Khu căn hộ chung cư cao cấp Bình Dương Grand View thiết kế phong cách thời thượng

Là 1 sản phẩm trọng điểm của Phát Đạt Corporation trong năm 2020, phát triển theo mô hình KĐT sinh thái trong 1 không gian ngập tràn cây xanh, hồ nước, kênh đào uốn lượn, Khu căn hộ chung cư cao cấp Bình Dương Grand View chính là quần thể căn hộ chung cư uy tín tại cửa ngõ trung tâm Bình Dương…

Bình Dương Grand View

Xem thêm Khu căn hộ chung cư cao cấp Bình Dương Grand View tại đây: https://gkg.com.vn/binh-duong-grand-view/

Dự án căn hộ Bình Dương Grand View căn hộ chiến lược

Đây là 1 khái niệm rất quen thuộc với chúng ta hàng ngày, có lúc đã sử dụng rất nhiều lần nhưng chưa chắc ai cũng đã khái niệm được KĐT là gì? Khu thành thị là 1 khu vực được xây dựng với đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng, hệ thống các tiện ích hiện đại, phong cảnh xung quanh…phục vụ đầy đủ nhu cầu sống của những người dân sống trong khu vực đó. Ngoài ra, khu vực này còn cung cấp được 3 tiêu chí vàng cận thị, cận giang và cận lộ, sẽ dễ dàng hơn trong việc mua bán và trao đổi. Vị trí sáng giá của Khu căn hộ chung cư cao cấp Bình Dương Grand View là 1 trong những tiềm năng phát triển kinh tế vì được lưu thông vớ nhiều tuyến đường huyết mạch như đường Quốc lộ 13, DT743B, Hữu Nghị và Đại Lộ Tự Do giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian lưu thông và đi lại.

Hệ thống tiện ích mới này được trang bị đội ngũ nhân viên hiện đại, chuyên nghiệp cùng thái độ thân thiện với khách hàng, hệ thống dịch vụ nội khu đạt tiêu chuẩn đầu 5 sao tiên tại Việt Nam, hoạt động 24/24h qua hệ thống tổng đài. Hệ thống được trang bị không chỉ mang lại những tiện ích ấn tượng cho cư dân trong việc đi lại, đưa đón người thân mà còn được đảm bảo an toàn, riêng tư và tiện nghi trên suốt hành trình di chuyển. Khu thành thị Khu căn hộ chung cư cao cấp Bình Dương Grand View được thí dụ 1 trong những KĐT đáng sống bậc nhất tại Việt Nam, 1 phần bởi toàn khu được CĐT kỳ công trang bị hệ thống tiện ích đầy đủ, tinh tế chỉ để cho Quý cư dân của dự án nhà ở. Để rèn luyện sức khỏe của Quý cư dân, ngoài hệ thống phòng tập GYM hiện đại, Phát Đạt Corporation còn cho xây dựng khu thể thao phức hợp ngoài trời gồm sân bóng, sân tennis hiện đại,bể bơi ngoài trời và sân tập golf. cùng với đó, đối với nhu cầu về ẩm thực, mua sắm và giải trí vui chơi đều có thể tìm thấy tại trung tâm thương mại, ẩm thực giải trí cao cấp, cung cấp tối đa nhu cầu của Quý cư dân dự án nhà ở. Đặc biệt, để đảm bảo an ninh an toàn tại Khu đô thị, hệ thống an ninh 4 lớp kiểm soát được triển khai tại các trạm – chốt an ninh; cơ động đi tuần tra 24/7; camera hồng ngoại cả ngày lẫn đêm; nút bấm an toàn tại nhà trang bị theo đề nghị của Quý cư dân phòng những tình huống khẩn cấp.

Chung cư cao cấp Bình Dương Grand View giá hấp hẫn

Nội thất tại Khu căn hộ chung cư cao cấp Bình Dương Grand View được CĐT lựa chọn kỹ lưỡng những nhà thầu thi công tốt nhất để thiết kế căn hộ độc đáo sáng tạo cho ngôi nhà của cư dân.Nội thất căn hộ chung cư được CĐT nhập khẩu và đặt kiểu mẫu nước ngoài với những mẫu thiết kế mới nhất hiện đại nhất tạo sự sang trọng nhất cho cư dân. An ninh, an toàn là 1 trong những tiêu chuẩn giới thượng lưu đặt lên uy tín lúc chọn nơi để sống. Ở Khu căn hộ chung cư cao cấp Bình Dương Grand View, các chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, quản lý bằng thẻ từ ở vòng ngoài và các nhân viên an ninh túc trực tuần tra 24/24 vòng trong luôn đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho cư dân.

Bình Dương Grand View

Đọc thêm tại đây: https://gkg.com.vn/nha-pho-biet-thu-quan-2/

Tại Khu căn hộ chung cư cao cấp Bình Dương Grand View, các căn hộ sẽ mang lại 1 hơi thở đương đại lúc kết hợp đường nét sang trọng tối giản của kiến trúc cổ điển và nét duyên dáng của kiến trúc địa phương…nhằm tạo nên 1 tuyệt tác vừa độc đáo, tinh tế lại vừa gần gũi. Lựa chọn địa thế Vàng Khu căn hộ chung cư cao cấp Bình Dương Grand View triển khai dự án bất động sản có sự kết hợp xuất sắc về mặt giao thông và môi trường do đó không xẩy ra gì lạ lúc ngay từ lúc triển khai Khu căn hộ chung cư cao cấp Bình Dương Grand View Phát Đạt Corporation đã tạo được sức hút mạnh mẽ đến như vậy. Với vị trí này, việc kiến tạo 1 cuộc sống hiện đại tiện ích đã không còn là điều xa vời với các hộ gia đình trẻ.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án Vincity New Saigon