Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết đô thị tiện ích giá hợp lý

Khảo sát thị trường cho thấy, phần lớn quý khách hàng chú ý đến Queen Pearl đều là những người thành đạt và trẻ tuổi. Chính tiện ích và chất lượng từ dự án bất động sản là nhân tố lôi kéo quý khách hàng trên.

Queen Pearl

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết đô thị tiện ích

dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết nằm ở đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết tỉnh Bình Thuận. Khu đô thị Queen Pearl là khu vực kinh tế mới nổi phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết nằm cách cách trường thpt, THCS và nhiều trường đại học khác. Các cư dân của Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết chờ mong sẽ thừa hưởng rất nhiều lợi thế với vị trí thuận lợi của dự án. Lựa chọn an cư, đầu tư tại dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết quý khách hàng có cơ hội trở nên công dân trong cộng đồng Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết thượng lưu. Bởi đây là nơi hội tụ của trí thức, công chức, chủ doanh nghiệp,…Hoạt động cộng đồng là cơ hội xuất sắc để cư dân Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết gìn giữ những giá trị truyền thống, gắn kết “tình làng nghĩa xóm”.

Điểm lợi của dự án bất động sản chính là nằm trong khu dân cư mới Queen Pearl, với nhiều mua đất dự án bất động sản chưa có sổ đỏ. Vì thế dự án bất động sản được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm mua sắm hiện đại bên trong Queen Pearl . Công viên thiên văn, trung tâm mua sắm tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết. Mà còn có những tiện ích phát triển trí tuệ, thể chất và giải trí. Nằm lẫn trong khuôn viên của dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết là sân chơi cho trẻ em được thiết kế xinh xắn, an toàn. Với những gam màu sắc tươi vui thích hợp với lứa tuổi của các bé.

Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết giá hợp lý

Để chắc chắn một cuộc sống vừa an lành, vừa hiện đại thì vị trí thuận lợi thôi là chưa đủ. Chính vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết . Không chỉ là với đầy đủ nội thất cao cấp trong những Đất nền tiện nghi. Mà còn là một kiến trúc xanh bốn lớp trong một công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án bất động sản với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Mỗi biệt thự và nhà phố các phòng chính đều tiếp xúc trực tiếp với tự nhiên ngoại khu như. Lưu thông nắng, không khí, gió vừa chắc chắn tiết kiệm năng lượng. Vừa chắc chắn về mặt sức khỏe cũng như phong thủy của gia chủ.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết tại: dự án đất nền Phan Thiết

Với tiện ích hấp dẫn và đồng bộ, vị trí đẹp, giá bán chỉ từ 20tr/m2 đã bao gồm nội thất căn bản và VAT. Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết chờ mong sẽ hấp dẫn quý khách hàng có mức lương vừa phải. Mong muốn sở hữu Đất nền cao cấp để an cư lạc nghiệp. Với những quý khách hàng trẻ, đôi vợ chồng trẻ, mong muốn tìm được một nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Phát triển được cuộc sống thì đây chính là nơi sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất mơ ước về một cuộc sống trong lành và bình yên nhưng vẫn hiện đại tại Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết.

Tham khảo bởi: Vincitynewsaigonvn.com