Lakeside Palace công chứng sang sổ đỏ cuối tháng 12/2017

Lakeside Palace là dự án gây ấn tượng mạnh có bạn bởi không chỉ giữ đúng cam đoan về công đoạn, chất lượng công trình có hạ tầng và các tiện ích nổi bật được đã đi vào hoạt động chắc chắn, mà còn được đơn vị đầu tư phát triển đã đi vào hoạt động thủ tục pháp lý đầy đủ.

Dự kiến vào cuối tháng 12 tới đó, Đất Xanh Miền Trung sẽ chính thức bàn giao giấy chứng nhận quyền có đất cho các bạn Thứ nhất ở Lakeside Palace. Với việc chỉ trong vòng 5 tháng ra sổ đỏ đã tiếp tục khẳng định cam đoan có bạn của Đất Xanh Miền Trung. Đặc biệt là cung cấp nhu cầu của người mua, mong muốn sớm nhận đất xây dựng nhà để ở hoặc kinh doanh, đồng thời giúp sớm hình thành các khu thành thị theo quy hoạch của thành thị, góp phần phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống đối có người dân trên địa bàn thành thị Đà Nẵng.

Được xây dựng từ tháng 5/2017 và đến tháng 11/2017 đã đã đi vào hoạt động xong cơ sở hạ tầng trọn vẹn GĐ 1 của dự án có hơn 1000 sản phẩm, điều này cho thấy khả năng xây dựng nhanh nhưng vẫn chắc chắn chất lượng cao nhất của đơn vị phát triển dự án.

Lakeside Palace là dự án phát triển mô hình sống xanh và phát triển bền vững cho mọi cư dân ngay ở trọng điểm Tây Bắc Đà Nẵng. Đây là khu thành thị thông minh hướng đến không gian sống “môi trường xung quanh” có hệ thống các công viên vui chơi vui chơi cao cấp quốc tế nguyên tắc 5 sao sử dụng năng lượng mặt trời, mức độ phủ xanh 20% mỗi lô, đá cubic lát vỉa hè môi trường xung quanh… tiên phong trong việc có đến lá phổi xanh cho khu thành thị.

Sinh sống ở đó dân cư không chỉ được sống trong 1 không gian môi trường xung quanh xanh mát, mà còn được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích tân tiến như: lối tản bộ ven kênh sinh thái, trọng điểm thương mại sầm uất và 03 công viên lớn nhỏ khắp khu thành thị, giúp cuộc sống phát triển thành tiện nghi hơn bao giờ hết.

Lakeside Palace đã hoàn toàn “lột xác” có hạ tầng giao thông được triển khai và đã đi vào hoạt động mau chóng chỉ trong thời gian ngắn.
Lakeside Palace đã hoàn toàn “lột xác” có hạ tầng giao thông được triển khai và đã đi vào hoạt động mau chóng chỉ trong thời gian ngắn.

Hiện Đất Xanh Miền Trung đã triển khai các hệ thống thành thị tân tiến gồm: xây dựng các căn nhà phố thương mại mặt các con phố hồ sinh thái, công viên CX3… tạo nên không gian sống gần gũi có môi trường xung quanh và sử dụng năng lượng sạch.

Dự kiến các công trình này sẽ được đã đi vào hoạt động vào tháng 6/2018, đó là nền móng cho tốc độ thành thị hóa và góp phần tạo lợi nhuận nổi bật cho bạn cũng như nhà đầu tư. Tính đến giai đoạn này, mức giá bán của Lakeside Palace đã tăng từ 5,7 triệu/m2 lên đến 8,5 triệu/m2 chỉ trong vòng 5 tháng. Với tốc độ đầu tư phát triển vượt bậc của Đất Xanh Miền Trung, chuẩn bị giá trị các sản phẩm của dự án sẽ tiếp tục tăng đến 20% – 30% trong vòng 1 năm tới.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Hệ thống chuyển nhượng của Đất Xanh Miền Trung:

Trụ sở Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung – 422 các con phố 2/9, TP Đà Nẵng và các doanh nghiệp con, chi nhánh đặt ở Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Hội An.

Hotline: 0932 43 63 83.

Website: http://datxanhmientrung.com/.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *