Mai House – công trình kiến trúc mang biểu tượng đèn lồng sắp xuất hiện tại Hội An

Mai House Hội An Luxury Golf and Resort là công trình kiến trúc lấy cảm hứng từ biểu tượng đèn lồng đặc trưng của phố cổ, tọa lạc trên 1 trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, kết nối giữa đô thị Đà Nẵng hoa lệ và Hội An cổ kính. Công trình là sự giao thoa hoàn mỹ giữa nét kiến trúc tiên tiến, kết tinh có những tinh hoa đặc biệt của thương cảng Hội An xa xưa..

Câu chuyện khởi đầu đầy cảm hứng

“20 năm trước, tôi đã từ bỏ 1 công việc đáng mơ ước, công việc của 1 nhà quản lý những hệ thống dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, sân golf. Đơn giản, bởi tôi mong muốn tìm kiếm được 1 điều gì mới mẻ hơn, thử thách hơn và phải là của riêng tôi. Sau đấy, tôi rời nước Mỹ có hoài bão lớn rằng mình có thể tạo ra những sản phẩm dịch vụ – chăm sóc khách mua tốt hơn ở những vùng đất mới”, Kevin Beauvais chia sẻ ở Mai House Hội An Luxury Golf & Resort.

“Tất nhiên, tôi đã đi rất nhiều nơi, từ châu Âu đến châu Phi và cuối cộng, tôi dừng lại ở châu Á, ở Thái Lan. Đấy là năm 1997, thời điểm mà Thái Lan nói riêng và 1 số nước châu Á nhìn chung đang bắt đầu cuộc khủng hoảng kinh tế và tài chính trên diện rộng. Nhưng điều đấy không ngăn được tham vọng của tôi. Một loạt hệ thống nhà hàng khách sạn cao cấp được tôi tạo dựng ở đất nước của những nụ cười. Cũng trong dao động thời gian này, tôi qua Việt Nam và đến ngay nơi những khách mua đang ngồi. Chao ôi, 1 đất nước xinh đẹp hoàn hảo và những con người thân thiện. Tất nhiên, thời điểm 20 năm về trước, vùng đất này còn rất hoang sơ. Song, tôi kịp phát hiện ra thế đất có những các con phố cong và mô đất môi trường xung quanh uốn lượn, cộng có 1 bờ biển hoàn hảo cực kỳ phù hợp để thi công 1 khu phức hợp nghỉ dưỡng và sân goft cao cấp danh tiếng”, Kevin tiếp lời.

Montgomerie Links thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng và sân golf Mai House Hội An Luxury Golf & Resort

Sân golf Montgomerie Links có đúng tên của nhà kiến trúc và thi công, 1 danh thủ nổi tiếng, Colin Mongomerie. Montgomerie Links đã được tạp chí Forbes bình chọn là top 10 sân golf cao cấp nhất Châu Á, đồng thời năm 2016, Montgomerie Links còn được bình chọn là sân goft tốt nhất Việt Nam bởi Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.

Montgomerie Links thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng và sân golf Mai House Hội An Luxury Golf & Resort– Top 10 sân Golf cao cấp nhất Châu Á.

Nơi đấy đã đấyn tiếp rất nhiều những danh thủ trên địa cầu đến thi đấu, tổ chức rất nhiều những giải đấu từ nghiệp dư đến phân phối chuyên; là điểm đến hoàn hảo của rất nhiều khách mua, từ châu Mỹ, châu Âu và đặc thù là Đông Bắc Á.

Tất nhiên, Montgomerie Links đã tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động địa phương và hàng năm, vẫn không ngừng mở những lớp huấn luyện cho những golfer nhí, theo mô hình Học viện, 1 nhữngh đấyng góp khác cho sự phát triển của golf Việt Nam. Kevin Beauvais là Giám đốc điều hành khu phức hợp Mai House Hội An Luxury Golf & Resort, trong đấy có sân golf Montgomerie Links.

Tạo tác từ yêu thương

Nếu Montgomerie Links là “quân tiên phong” của khu phức hợp thì Mai House (Nhà tôi) chính là điểm nhấn đặc biệt, lôi kéo nhất. Toàn bộ khu phức hợp Mai House Hội An Luxury Golf & Resort, trải dài gần nửa kilomet trên “cung biển vàng”.

Có thể nói địa vị đắc địa đấy cộng có quy chuẩn dịch vụ đạt nguyên tắc cao cấp địa cầu sẽ giúp cho 500 căn hộ cao tầng, hệ thống nhà hàng, khách sạn, phòng họp và những sảnh tiệc ngoài trời,…của Mai House Hội An Luxury Golf & Resort thực sự xuất sắc hơn khi đi vào vận hành.

Về mặt địa lý, khu phức hợp cũng nằm trên cung các con phố vàng, nối Đà Nẵng và Hội An, thuận lợi cả các con phố hàng không, các con phố bộ và các con phố biển. Đấy là 1 đặc ân của đất trời, song qua đấy, cũng cho thấy con mắt tinh tường và cả tâm huyết, đam mê của nhà đầu tư. Với bất cứ công trình kiến trúc, hạ tầng dù tiên tiến đến mấy, cũng ít nhiều có nét bản địa, người ta gọi là đồng hoá.

Mai House Hội An Luxury Golf & Resort là câu chuyện đầy cảm hứng của những “Tạo tác từ yêu thương”.

Mai House thậm chí còn có đậm văn hóa Hội An, được kiến trúc có kiến trúc nhữngh điệu từ đèn lồng phố Hội, cộng kết hợp có ẩm thực phong vị địa phương, không chỉ để nhìn ngắm mà còn có đến 1 thứ ánh sáng ấm cúng của ngày cũ. Nó là ánh sáng của những ghe thuyền tấp nập ở thương cảng thuở nào. Mai House Hội An Luxury Golf & Resort có thông điệp đầy cảm hứng

“Tạo tác từ yêu thương”, biểu hiện ước mong lớn nhất của những người làm nên Mai House chính là hơn cả một khách sạn ở trọng điểm điểm đến, mà còn là biểu tượng của sự nồng ấm thân quen, phong nhữngh quyến rũ, ẩm thực đầy sáng tạo và dịch vụ khách sạn nhiệt thành. Đến có Mai House Hội An Luxury Golf & Resort, có nghĩa là “khách mua đang về nhà”. Còn gì hạnh phúc hơn khi được tận hưởng những dịch vụ cao cấp bậc nhất ngay ở ngôi nhà của mình?

Thông tin chi tiết xem thêm ở: http://www.maihouse.com.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *