Khu đô thị kiểu mẫu tại khu dự án Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội

Vẫn chưa hề cho thấy sự suy giảm về độ “hot” trong phân khúc nhà ở cao cấp, du an Dragon E-Home đảm bảo sẽ giữ top đầu khu thành phố được quan tâm nhất trong thời gian tới. Thông tin cũng như giá bán của dự án căn hộ chung cư sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tới quý vị thông qua website chính thức.

Dragon E-Home

khu dự án Dragon E-Home

Căn hộ dự án Dragon E-Home Phú Long khu đất trung tâm

khu dự án Dragon E-Home là dự án căn hộ chung cư sở hữu vị trí thuận lợi cuối cùng còn sót lại tại khu vực phát triển bậc nhất của thành phố. Với vị trí thuận lợi tại cửa ngõ Đông Sài Gòn về kinh tế, văn hóa, hành chính, dự án căn hộ chung cư được thừa hưởng không ít những lợi thế đem đến sự thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày của các cư dân. Ưu thế ở đây chính là việc các tòa căn hộ dự án Dragon E-Home sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc xây dựng của các dự án căn hộ chung cư khác, giữ cho hướng nhìn khoáng đạt, view trọn cảnh thành phố. Các căn hộ chung cư cao cấp ở mặt sau lại được hưởng thụ không gian trong lành tươi mới của vườn cây xanh và hồ điều hòa. Sự hoàn tất trong thiết kế và phong cảnh đã dẫn đến giá trị về thẩm mỹ cũng như sử dụng của các khu dự án Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội .

Ngoài ưu điểm nằm gần hồ cảnh quan nên có không gian thoáng mát, tòa tháp căn hộ tại du an Dragon E-Home còn có hiệu quả thế khi ngay dưới chân tòa tháp là cụm tiện tích thể thao của dự án căn hộ chung cư phân phối: khu dự án Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội gồm toàn bộ khu vực sân tennis, sân cầu lông, bể bơi. Từ khu dự án Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội, cư dân tương lai cũng thuận lợi tiếp cận với hệ thống tiện ích đẳng cấp của khu dự án Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội: quảng trường rộng, sân chơi trẻ em, vườn BBQ ngoài trời, đường chạy bộ …Bên cạnh đó, chính khu dự án Dragon E-Home cũng mang những ưu điểm cực lớn như thiết kế sang trọng ấn tượng, tiện ích đẳng cấp dành cho cư dân thượng lưu, dịch vụ được đảm bảo bởi một trong những đơn vị quản lý có tiếng nhất VN hiện nay.

Dự án chung cư Dragon E-Home không gian rộng

Không chỉ đem đến không gian thư giãn riêng biệt, CĐT dự án căn hộ chung cư còn thiết kế các căn hộ nơi đây rất là đẳng cấp, sang trọng. Nhiều tòa căn hộ chung cư tại căn hộ dự án Dragon E-Home còn sở hữu hướng nhìn Panaroma đắt giá, hướng nhìn lý tưởng ra hồ cảnh quan và công viên. Điểm cộng của dự án căn hộ chung cư là sự đồng bộ trong thiết kế cả trong và ngoài căn hộ. khu dự án Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội sẽ được chủ đầu tư hoàn tất toàn bộ nội thất với các sản phẩm đến từ thương hiệu quốc tế danh tiếng. Dưới bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế nội thất đã làm nên tên tuổi của các dự án căn hộ chung cư , các căn hộ chung cư cao cấp tại khu dự án Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội đảm bảo sẽ là một tuyệt tác hút mắt người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Quý vị cũng có thể tham khảo trước Mặt bằng khu dự án Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội để có cái nhìn tổng quan về dự án.

khu dự án Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội vừa cung cấp được nhu cầu làm việc, vừa cung cấp được nhu cầu nghỉ ngơi mà kinh phí lại rẻ. Không thuận lợi gì để sở hữu một tài sản có giá trị rất cao ngay tại khu dự án Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội mà chỉ dao động 1,7 tỷ đồng. Bởi vậy mà những chọn lọc nhanh chóng và sáng suốt của quý vị ngay thời điểm hiện tại đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại khu dự án Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội để an tâm về cuộc sống hàng ngày sang, an khang của chính mình. Hiện tại, công đoạn khu dự án Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội vẫn đang đảm bảo đúng kế hoạch và thời gian, hãy phone với chúng tôi để được cung cấp những tin tức mới nhất về dự án.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/uni-park

Thông tin tại: dự án Vincity New Saigon