Không gian xanh tuyệt vời trong thiết kế tại khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp

Có thể nói vị trí và tiện ích chính là hai nhân tố quan trọng nhất của một dự án bất động sản và được rất nhiều người xem xét. Hãy cùng khám phá vị trí và tiện ích có giá trị rất cao tại Quy Nhơn Melody Bình Định qua bài viết dưới đây nhé.

Quy Nhơn Melody

Quy Nhơn Melody Bình Định thiết kế đẹp mắt

Xét về tiềm năng sinh lời, các dự án bất động sản tại trung tâm thành phố, điển hình là Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh banggiachudautu.vn do công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc xây dựng có giá trị cho thuê cao nhờ khai thác được những ưu điểm từ vị trí và tiện ích hoàn hảo. Theo thống kê đầy đủ, hiện nay trên khu vực đường An Dương Vương đã có nhiều văn phòng cho thê. Dự kiến con số này sẽ còn tăng trong tương lai Tọa lạc ngay Khu đô thị khu căn hộ Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ có qui mô rộng 8.978m2 hội tụ 58 tiện ích nội khu – bên ngoài hoàn chỉnh, ngay cạnh các tuyến đường giao thông huyết mạch phục vụ mọi nhu cầu đời sống và vui chơi giải trí cho toàn thể cư dân.

Quy Nhơn Melody Bình Định thuộc phân khúc cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh nên không chỉ những đòi hỏi không gian xanh của mặt nước, cây cỏ tạo độ che phủ cao mà còn giúp đảm bảo được nhân tố sử dụng tiết kiệm được năng lượng và tăng hiệu quả cho việc tận dụng nguồn năng lượng tái tạo. Với môi trường sống xanh luôn là nhân tố được nhiều nhà đầu tư chú ý uy tín trong quá trình thiết kế dự án bất động sản nên mỗi căn hộ giá rẻ đều được thiết kế với ban công có tầm view nhìn rộng rãi ra sông giúp đời sống gần gũi với thiên nhiên, đem lại bầu không khí trong lành, thông thoáng chó mọi cư dân.

Dự án căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp khu trung tâm

Về không gian của hai dự án thì khu căn hộ Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ được xây dựng theo một phong cách hoàn toàn mới. Với ý tưởng xây dựng hoàn toàn mới đó chính là xây dựng nhà trong công viên từ Singapore nên dự án này đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng đến không gian, đầu tư lớn về cảnh quan như hệ thống cây xanh, hệ thống hồ nước,… 2 tòa nhà được xây dựng ngay gần tại hồ điều hòa với hệ thống cây xanh bao phủ. khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp cũng có hệ thống cây xanh trong nội đô tuy nhiên không được nhiều nhu khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp. Nằm ở cửa ngõ Bất Động Sản Du Lịch Quy Nhơn, vị trí khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp có mức giá hợp lý chỉ từ 3.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ là có thể sở hữu ngay căn hộ ba phòng ngủ. Có tới 80% các căn hộ tại khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp là các căn hộ ba phòng ngủ, trong đó có một phòng ngủ lớn và hai phòng ngủ nhỏ. Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các vị trí hợp lý, lưu thông với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách…

khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp, toàn bộ chúng ta đều sẽ gặp những biến cố tài chính bất ngờ. Có người mất việc, có người bệnh tật, người bị Cty bảo hiểm từ chối chi trả viện phí. Trong khi ngân hàng sẽ luôn đề nghị bạn trả đúng hạn. Tiền dự phòng là cho những việc đó, chứ không phải để mua nhà. Bởi vậy, nếu mua nhà khi bạn chưa có dự phòng đầy đủ, bạn sẽ rất dễ gặp rắc rối tài chính. Chính việc dự án bất động sản được triển khai xây dựng tích hợp đầy đủ tiện ích dịch vụ nội, bên ngoài hiện đại, phong cách thiết kế Châu Âu độc đáo, CĐT uy tín, vị trí tọa lạc vàng trong khu vực nên đã làm cho khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp đã phát triển thành mạnh mẽ và nhận được sự chú ý đặc trưng của mọi quý khách hàng và nhà đầu tư.

Tham Khảo Dự án đang mở bán tại Tp. Long An: Dự án BNC Dragon Long An banggiachudautu.vn