Liên tục nâng cấp tiện ích và chăm sóc cư dân sau bàn giao: “Chiêu” cạnh tranh mới của các chủ đầu tư

Không chỉ chăm chút thiết kế đến từng chi tiết ở dự án, nhiều chủ đầu tư còn chi mạnh tay nâng cấp tiện ích sau khi bàn giao, để làm hài lòng cư dân và tạo nên danh tiếng cho thương hiệu của mình.

Tranh chấp vì dự án xuống cấp

Theo 1 chuyên gia đầu tư nhà đất ở Hà Nội, câu chuyện chăm sóc bạn dường như đã quá đỗi quen thuộc có một số chủ đầu tư danh tiếng, độc đáo là các tập đoàn nhà đất có nhiều năm bí kíp ở các phân khúc quốc tế, đòi hỏi rất nhiều nguyên tắc. Do đó, câu chuyện liên tục nâng cấp tiện ích và chất lượng dịch vụ ở chính dự án đã bàn giao đôi khi lại trở thành lợi thế tranh đua trên phân khúc.

Sân bóng rổ của dự án.
Sân bóng rổ của dự án.

Hiện rất nhiều dự án khi đã đi vào làm việc thủ tục bàn giao tới tay bạn thì không còn chú trọng đến việc đầu tư mở rộng hạ tầng tiện ích dịch vụ nội khu. Do đó, các nhà đầu tư, bạn khó tính đều chọn lựa, nghiên cứu khá kĩ càng trước khi đưa ra chọn lọc tìm “chốn đi về” của gia đình mình.

Ông Vũ Văn Tiến – Giám đốc 1 DN trên địa bàn Hà Nội chia sẻ: “Ngoài môi trường sống và các tiện nghi có lại, khi nghiên cứu về một số dự án, tôi rất quan tâm đến tài liệu chủ đầu tư và chất lượng dịch vụ sau bàn giao”.

“Đó cũng chính là nguyên do, tôi chọn định cư ở dự án Mulberry Lane nằm ngay gần trọng điểm đô thị Hà Nội” – ông Tiến khẳng định.

Ngoài ra, việc bố trí khép kín một số tiện ích chỉ dành cho cư dân không bao gồm cả 3 thế hệ từ trẻ em đến người cao tuổi cũng là nguyên do khiến nhiều bạn chọn dự án này.

Liên tục nâng cấp tiện ích

Với bí kíp phát triển nhiều dự án danh tiếng khu vực châu Á, tập đoàn nhà đất CapitaLand (Singapore) rất chú trọng đến chất lượng dịch vụ và đã đi vào làm việc chuỗi tiện ích nội khu, mà dự án Mulberry Lane đang phối hợp có đơn vị phát triển nhà Công ty Hoàng Thành là 1 minh chứng rõ nét nhất.

Trong thời gian qua, mặc dù đã bàn giao căn hộ chung cư cho bạn, nhưng chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành vẫn chi hàng chục tỷ đồng để liên tục nâng cấp một số dịch vụ tiện ích, khiến Mulberry Lane trở thành dự án đáng chú tâm danh tiếng khu Tây Hà Nội.

Cụ thể, trong vòng 2 năm qua, Mulberry Lane đã lắp đặt thêm phòng Golf 3D, phòng karaoke gia đình, bổ sung lễ tân quầy đón, lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn cho đến sơn mới lại tất cả tòa nhà… mà không hề tăng 1 đồng phí dịch vụ.

Mới đó, CapitaLand – Hoàng Thành còn lắp đặt hệ thống lọc nước ở nguồn cho cư dân có tổng trị giá gần 10 tỷ đồng, đồng thời sơn mới lại tất cả một số tòa nhà có tổng kinh phí là hơn 4 tỷ đồng…

Chủ đầu tư cũng đã đầu tư mở rộng hệ thống xe buýt chuyên chở cư dân mỗi ngày đơn cử như từ hệ thống xe buýt chỉ chuyên chở cư dân đến trọng điểm Hà Nội nay đã được mở rộng thêm sang cả một số tuyến điểm ở khu vực trọng điểm mới của thủ đô bao gồm khu vực Trung Hòa Nhân Chính, Kengnam và khu vực Big C the Manor.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn tăng cường thêm một số dịch vụ khác như mở lớp dạy tiếng Anh cho một số bé từ 4 – 6 tuổi có giáo viên nước ngoài, dạy võ karate, tổ chức thi bơi…. Các làm việc hỗ trợ khác cho cư dân như: tài trợ cho đội bóng, đội văn nghệ cư dân… đã góp phần tạo ra không gian sinh hoạt văn hóa tinh thần bổ ích cho cư dân.

Bể bơi nguyên tắc Olympic dài 50m ở Mulberry Lane.
Bể bơi nguyên tắc Olympic dài 50m ở Mulberry Lane.

Công trình không chỉ đã đi vào làm việc tiện ích, tăng thêm dịch vụ mà còn kết hợp thiết kế hài hòa giữa phong một sốh Singapore và nét truyền thống Việt Nam, dự án Mulberry Lane có tầm nhìn thoáng đãng có nhiều căn hộ chung cư hướng hồ có thiết kế xanh, đúng chuẩn sinh thái, được Bộ Xây dựng Singapore trao tặng chứng nhận giải“Tòa nhà thân thiện có môi trường” – BCA Green Mark.

Mulberry Lane cũng đã được chọn ra mắt như 1 công trình xanh tiêu biểu trong lĩnh vực giảm phát thải khí nhà kính của một số tòa nhà ở Việt Nam trong phóng sự của Đài truyền hình VTC phối hợp có Cục biến đổi khí hậu và Chương trình môi trường của Liên Hợp Quốc (UNEP). Xem thêm nội dung phóng sự ở đó.

Được biết dự án Mulberry Lane cũng là tòa nhà Thứ nhất ở Hà Nội được nhận giải thưởng BCA Green Mark danh giá này.

Nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, từ ngày 02 – 22/10, Chủ đầu tư Capitaland Hoàng Thành đưa ra chương trình ưu đãi độc đáo có tên “Phụ nữ là để yêu, Mulberry Lane là để tặng”.

Theo đó, bạn có thời cơ có các căn hộ chung cư đồng giá siêu quyến rũ, chỉ chi trả 30%, nhận nhà liền tay; hỗ trợ lãi suất 0% đến 13 tháng và thời cơ trúng thưởng bộ trang sức quý phái.

Hotline đăng ký chương trình: 1800 400 066

Website: www.mulberrylane.com.vn

Các đại lý bán chính thức của dự án: Công ty CP DV và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, Công ty CPDV Bất Động Sản An Cư, Công ty CP tập đoàn Danko, và Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Vinahomes.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *