Khu Resort có phong thủy đẹp ngay gần Hà Nội

Phong thủy đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống. Bố cục của 1 ngôi nhà được xem là thuận phong thủy là bố cục không chỉ hài hòa về một sốh phân chia không gian mà còn hài hòa giữa môi trường ngoại khu đối có ngôi nhà. Chọn được 1 nơi sống hợp phong thủy là điểm mấu chốt cho sức khỏe, tài lộc và may mắn của cả gia đình.

Cảnh quan vượng lộc cát tường thuận phong thủy cho chủ sở hửu phải bao gồm một số nhân tố sau:

Thông thoáng, ôn hòa

Phong thủy học rất chú trọng đến nhân tố “tàng phong tụ khí”. Vị trí có sức gió quá lớn không phải là nơi vượng, xây nhà sẽ không tốt; ngược lại, nhà được dựng ở thế gió yếu, không khí chẳng thể di chuyển cũng không phải là 1 môi trường sống hoàn hảo. Tốt nhất phải chọn nơi thông thoáng mới hợp phong thủy.

Thông gió, đón nhiều ánh sáng

Một căn nhà cung cấp được nhân tố “thông gió, đón nhiều ánh sáng” sẽ tạo ra sự cân bằng âm dương. Trong 1 căn hộ cao tầng, nếu phòng khách mà ban ngày cũng cần phải bật đèn hoặc bất kể cả ngày hay đêm đều sáng nghĩa là căn hộ cao tầng đó đang bị mất thế cân bằng về âm dương. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng và sức khỏe cũng như sự nghiệp của gia chủ.

Thế đất “tựa sơn hướng thủy”

Phong thủy có câu: “Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, tiền Chu Tước, hậu Huyền Vũ” để chỉ 1 thế đất tốt. Sau lưng căn nhà có núi, thế quy chầu, là thế tựa vững chắc, che chắn không cho khí thoát đi; trước mặt hướng nước, thế long mạch, thủy tượng trưng cho tiền tài, năng lượng tuôn vào nhà.

Khu Resort cát tường an lạc, đem lại may mắn tốt lành cho chủ sở hửu

Chỉ một sốh Hà Nội 45km, Flamingo Đại Lải Resort (Phúc Yên, Vĩnh Phúc) tọa lạc ở 1 thế đất rất đẹp, cung cấp mọi tiêu chí thuận phong thủy, được nhiều chuyên gia chứng nhận. Các villa ở Flamingo Đại Lải Resort đều được chú trọng trong thi công và kiến trúc, không chỉ là bố cục nội khu căn villa, mà còn là sự kết hợp có phong cảnh sân vườn lẫn môi trường xung quanh.

Không gian môi trường xung quanh ở đó thông thoáng, rộng lớn, nhưng không tạo cảm giác trống vắng; rất nhiều cây xanh nhưng không gò bó, âm u, chật hẹp. Môi trường luôn trong lành, phong cảnh ôn hòa, khí hậu mát mẻ, luôn khiến cho chủ sở hửu nhận ra dễ chịu, vui vẻ, khỏe mạnh.

Căn villa trong không gian phong cảnh được bố trí hợp lý.
Căn villa trong không gian phong cảnh được bố trí hợp lý.

Không chỉ thế, một số villa được kiến trúc đặc biệt đặc biệt, hòa cộng môi trường xung quanh, rất thông gió và ngập tràn ánh sáng. Nhờ việc tiến hành cấu trúc tối giản, tiên tiến, ánh sáng môi trường xung quanh được đưa vào mọi góc của căn villa rất hài hòa mà không hề bức bối.

Sau lưng là núi Thằn Lằn, trước mặt là hồ Đại Lải, theo thế “tựa sơn hướng thủy” tràn đầy vượng khí, vững về thể chất, mạnh về tiền tài. Sức khỏe và tài lộc đều thuận lợi, cát lành may mắn cho chủ sở hửu.

Chọn 1 căn villa không chỉ là chọn nơi để nghỉ ngơi, thư giãn; chọn 1 tổ ấm cho cả gia đình; mà quan trọng, đó phải là nơi thuận theo phong thủy, có thể khiến cho mọi thành viên được an lạc cát tường. Hãy trở thành các chủ sở hửu thông thái của villa nghỉ dưỡng danh tiếng ở vùng đất tươi đẹp tràn ngập niềm vui – Flamingo Đại Lải Resort – Top 10 Resort đẹp nhất địa cầu.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *