Long Giang Land mừng sinh nhật 16 năm bằng việc bàn giao căn hộ dự án Rivera Park Sài Gòn

Sáng 15/10 Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển thành thị Long Giang – Long Giang Land sẽ chính thức tổ chức “Lễ mở phân phối bàn giao căn hộ cao tầng dự án Rivera Park Sài Gòn”.

Sự kiện này không chỉ đánh dấu 1 mốc quan trọng đối có hơn 400 bạn mua căn hộ cao tầng Rivera Park Sài Gòn mà còn là kết quả xứng đáng của một số nỗ lực không ngừng nghỉ của Long Giang Land trong vòng gần 2 năm qua. Đây đồng thời cũng là dấu ấn kỷ niệm nhân dịp 16 năm thành lập Long Giang Land.

Theo tài liệu mới nhất từ Ban quản lý dự án Rivera Park Sài Gòn, tính đến ngày 13/10, toàn bộ khu chung cư Rivera Park Sài Gòn đã đã đi vào hoạt động thi công bên trong xe từng căn hộ cao tầng đến tầng mái. Các công đoạn sơn bả ốp lát đã được đã đi vào hoạt động đúng công đoạn, sàn gỗ và cửa gỗ cấp cao đến từng căn hộ cao tầng cũng đã đã đi vào hoạt động.

Toàn bộ bể bơi, vườn hoa, một số con phố dạo bộ bao quanh dự án đã có thể đưa vào sử dụng. Tất cả 10 thang máy được kiểm định thử nghiệm nhằm chắc chắn nhu cầu vận chuyển, di chuyển của cư dân ngay khi về sinh sống. Hệ thống chiếu sáng cũng đã đã đi vào hoạt động. Đặc biệt, 2 xe đưa đâyn cư dân được chủ đầu tư sở hữu đầy đủ để sẵn sàng phục vụ một số cư dân Thứ nhất.

Toàn bộ dự án Rivera Park Sài Gòn đã sẵn sàng đâyn một số cư dân Thứ nhất về ở.
Toàn bộ dự án Rivera Park Sài Gòn đã sẵn sàng đâyn một số cư dân Thứ nhất về ở.

Điều bất ngờ hơn, cộng có bề ngoài khu chung cư Rivera Park Sài Gòn đang đã đi vào hoạt động từng ngày cũng là thời điểm toàn bộ khu vực vỉa hè, một số con phố vào dự án cũng được chủ đầu tư “thay áo mới” khang trang hơn. Điều này đã khiến không ít cư dân tương lai của Rivera Park Sài Gòn ngạc nhiên bởi một số con phố và vỉa hè của đô thị nhưng chủ đầu tư lại tự bỏ tiền để nâng cấp. Việc làm này tuy nhỏ nhưng lại được hàng trăm bạn mua nhà ở dự án phân tách rất cao.

Ông Nguyễn Mạnh Hà – Phó Tổng Giám đốc Long Giang Land chia sẻ: “Rivera Park Sài Gòn là dự án được đầu tư bằng cả tâm huyết của Long Giang Land nên ngoài việc thi công đúng công đoạn chúng tôi còn khẳng định danh tiếng bằng chất lượng tốt. Chúng tôi nhỏ nhưng chuẩn từng chi tiết… Long Giang Land cam đoan ở Rivera Park Sài Gòn khi nhận nhà khách sẽ yên tâm mở khóa có vali vào ở ngay. Điều này không phải chủ đầu tư nào cũng làm được, đây không phải là tiền mà là thái độ chăm sóc bạn”.

“Chúng tôi đã phân phối 90% số căn hộ cao tầng ở Rivera Park Sài Gòn chỉ trong 3 tháng Thứ nhất sau khi công bố. Đây là 1 phần thưởng cụ thể, rõ ràng nhất. Chúng tôi không so sánh có một số dự án khác nhưng hiếm có 1 dự án nào như Rivera Park Sài Gòn khi vừa ra hàng đã cháy hàng. Nhiều bạn mua nhà ở Rivera Park Sài Gòn đến nay đã có thể lời hàng trăm triệu đồng/căn”, ông Hà khẳng định.

Tiện ích xuất sắc ở Rivera Park Sài Gòn sẽ có lại cuộc sống thượng lưu cho cư dân.
Tiện ích xuất sắc ở Rivera Park Sài Gòn sẽ có lại cuộc sống thượng lưu cho cư dân.

Là 1 trong một số bạn mua căn hộ cao tầng Rivera Park Sài Gòn trong đợt Thứ nhất mở phân phối Cô Trần Thị Thu Hạnh, chủ căn hộ cao tầng 1706A chia sẻ: “Nhà tôi ở ngay gần dự án Rivera Park Sài Gòn, năm 2015 thấy dự án xây đến tầng 5 rồi mà chủ đầu tư vẫn chưa mở phân phối, khi đây tôi cũng không biết Long Giang Land là ai. Tuy nhiên, sau khi đến xem qua dự án thì thấy nhân viên, rất thân thiên, dự án có địa điểm tốt lại có kiến trúc rất đẹp tôi mới bắt đầu nghiên cứu”.

“Khi biết Long Giang Land là 1 trong một số công ty đứng đầu ở lĩnh vực nền tảng, lại trực tiếp thi công dự án tôi thấy rất yên tâm…Đến tận bây giờ khi đã gắn bó có Long Giang Land suốt gần 2 năm trời, tôi cho rằng đây là chủ đầu tư nhỏ nhưng có võ. Họ đã làm tốt và thậm chí tốt hơn một số gì đã cam đoan có bạn… Khi được nhận nhà tôi rất hài lòng, mọi thứ hoàn chỉnh như cam đoan. Từng chi tiết trong căn hộ cao tầng đến một số thiết bị tôi kiểm tra đều rất tốt. Đây là lần Thứ nhất tôi mua căn hộ cao tầng mà may mắn chọn được nhà tốt”, cô Hạnh nhấn mạnh.

Còn có rất nhiều một số câu chuyện xung quanh Rivera Park Sài Gòn biểu hiện nỗ lực không ngừng nghỉ của cả chủ đầu tư và nhà thầu, toàn bộ một số điều đây đều hướng tới 1 điều quan trọng nhất, sự hài lòng của bạn. Đây là phần thưởng vô giá cho một số nỗ lực, tâm huyết của chủ đầu tư Long Giang Land trong suốt gần 3 năm triển khai thi công dự án Rivera Park Sài Gòn và 16 năm liên tục thi công nên một số công trình thương hiệu Long Giang Land.

Sự kiện Bàn giao căn hộ cao tầng và tri ân bạn ở Rivera Park Sài Gòn vào ngày 15/10 sắp tới sẽ đánh dấu 1 khởi đầu thành công có thương hiệu Rivera Park, đồng thời là cột mốc trong quá trình phát triển vững mạnh của Long Giang Land.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *