Lộ diện TTTM quy mô lớn tại quận 8 – Elite Mall

Trong buổi Gala Tri Ân Khách Hàng tối 24/9 vừa qua ở Riverside Palace, có sự chứng kiến của 1400 bạn, chủ đầu tư Vạn Thái Land đã công bố 1 số tài liệu Thứ nhất về TTTM Elite Mall và 1 số đối tác cộng phát triển TTTM này.

Elite Mall có thể xem là trọng điểm thương mại lớn ở quận 8 cho đến thời điểm giai đoạn này, rộng đến 60.000m2 có hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ cao cấp quốc tế, có đến không gian mua sắm vui chơi năng động cho bạn, thúc đẩy kinh tế phân khúc ở khu vực quận 8 phát triển.

Eat (tiện ích ẩm thực) – Play (Tiện ích vui chơi) – Shop (Tiện ích mua sắm) – Connect (tiện ích kết nối)

Hiện ở, quận 8 vẫn rất hiếm 1 số trọng điểm thương mại có qui mô lớn và được đầu tư diện tích, chủ yếu vẫn là 1 số chợ, trung tâm mua sắm nhỏ lẻ. Dân số ở đó là gần 431.969 người, chính bởi thế nhu cầu mua sắm và vui chơi vẫn chưa được cung cấp.Sự ra đời của Trung tâm thương mại Elite Mall là 1 lời giải tốt giúp nâng cao chất lượng cuộc sống ở khu vực này.

Elite Mall là trọng điểm thương mại lớn điểm nhấn của dự án chung cư Topaz Elite toạ lạc trên 2 mặt các con phố các con phố Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ rộng 30m, quận 8 do Vạn Thái Land kết hợp cộng Công ty Đô Thị Sông Đà đầu tư thi công, rộng đến 60.000m2 trải dài trên 5 tầng, có kiến trúc đặc biệt dài đến 240m – là 1 trong 1 số TTTM dài nhất Việt Nam.

Với đầy đủ 1 số tiện ích từ Eat (tiện ích ẩm thực) – Play (Tiện ích vui chơi) – Shop (Tiện ích mua sắm) – Connect (tiện ích kết nối), Elite Mall cung cấp 1 không gian mua sắm tân tiến tiện nghi và là địa chỉ hoàn hảo cho mọi gia đình. Ngoài ra, Elite Mall còn được kiến trúc đặc biệt có giếng trời chạy dọc cung cấp ánh sáng môi trường xung quanh, hệ thống phong cảnh xanh trong lòng trọng điểm thương mạị thân thiện có môi trường…

Elite Mall tập trung 1 số thương hiệu danh tiếng

Elite Mall được đầu tư công phu cả về kiến trúc lẫn chất lượng dịch vụ. Ngày 31/8 vừa qua, CDT Vạn Thái Land đã kí kết hợp đông nghiên cứu phân khúc và giải đáp phát triển TTTM có CBRE, đơn vị danh tiếng thé giới về dịch vụ BDS. Ngoài ra, trong buổi công bố ngày 24/9, Vanthailand cũng trình làng đến quý bạn 1 số đối tác nổi trội trong và ngoài nước cộng phát triển TTTM Elite Mall như Cushman&Wakefield (Mỹ), CPG (Singapore), Intel Décor (Singapore),…

Các đối tác và nhãn hiệu cộng phát triển TTTM Elite Mall.
Các đối tác và nhãn hiệu cộng phát triển TTTM Elite Mall.

Về 1 số nhãn hàng, Vạn Thái Land cũng trình làng 1 số đối tác đại diện cho 1 số mảng Ẩm Thực, Giải Trí, Mua Sắm, Kết Nối và Giáo Dục.

Đối có tiện ích ấm thực, Elite Mall có thương hiệu Family Food hiện đang điều hành 1 số khu ẩm thực tập trung ở Parkson, và thương hiệu Delicuex en Family ở Romea. Về chuỗi nhà hàng F&B có sự góp mặt của tập đoàn Golden Gate Group nổi tiếng có 190 nhà hàng ở VN và chuỗi 22 thương hiệu đình đám như Kichi Kichi, Sumo BBQ, GoGi House…

Về 1 số tiện ích vui chơi, Elite Mall công bố đối tác CGV, cụm rạp chiếu phim danh tiếng ở Việt Nam đến từ Hàn Quốc và tập đoàn vui chơi nhà hàng Kingdom…

Về tiện ích mua sắm, Elite Mall trình làng AuChan là đối tác chiến lược hoạt động trung tâm mua sắm trong tương lai. Auchan là tập đoàn danh tiếng của Pháp về trung tâm mua sắm và đại trung tâm mua sắm có mong muốn phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam.

Trung tâm thương mại Elite Mall còn đầu tư vào 1 số tiện ích kết nối tân tiến, hợp xu hướng, như khu trọng điểm hội nghị, 1 số khu làm việc tập trung chuẩn bị do đơn vị Co-working space TOONG phụ trách, cung cấp không gian làm việc năng động và chuyên nghiệp.

Hơn nữa, Elite Mall còn có 1 số tiện ích khác như hệ thống phòng dạy kỹ năng cho trẻ, trọng điểm chăm sóc sắc đẹp Elite Beauty Center, phòng tập Gym Elite Fitness Center….

Elite Mall hướng đến hình ảnh là nơi mua sắm xanh, có không gian gắn kết thành viên trong mọi gia đình, chuyên nghiệm và năng động chờ mong là địa điểm lôi kéo rất nhiều bạn ở quận 8 cũng như 1 số khu vực kế bên.

Dragon – Căn hộ xanh trong lòng TTTM Elite Mall

Hơn 2.000 hộ dân sinh sống ở dự án Topaz Elite có thể tiện lợi kết nối ngay có công trình vui chơi danh tiếng Elite Mall nằm ngay dưới chân khu căn hộ chung cư Dragon. Đây chính là 1 trong 1 số nguyên do lôi kéo bạn đến có dự án Topaz Elite.

Topaz Elite nằm trên mặt các con phố Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu (TP HCM).
Topaz Elite nằm trên mặt các con phố Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu (TP HCM).

Chỉ trong gần 2 tháng công bố, Topaz Elite đã liên tục cháy hàng có hai khu căn hộ chung cư Phoenix 1 và Phoenix 2. Đặc biệt khu căn hộ chung cư Dragon có giá chỉ từ 23 triệu/ m2, là trái tim dự án Topaz Elite, có 80% tiện ích toàn khu lại nằm ngay trong lòng trọng điểm thương mại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý bạn.

Topaz Elite có địa điểm thuận lợi, nằm ngay trọng điểm quận 8 1 sốh quận 1, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7 chỉ từ 2-3km, thuộc tổng dự án rộng đến 16ha, có đến 66 tiện ích xanh bao gồm trọng điểm thương mại Elite Mall rộng 60.000m2, hồ bơi 600m2, Elite Sky Bar, khu vui chơi trẻ em liên hoàn, khu café ốc đảo, khu vườn 4 mùa… có 1 mức giá hợp lý có đến nơi định cư hoàn hảo cho mọi gia đình.

Mọi tài liệu về dự án điện thoại:

Khu nhà mẫu Topaz Elite

Hotline: 0911 986 286

Website: www.topazelite.com.vn

Địa chỉ: Tầng trệt Block B1, Khu chung cư Topaz Elite, các con phố Cao Lỗ, Quận 8.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *