từ các phân khu như The Villas, The Elite 1,…

Một sản phẩm mới mẻ nhất là Phoenix South ở một nơi độc lập, riêng tư, hòn đảo Phượng Hoàng, phân khu này được ra mắt cách đây không lâu, sẽ là một nơi lý tưởng, đáng để đầu tư nhờ nhiều yếu tố khách quan thiết thực từ tự nhiên, kiến trúc và nhiều dạng tiện nghi khác,…

Khách hàng sẽ được thanh toán theo tiến độ hoàn thành của dự án hay các chính sách hỗ trợ thanh toán khác khi lựa chọn dự án Aqua City là nơi để đầu tư, là một chủ sở hữu của một loại hình bất động sản cao cấp, sẽ là một cơ hội tuyệt vời không nên từ chối.

Với không gian sống lý tưởng nên chọn mua Aqua City để ở, quý khách có thể tham khảo thêm những đánh giá nên chọn dự án Aqua City để đầu tư của nhóm chuyên gia SaleReal. Dự án sở hữu vị trí đắc địa với 32km đường sông, và mặt tiền đường Hương Lộ 2.

Những tiện ích cao cấp, sang trọng của Aqua City

tien ich aqua city

Đầu tiên phải nói đến khu giải trí Aqua Arena, nhiều hoạt động được hình thành và diễn ra xuyên suốt như sự kiện âm nhạc, hội nghị, triển lãm,… không gian rộng lớn và ấn tượng với hơn 11000 chỗ, còn gì thú vị hơn khi tận hưởng không gian sống động và nhiệt huyết nơi đây khi hòa mình vào âm thanh và các màn trình diễn ấn tượng.

Bên cạnh đó là trung tâm thương mại đẳng cấp, rộng lớn,… vô số các nhà hàng, cửa hiệu, shop,… một không gian ẩm thực, mua sắm lành mạnh, chỉ vài phút di chuyển, quý khách hàng sẽ có cho mình nhiều lựa chọn bên trong các cửa hàng thời trang với nhiều thương hiệu sang trọng trên thế giới mà không cần phải đi đâu xa,… khám phá ẩm thực đa văn hóa từ nhiều nhà hàng Á, u, và đó sẽ làm một địa điểm thật sự tuyệt vời.

Trong bài viết của ngày hôm nay, VnRep hy vọng sẽ đóng góp một ít thông tin cơ bản để giúp đỡ cho các phương án lựa chọn của quý khách hàng trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn trước, có cho mình nhiều lựa chọn, sẽ không còn lo lắng nhiều về những băn khoăn nơi sản phẩm của dự án Aqua City nữa.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://twitter.com/SaleReal1

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *