Less is more – Sống tối giản để tận hưởng nhiều hơn

Phong nhữngh sống tối giản (Minimalism) đang càng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ, hướng tới 1 cuộc sống tối giản ít vật chất để tận hưởng nhiều hơn.

Hơn cả 1 trào lưu, Mininalism đang “càn quét” tạo ảnh hưởng sâu rộng tới nhiều khía cạnh ít ai ngờ tới như: hội họa, thời trang, bên trong xe, kiến trúc, cho đến chọn lọc chọn lọc nơi đi chốn về cho riêng mình. Vậy xu hướng này có gì quyến rũ khiến nhiều khách hàng trẻ nhữngh tân 360 độ cuộc sống của mình để theo đuổi?

Thêm thời gian, thêm trải nghiệm

Lan Nhi, 29 tuổi, nhân viên truyền thông, tự nhận mình từng là người “sống ngập trong đồ đạc”, chia sẻ về nguyên nhân Thứ nhất đưa đến chọn lọc theo đuổi phong nhữngh tối giản 6 tháng trước đây: “Mình hoàn toàn không nghĩ lối sống này sẽ giúp mình có thêm nhiều thời gian đến thế. Nhà cửa chỉ giữ lại những vật hữu dụng nhất, nên cắt giảm được không ít thời gian dọn dẹp. Đổi lại, mình có thêm thời gian để lựa 1 bộ cánh, chăm chút thêm cho chính mình trước khi ra ngoài. Thậm chí, việc bỏ bớt những đồ không cần thiết còn tạo nên không gian thoáng đãng để mình nghỉ ngơi sau 1 ngày dài làm việc, sạc lại năng lượng để sẵn sàng đón ngày mới”.

Tập trung vào những nhu cầu cốt lõi thiết thực nhất

Sống theo chủ nghĩa tối giản sẽ giúp khách hàng xác định được những mục tiêu quan trọng nhất ở thời điểm giai đoạn này. Khi không bị “ngộp thở” bởi những cám dỗ mua sắm đồ đạc không cần thiết, khách hàng sẽ tập trung tốt hơn vào những mục tiêu lớn của cuộc đời như: phát triển sự nghiệp hay đầu tư mua nhà.

Chủ nghĩa tối giản cũng sẽ giúp khách hàng đưa ra những chọn lọc quan trọng 1 nhữngh mau chóng hơn. Chẳng hạn như khi chọn mua tổ ấm cho gia đình, khách hàng sẽ chú tâm đến kiến trúc và công năng của căn nhà – những nhân tố thật sự hữu dụng cho cuộc sống sau này thay vì mất thời gian đắn đo giữa những chi tiết trang trí bên trong xe rườm rà tốn kém và không thật sự cần thiết.

Một ví dụ của phong nhữngh tối giản: kiến trúc tối giản nhưng vẫn đầy đủ công năng.

Tiết kiệm kinh phí, chi tiêu thiết thực

Loại bỏ những mối quan tâm không cần thiết, khách hàng không chỉ “bỏ túi” được kha khá thời gian cho riêng mình mà còn tiết kiệm 1 khoản không nhỏ để đầu tư cho tương lai. Khi chọn lọc những dự án theo phong nhữngh tối giản, khách hàng sẽ chỉ cần chi trả cho những gì mà mình thực sự sử dụng, thay vì “vung tay” quá nhiều tiền cho những kinh phí phát sinh không cần thiết.

Cũng chính nhờ tôn chỉ “Tối giản hóa chi tiết để tối ưu hóa không gian sống”, HausNeo sử dụng nhữngh kiến trúc module, giúp tiếp kiệm kinh phí sản xuất. Và phần kinh phí tiết kiệm này được đầu tư vào những hạng mục khác, có giá trị sử dụng cao hơn, bền vững hơn cho cư dân.

Chẳng hạn, những căn hộ cao tầng ở dự án HausNeo có cảm hứng kiến trúc từ trường phái Bauhaus, hướng đến việc tối giản hóa chi tiết, không góc chết chi tiết thừa, tối ưu hóa công năng, được phân tách có mức giá bán rất quyến rũ so có những dự án cộng phân khúc ở khu vực phía Đông đô thị.

Với gói hỗ trợ tài chính linh hoạt, khách hàng cũng thuận tiện chọn lọc căn hộ cao tầng thích hợp có nhu cầu và mục đích sử dụng. Hơn thế nữa, địa điểm đắc địa cộng phong nhữngh kiến trúc Bauhaus tối giản, nhưng bền vững có thời gian, được áp dụng xuyên suốt cả dự án sẽ chắc chắn tiềm năng tăng giá của căn hộ cao tầng trong vài năm tới, giúp khách hàng an tâm có khoản đầu tư cho tương lai.

Căn hộ HausNeo cung cấp nhu cầu cho người trẻ đam mê phong nhữngh tối giản.

Có thể thấy, phong nhữngh tối giản đang tạo sức ảnh hưởng sâu rộng tới nhiều khía cạnh của cuộc sống. Đây cũng chính là nguyên nhân ở sao xu hướng căn hộ cao tầng tầm trung, nhưng được chăm chút tỉ mỉ đang dần lan tỏa trong những dư án BDS Việt mới được mở bán thời gian gần đây. Những dự án theo đuổi phong nhữngh tối giản như HausNeo không chỉ có đến 1 làn gió mới cho phân khúc BDS cuối năm, mà còn dẫn đầu xu hướng sống tiên tiến mới nhất, cung cấp nhu cầu cho những khách hàng trẻ đam mê phong nhữngh tối giản.

Để nghiên cứu thêm về tài liệu buổi lễ mở bán, độc giả truy cập ở link http://Hausneo.vn/ hoặc điện thoại điện thoại doanh nghiệp EZ Land 0936 69 19 19, doanh nghiệp UniHomes 0906602605 và doanh nghiệp DKRV 0938787815 để được giải đáp.

Dự án căn hộ cao tầng HausNeo

Chủ đầu tư : Công ty cổ phần phát triển EZ Land Việt Nam. Vị trí dự án: KDC Phú Hữu, Đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, quận 9, liền kề nút giao Cao tốc Long Thành – Dầu Giây và các con phố Vành đai 2. Nhà thầu: COFICO. Diện tích dự án: Hơn 8.000 m2. Mật độ thi công: Hơn 30%. Quy mô: 18 tầng gồm 560 căn hộ cao tầng và 8 shop houses. Loại hình căn hộ cao tầng: Từ 1 – 3 PN. Thời gian giao nhà chuẩn bị: Quý 3/2019

Dự án HausNeo sẽ áp dụng buổi lễ mở bán vào ngày 22/10/2017.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *