L’Amour Resort dự án Nhà phố dự án đẹp nhất đậm phong cách

Nằm trên mảnh đất vàng đắc địa hiếm hoi mặt tiền đường Trần Quang Diệu. Nhà Phố Quy Nhơn đem đến cho cư dân những phút giây tận hưởng cuộc sống hiện đại một phương pháp thư thái và nhẹ nhàng nhất.

L’Amour Resort

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: can ho quan 6

L’Amour Resort Quy Nhơn dự án đẹp nhất

Nếu bạn là người mua can ho quan 6 . Về tiến độ thi công công trình bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi CĐT Nhà phố L’Amour Resort là công ty Vimedimex nổi tiếng với rất nhiều dự án nhà phố giá rẻ lớn tại Việt Nam và Bình Định. Với bề dày kinh nghiệm thi công rất nhiều dự án nhà phố giá rẻ lớn hiện đã đi vào sử dụng và hoàn thiện. Nên quý khách hàng có thể tiện lợi đánh giá và so sánh. Để đưa ra nhận định của mình về Nhà phố L’Amour Resort. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Long Hậu, Quy Nhơn. Đã đem đến cho dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các Đất nền tại đây luôn ghi điểm với các nhà đầu tư và khách hàng.

Chủ đầu tư Nhà Phố Quy Nhơn lấy con người làm tâm điểm phát triển. Ấp ủ xây dựng 1 môi trường sống trong sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong bối cảnh không gian đang ô nhiễm trầm trọng ở nội thành. Với sự tăng lên tiến độ dân số di cư sinh sống ngày dần nhiều cũng như thành phố hóa. Các cảnh ô nhiễm khu vực sinh sống hay ô nhiễm tiếng ồn là có thể mắt thấy tai nghe dễ dàng. Chính Vì vậy, môi trường sống xanh với tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ như ở Nhà phố L’Amour Resort trở thành hiếm thấy và nhanh chóng lan tỏa sức nóng trong dư luận. can ho quan 6 được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 50%. Mật độ được xây dựng thấp nhất Bình Định thời điểm hiện tại. Công ty TNHH L’Amour mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà Đất nền Nhà phố L’Amour Resort còn đem đến những tiện ích mà không tưởng bất cứ dự án nhà phố giá rẻ nào có trên thị trường Bình Định. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án nhà phố giá rẻ, hồ bơi ngoài trời cao cấp…..

Nhà phố L’Amour Resort đậm phong cách

Nằm trên diện tích gần 38.376,9m2 với Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 50%. dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định cao 2 tầng với 38.376,9m2, Giai đoạn 1 từ quý 2/2019 đến quý 4/2020 đầu tư xây dựng Khu A của dự án (Khu A nằm phía Đông Quốc lộ 1D) với diện tích khoảng 13.288,9m2., Giai đoạn 2 từ quý 1/2021 đến quý 1/2022 tiếp tục đầu tư xây dựng Khu B của dự án (Khu B nằm phía Tây Quốc lộ 1D) với diện tích khoảng 25.088m2.. Với số lượng đất nền thấp chuẩn bị sẽ đáp ứng cho thị trường gần 1000 nền cao cấp. Đồng thời các biệt thự và nhà phố được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo môi trường sống thỏa sức đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Với qui mô 38.376,9m2 tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến hồ bơi. Nhà phố L’Amour Resort chắc chắn đem đến cuộc sống hiện đại tiện nghi và thỏa sức cho khách hàng. Hồ điều hòa trung tâm dự án nhà phố giá rẻ nằm giữa 4 dự án phố. Thanh lọc và điều hoà không khí cho cả tổ hợp Nhà phố L’Amour Resort.

Dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/stella-mega-city-can-tho/

Thành công tiếp nối thành công, năm 2019 này chủ đầu tư Công ty TNHH L’Amour đã chính thức cho ra mắt thị trường bất động sản Bình Định Nhà phố L’Amour Resort được đánh giá là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 3,2ha kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh đem đến một công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án đang đẩy mạnh tiến độ thi công phần hâm và móng để hoàn tất mọi giấy tờ về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi mở bán lớn vào năm 2019. Những ai đang mong muốn sở hữu Đất nền nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và môi trường sống đúng như cái tên gọi Nhà phố L’Amour Resort.