King Bay – Vươn lên tầm cao mới cùng bến du thuyền đẳng cấp quốc tế

Thị trường căn hộ cao tầng ở TP.HCM và khu vực kế bên có rất nhiều dự án đang được triển khai. Tuy nhiên, đa số 1 vài dự án giai đoạn này đều ít điểm khác biệt… Điều này khiến người mua nhà và nhà đầu tư như bị lạc vào “ma trận”, không biết nên chọn lọc dự án nào.

Trong bối cảnh đấy, sự khác biệt đã đến ở 1 vài dự án ven sông, nơi có thể thi công 1 vài bến du thuyền tiên tiến. Đây là xu hướng đầu tư tích cực, vì hạng mục này không chỉ làm tăng giá trị của bất động sản nói riêng, làm đẹp phong cảnh của đô thị nhìn chung, mà còn có ý nghĩa kích thích tiềm năng du lịch, du ngoạn bằng các con phố thủy ở Sài Gòn.

Đầu tư bến du thuyền – Trở ngại có 1 vài chủ đầu tư

Tuy nhiên để đầu tư vào hạng mục bến du thuyền lại không phải là chuyện tiện dụng. Trước hết, chủ đầu tư phải được 1 vài cơ quan có thẩm quyền cấp phép thi công. Thứ hai và cũng là gặp khó lớn nhất, đấy là chi phí đầu tư.

Vì suất đầu tư vào hạng mục này không hề nhỏ, thậm chí rất tốn kém, bao quát cả hệ thống công viên cây xanh và lối đi bộ dọc bờ sông, thi công hệ thống bờ kè làm bến bãi, nạo vét lòng sông, cải thiện môi trường nước. Chưa kể chi phí đầu tư các chiếc du thuyền thấp nhất cũng vài trăm nghìn USD, cao nhất lên đến vài triệu USD. Điều này khiến không nhiều chủ đầu tư có đủ nguồn lực để triển khai tiện ích tiên tiến này.

King Bay – Một trong các dự án có bến du thuyền tiên tiến

Với địa vị 3 mặt các con phố sông Sài Gòn ngay liền kề có quận 9, King Bay của chủ đầu tư Freeland là 1 trong số ít dự án có đầu tư bến du thuyền tiên tiến. Đây là 1 trong các hạng mục đầu tư quan trọng tạo nên sự khác biệt của King Bay.

King Bay là 1 trong số ít 1 vài dự án có đầu tư bến du thuyền tiên tiến.
King Bay là 1 trong số ít 1 vài dự án có đầu tư bến du thuyền tiên tiến.

Nằm trong quy hoạch hạ tầng đã được chính phủ phê duyệt có 1 vài tiện ích cao cấp như bến du thuyền, công viên bờ sông rộng 6 hecta, khu trọng điểm thương mại, trường học và trung tâm y tế quốc tế, trọng điểm thể thao, liền kề sân golf quốc tế Jeongsang đã đi vào vận hành và sân bay quốc tế Long Thành… Với các tiện ích nổi bật đấy, King Bay được phân tích là dự án bất động sản lý tưởng vừa để ở vừa là địa chỉ đầu tư tin cậy có tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Du thuyền – Phương tiện đi đến tiên tiến

Nếu quý khách đã từng đi du lịch ở đất nước Singapore và mê mẩn trước vẻ đẹp của Marina Bay thì giờ đấy quý khách không cần phải đi đâu xa. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm cảm giác đấy ngay ở nhà mình.

Và điều đặc trưng là “Marina Bay” mới này không ở đâu xa xôi cả, mà nằm ngay cạnh lòng Sài Gòn, chỉ 1 vàih trọng điểm đô thị 30 phút các con phố thủy và chưa đến 50 phút các con phố bộ.

King Bay chỉ 1 vàih trọng điểm đô thị 30’ các con phố thủy và chưa đến 50’ các con phố bộ.
King Bay chỉ 1 vàih trọng điểm đô thị 30’ các con phố thủy và chưa đến 50’ các con phố bộ.

Thử tưởng tượng, vào các ngày cuối tuần, cả gia đình quý khách cộng thư giãn trên các chiếc du thuyền sang trọng trên dòng sông mát mẻ. Hay mỗi khi đi làm thay vì đi đến vào đô thị bằng các con phố bộ đông đúc, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng du thuyền vừa tha hồ mau chóng vừa là 1 trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Nếu quý khách yêu thích đất nước Singapore bởi môi trường sống tiên tiến cao cấp và mát mẻ trong lành thì King Bay hoàn toàn có thể giúp quý khách có được 1 nơi ở như thế. Còn nếu quý khách là 1 nhà đầu tư đang tìm kiếm các điều khác biệt thì King Bay chính là điều khác biệt để quý khách có được khoản đầu tư sinh lợi nhất.

Đầu năm 2018, chuẩn bị 2 tuyến xe buýt các con phố thủy Thứ nhất ở TP.HCM từ quận 1 đi Thủ Đức, quận 8 sẽ chính thức đi vào vận hành. Theo đơn vị chủ đầu tư, sau khi 2 tuyến xe buýt các con phố thủy này đi vào vận hành ổn định sẽ tiếp tục mở rộng thêm 1 vài tuyến đi quận 7, quận 9, Đồng Nai. Sự quan tâm phát triển hệ thống giao thông các con phố thủy của TP.HCM đã giúp bất động sản ven sông trở thành xu hướng đầu tư mới trong tương lai.

Dự án King Bay Giai đoạn 1 – Phân khu A2 (25ha) được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Freeland, phát triển bởi Star Beach và Thái Dương Real. Vui lòng điện thoại điện thoại 0907 8888 22, địa chỉ Căn S04 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Hoặc xem thêm tài liệu chi tiết ở đấy.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *