Kosy Group bắt tay Hải Phát Land: Chuyên nghiệp hóa kênh phân phối sản phẩm bất động sản vùng ven

Vừa qua vào ngày 17/10/2017 ở Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) và Tập đoàn Kosy đồng thời chính thức mở bán Công ty Cổ phần Bất động sản HGI (HGI Land) – đơn vị thành viên của Hải Phát Land là đơn vị bán độc quyền sản phẩm của dự án Khu dân cư thành thị Cầu Gồ (Bắc Giang) – do Tập đoàn Kosy làm chủ đầu tư.

Bắc Giang – vùng đất tiềm năng cho sản phẩm BDS thành thị

Việc đầu tư phát triển 1 vài dự án ở vùng ven đang được nhiều chủ đầu tư lớn quan tâm và được phân tách là 1 trong các xu hướng phát triển BDS GĐ này, trong đây có Tập đoàn Kosy.

Đối có Bắc Giang, 1 địa phương có nhiều tiềm năng phát triển BDS khi có địa điểm địa lý là điểm chuyển tiếp giữa 1 vài tỉnh phía Đông Bắc có 1 vài tỉnh đồng bằng Sông Hồng, có địa điểm quan trọng về kinh tế, quốc phòng và nằm liền kề có 1 vài khu vực thành thị lớn, 1 vài tỉnh phát triển của vùng như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn có hệ thống giao thông thuận lợi, quỹ đất lớn.

Song, dù có nhiều thuận lợi để phát triển về kinh tế, nhưng tỷ lệ dân thành thị của Bắc Giang còn thấp, chưa đến 20% so có bình quân cả nước là 35%. Bên cạnh đây, nguồn cung về khu thành thị của Bắc Giang còn khan hiếm, chưa đủ cung cấp nhu cầu của người dân, nên định hướng phát triển của tỉnh Bắc Giang chính là ưu tiên tăng tỷ lệ thành thị hóa.

Đây cũng là 1 trong các nguồn gốc chính 1 vài chủ đầu tư danh tiếng chọn lọc Bắc Giang để phát triển khu thành thị. Được biết Tập đoàn Kosy đã triển khai 2 dự án BDS ở Bắc Giang, trong đây là nhà đầu tư tiên phong ở phân khúc huyện Yên Thế, phát triển dự án Khu dân cư thành thị Cầu Gồ, vốn là phân khúc ngách nhưng lại chắc chắn tính thanh khoản cao và sản phẩm được số đông bạn chờ đâyn bởi sức hút đến từ sự khan hiếm về nguồn cung.

Dự án được quy hoạch khoa học, tiên tiến có nền móng hạ tầng thành thị đồng bộ, tỷ lệ thi công thấp kết hợp 1 vài công trình tiện ích công cùng, phong cảnh và cây xanh được phân bố hài hòa về tổng thể sẽ đem đến cuộc sống hoàn hảo cho 1 vài cư dân tương lai. Hiện ở, dự án đã giải phóng xong mặt bằng và đã đi vào làm việc căn bản hạ tầng GĐ I, tiếp tục đẩy mạnh triển khai GĐ thứ hai.

Tuy phân khúc quyến rũ, song, tâm lý của bạn đối có 1 vài dự án BDS ở 1 vài tỉnh cũng có nhiều đặc biệt, nên 1 dự án được quy hoạch tốt, sản phẩm chất lượng, thì cần được bán 1 1 vàih chuyên nghiệp bởi các đơn vị bán chuyên nghiệp.

Cái bắt tay chuyên nghiệp hóa bán sản phẩm BDS tỉnh

Thành lập năm 2008, Tập đoàn Kosy là công ty làm việc trong lĩnh vực: BDS, thi công, thủy điện, luật trong đây BDS được xác định là lĩnh vực mũi nhọn. Hàng loạt 1 vài dự án khu thành thị lớn ở 1 vài tỉnh, thành phía Bắc như Lào Cai, Thái Nguyên, Sông Công, Bắc Giang,… sắp tới là Hà Nội, Sapa, Ninh Bình, Phú Thọ, Vinh, Hà Nam,… đã và đang được Tập đoàn Kosy đầu tư phát triển thành công, dần khẳng định năng lực, bí kíp và địa vị của 1 trong các đơn vị đầu tư BDS chuyên nghiệp ở phân khúc 1 vài tỉnh.

Hải Phát Land là đơn vị bán chính thức dự án Khu dân cư thành thị Cầu Gồ (Bắc Giang).

Được biết đến là 1 trong các công ty có tên tuổi trên phân khúc BDS Hà Nội, Hải Phát Land đã tham dự đầu tư và bán thành công nhiều sản phẩm BDS lớn ở khu vực Hà Nội như Khu thành thị mới Văn Phú, Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao tầng cấp cao The Pride, Nhà phố thương mại nhà phố 24h, Dự án nhà ở xã hội The Vesta, Dự án khu căn hộ cao tầng cấp cao Gold Season, Dự án công trình căn hộ cao tầng cấp cao Ecolake View,…

Song thực ở có tiềm năng của phân khúc vùng ven, Hải Phát Land định hướng mở rộng phân khúc, xúc tiến hợp tác có 1 vài chủ đầu tư danh tiếng để chinh phục bạn ở 1 vài tỉnh, thành trong cả nước. Thỏa thuận hợp tác chiến lược về bán 1 vài dự án BDS do Tập đoàn Kosy làm chủ đầu tư đã được thống nhất ký kết, bước đầu là triển khai dự án khu dân cư thành thị Cầu Gồ ở huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

Do đây, có định hướng phát triển dài hạn, “cái bắt tay” chiến lược giữa Kosy Group – Hải Phát Land cho thấy mục tiêu rõ ràng theo hướng chuyên nghiệp hóa kênh bán sản phẩm BDS của cả hai bên.

Đánh giá về sự hợp tác này, ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT/TGĐ Tập đoàn Kosy chia sẻ: “Đây là sự hợp tác chiến lược quan trọng trong định hướng phát triển dài hạn của Tập đoàn Kosy. Chúng tôi kỳ vọng, có sự đồng hành của các đối tác bán chuyên nghiệp như Hải Phát Land, Kosy sẽ tập trung trọn vẹn nguồn lực để phát triển thêm nhiều dự án mới, kiến tạo các cùng đồng dân cư được quy hoạch tốt, có đến cho bạn 1 vài sản phẩm thành thị thực sự chất lượng và đáng sống ở 1 vài tỉnh thành trên cả nước…”

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *