Khu Sky Center Quận Tân Bình thiên đường cho trẻ vui chơi

Đầu năm cũng đó là thời kỳ nhu cầu sở hữu nhà ở của người dân ngày 1 gia tăng. Nắm bắt được hướng đi trên, hàng loạt các chủ đầu tư sẽ ra hàng thị trường những dự án bất động sản hấp dẫn, đáp ứng tối đa lượng cầu của mỗi người. Và nổi trội nhất trong đó chính là Sky Center .

Sky Center

Tiện ích dịch vụ Khu Sky Center Quận Tân Bình

Thời gian qua, Hưng Thịnh Corp đã triển khai vô số các dự án nhà ở. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng bất động sản năm 2019 chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp đã cho triển khai xây dựng khu cho thue Sky Center. Từ cửa sổ căn hộ tại Căn hộ chung cư cao cấp Sky Center, bốn bề trong tầm mắt là những công trình trọng điểm về hành chính dịch vụ, thương mại và tài chính như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh… Khu vực Quận Tân Bình đã dần dần trở nên Trung tâm Hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh. Được xây dựng đầu tư hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng như đồng bộ hạ tầng theo tiêu chuẩn Quốc tế như. Đại lộ Thăng Long, hệ thống tuyến đường vành đai trên cao với đường nội đô. Nhờ đó cư dân Khu Sky Center Quận Tân Bình có thể thuận lợi di chuyển, rút ngắn thời gian sang các quận phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực ngoại thành.

Là nơi mang lại cho bạn 1 không gian sống đẳng cấp. Sky Center được tích hợp nhiều tiện ích cao cấp như. Thác nước, trung tâm mua sắm, vườn dạo bộ, ​ cây xanh. Đài ngắm cảnh, vườn trên không, bể bơi trong nhà. Chòi nghỉ, và ngoài trời, phòng tập Spa Gym, khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh… Hệ thống tiện ích trong khu vực rất đầy đủ, như. Các trường đại học lớn,trường theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện đa khoa, các siêu thị Bigc …… Luôn sẵn sàng để phục vụ các quý khách hàng .

Thị trường căn hộ cho thuê tại Khu Sky Center Quận Tân Bình

Thiết kế của Căn hộ chung cư cao cấp Sky Center dưới sự tư vấn của doanh nghiệp tư vấn PROWIND ARCHITECTURE. Với lối thiết kế hiện đại, nhiều tiện ích tất cả các phòng trong căn hộ đều thoáng sáng và vuông vắn, các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, chắc chắn tối đa ánh sáng và không khí. Vừa chắc chắn nhân tố phong thủy, vừa chắc chắn kết nối không khí, cho khách hàng. Căn hộ được thiết kế độc lập, dây chuyền khép kín giữa các phòng khách – sinh hoạt chung, bếp – ăn, phòng ngủ – vệ sinh, giặt & phơi – lôgia. Phòng khách, giặt & phơi – lôgia, được bố trí thuận lợi để tận dụng hoàn toàn ánh sáng & thoáng mát tự nhiên. Khu nhà bếp – phòng ăn được bố trí để tận dụng kết hợp ánh sáng tự nhiên với ánh sáng phản xạ, sử dụng thoáng mát nhân tạo.Khu vực nhà vệ sinh sử dụng chiếu sáng & thoáng mát nhân tạo.

Bạn đang xem thông tin Khu Sky Center Quận Tân Bình tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư quận 6

Bên cạnh đó, phương pháp xua tan đi mọi căng thẳng trong cuộc sống hiện đại thường nhật. Chính là ngâm mình trong làn nước nóng sau 1 ngày dài làm việc. Tuy nhiên, sẽ tốn 1 dao động thời gian nhất định cho việc việc chờ đợi bình nước nóng hoạt động. Thậm chí có thể khiến cho mức độ căng thẳng tăng cao. Do công trường đang chắc chắn an toàn và hoạt động nên sẽ không có người không có phận sự liên quan có thể ra vào được. Và hình ảnh về công trường cũng không có để đáp ứng cho khách hàng. Nhưng nguồn tin về tiến độ xây dựng luôn được chắc chắn chắc chắn từ đại diện chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp. Có thể nói, đây là sản phẩm đáng đầu tư nhất giai đoạn này tại thành phố Hồ Chí Minh. Với số lượng khá hạn chế cùng giá bán Khu Sky Center Quận Tân Bình cực “mềm”, đây là một trong những sản phẩm bất động sản có lượng giao dịch khá lớn. Qúy vị chú ý căn hộ này hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để kịp thời bắt lấy thời cơ đầu tư hiếm có này.

Xem thêm

Thông tin tại: dự án Vincity New Saigon