LDG Group: Từ doanh nghiệp đầu tư đất nền trở thành tập đoàn bất động sản ngàn tỷ

Chính thức có dự án rộng hơn 13ha ở Nam Sài Gòn có trị giá tài sản hàng nghìn tỷ đồng cộng sự thành công của nhiều dự án căn hộ cao tầng thời gian vừa qua, LDG Group là điển hình của công ty thành công trong việc tái cơ cấu, mở rộng đầu tư.

Từ công ty chỉ chuyên đầu tư phát triển du lịch và đất nền, LDG Group đã mau chóng trở thành tập đoàn niêm yết trên sàn chứng khoán có giá trị tài sản lên đến hàng ngàn tỷ đồng và đầu tư phát triển đa ngành trong lĩnh vực BDS, du lịch.

Dự án LDG Group vừa mua lại thành công có diện tích hơn 13ha nằm ngay mặt đường Đại lộ Nguyễn Văn Linh có hơn 2200 sản phẩm căn hộ cao tầng trị giá hàng ngàn tỷ đồng thông qua việc có cổ phần Công ty Gia Lộc. Đây là dự án được LDG Group “thâu tóm thành công” sau vô số dự án được công này M&A thời gian vừa qua.

Ông Nguyễn Minh Khang, Q.Tổng Giám đốc LDG Group chia sẻ: “Trước đấy, LDG Group là công ty chuyên đầu tư 1 vài khu du lịch và đất nền thành thị có quỹ đất lên đến hàng trăm hecta. Từ năm 2017, LDG Group mở rộng đầu tư thêm lĩnh vực căn hộ cao tầng và đạt được thành công rực rỡ có doanh thu và lợi nhuận năm 2017 đảm bảo sẽ vượt xa so có mục tiêu 250 tỷ đồng đề ra. Việc chúng tôi đầu tư M&A dự án lần này là bước ngoặt lớn có đến doanh thu đột phá hàng ngàn tỷ đồng trong năm 2018”.

Đồng thời, việc LDG Group M&A vô số dự án đã nâng tổng giá trị tài sản có của công ty ngày lên gần 5000 tỷ đồng và trở thành tập đoàn đầu tư BDS đa ngành nghề.

Mục tiêu của đơn vị này là trở thành 1 trong 5 tập đoàn đầu tư BDS danh tiếng Việt Nam. Chỉ tính riêng quý II/2017, LDG Group đạt mức doanh thụ lợi nhuận hơn 50% kế hoạch năm và có giá trị vốn hóa đạt dao động 2.790 tỷ đồng.

Saigon Intela là 1 trong các dự án khu căn hộ cao tầng đạt nguyên tắc thông minh Thứ nhất ở Việt Nam.
Thành lập từ năm 2010, ít ai biết LDG Group là chủ có của nhiều khu du lịch nổi tiếng ở Đồng Nai như Công viên sinh thái Suối Mơ, Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền và vô số dự án khu thành thị có diện tích hàng chục đến hàng trăm hecta. Chỉ tính riêng quỹ đất công ty này đang có ở 1 vài tỉnh kế bên TP.HCM đã lên đến gần 1.000 hecta.

Năm 2017, công ty LDG Group mở rộng đầu tư sang lĩnh vực căn hộ cao tầng. Chỉ nửa đầu năm 2017, LDG Group đã thành công M&A vô số dự án và tung ra phân khúc gần 2.000 căn hộ cao tầng có nguyên tắc đẳng cấp được đông đảo bạn đón nhận.

Hiện nay, LDG Group là chủ đầu tư của nhiều dự án như: Khu căn hộ cao tầng ven sông Marina Tower, Khu căn hộ cao tầng thông minh ven sông Saigon Intela, Khu trọng điểm thương mại Viva Square, căn hộ cao tầng mặt đường đại lộ Võ Văn Kiệt Auris city và vô số 1 vài khu căn hộ cao tầng khác. Dự kiến, khi tung ra phân khúc, dự án này sẽ có về hàng ngàn tỷ đồng doanh thu và lợi nhuận cho tập đoàn này trong thời gian sắp tới.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *