MIKGroup: Tiên phong kiến tạo những miền đất tươi đẹp tại Quận 9

Là đơn vị phát triển BĐS danh tiếng Việt Nam, MIKGroup thấu hiểu rằng, trong nhịp sống bận rộn giai đoạn này thì ai cũng mong ước có 1 mái ấm yên bình, nơi họ có thể tĩnh lại trong không gian xanh mát, tận hưởng những tiện nghi tân tiến. .

Căn nhà họ cần không chỉ còn là chỗ che nắng che mưa mà đó còn là nơi để hưởng thụ, để nghỉ ngơi và thư giãn cộng những người thân yêu nhất.

Và 1 nhà phát triển BĐS thành công không chỉ là người cung cấp tốt nhất đề nghị của người mua, mà còn là người tiên phong dẫn dắt xu hướng phân khúc, hướng đến những chuẩn mực sống cấp cao hơn cả những điều bạn kỳ vọng.

Thấu hiểu những giá trị đó, MIKGroup đang định hình những nguyên tắc sống vượt trội có Imperia Garden, Valencia Garden ở Hà Nội và đặc biệt là ba dự án: Villa Park – Park Riverside – River Park, ở quận 9, TP.HCM.

Quận 9 có thể gọi là vùng đất màu mỡ của những nhà đầu tư thông minh, có lợi thế về vị trí lôi kéo, cơ sở hạ tầng được chăm chút, những tuyến những con phố được thi công xuyên suốt mà còn ở khu thành thị trí thức và khu công nghệ cao. Tất cả những nhân tố trên trở thành 1 nền móng vững chắc cho sự phát triển BĐS ở khu vực.

Và đó chính là những nhân tố quan trọng thúc đẩy “sức cầu” để MIKGroup kỳ công chọn lọc những mảnh đất này ở quận 9, từ đó kiến tạo những dự án ven sông. Với kiến trúc tân tiến, kiến trúc phong cảnh ấn tượng, công trình những dự án Villa Park, Park Riverside và River Park do MIKGroup phát triển có nhiều ưu thế vượt trội.

Không gian sống sang trọng và ngập tràn sắc xanh ở những dự án do MIKGroup làm đơn vị phát triển.

Được chăm chút tỉ mỉ có kiến trúc trang nhã, villa, nhà phố, liên kế của Park Riverside, Villa Park và River Park lôi kéo nhiều bạn nhờ tiện ích nội khu cấp cao. Trong đó, hệ thống an ninh nguyên tắc quốc tế, bể bơi tân tiến, bến du thuyền sang trọng, hệ thống phòng gym, yoga, những clubhouse thời thượng… cung cấp tối đa nhu cầu của cư dân.

Với hướng nhìn ra dòng sông xanh, cư dân ở 3 dự án luôn có không gian khoáng đạt, tầm nhìn rộng mở và gió mát quanh năm. Hai bên bờ sông là vị trí vui chơi, vui chơi đặc biệt cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

Cùng có lợi thế về an ninh, hệ thống tiện ích cộng tỷ lệ cây xanh cao và vị trí đẹp, công trình 3 dự án Park Riverside, Villa Park và River Park là mảnh đất hứa cho toàn bộ những ai đang kiếm tìm không gian sống tân tiến. Hiện nay, rất đông cư dân đã chuyển về đó ổn định gia đình, lạc nghiệp.

Theo tài liệu từ MIKGroup, tiếp nối thành công của những dự án trước đó, tới đó, đơn vị này sẽ có thêm 1 dự án được công bố, chờ mong đem đến cho bạn thời cơ trải nghiệm không gian sống “sang và xanh” đặc biệt ở Sài Gòn. Đó là 1 miền đất không những đủ đầy những dịch vụ tiện ích cấp cao, không những gần trọng điểm để dễ dàng giao thông, mà hơn hết, đó là 1 miền đất ngập tràn yêu thương và hạnh phúc.

Thông tin về dự án sắp công bố của MIKGroup điện thoại:

Hotline: 0938.038.183.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *