MIKGroup và Mövenpick Hotels & Resorts đẩy mạnh phát triển tiềm năng của bãi Ông Lang

Bãi biển Ông Lang (Phú Quốc) đã được “bộ đôi” MIKGroup – Mövenpick Hotels and Resorts chọn lọc để phát triển khu nghỉ dưỡng có thương hiệu Mövenpick Hotels and Resorts.

Vừa phát triển, vừa bảo tồn

Vị thế và cảnh sắc đặc thù của bãi Ông Lang được tin là những nhân tố chắc chắn sự thành công trong lần hợp tác Thứ nhất của hai thương hiệu lớn. Đây là chia sẻ của ông Vũ Tiến Đức, Chủ tịch Công ty cổ phần MIKGroup Việt Nam và bà Sarah Fernandez, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông khu vực châu Á Mövenpick Hotels & Resorts.

Theo phân tách của Mövenpick Hotels & Resorts, những khu nghỉ dưỡng cao cấp có thương hiệu Mövenpick ở 24 quốc gia đều tọa lạc ở những địa danh có điểm mạnh về địa vị. Mặc dù vậy, khi lần đầu biết đến Ông Lang, đội ngũ phát triển sản phẩm của Mövenpick vẫn rung động trước vẻ đẹp đặc thù của sắc nước xanh màu ngọc lam và cảnh hoàng hôn siêu thực ở đấy.

Ngoài ra, đảo ngọc còn được Mövenpick Hotels & Resorts phân tách là “miền đất hứa” để đầu tư khi hội tụ những nhân tố hiếm có: phong phú địa hình phong cảnh (hội đủ rừng, núi, biển, hồ, suối), có thể phát triển nhiều loại hình du lịch (du lịch nghỉ dưỡng, du lịch mạo hiểm, du lịch khám phá văn hóa, du lịch trải nghiệm làng nghề, du lịch sinh thái,…).

Nếu so sánh có những vùng đất đã in dấu “cánh hải âu” Mövenpick Hotels & Resorts trên toàn cầu, có thể đi từ câu chuyện phát triển của Mövenpick Phuket (Thái Lan) để nhìn nhận tiềm năng của khu nghỉ dưỡng Mövenpick Phú Quốc.

Về địa vị, cả bãi Karon (Phuket) và bãi Ông Lang (Phú Quốc) đều tọa lạc ở phía Tây 1 hòn đảo nhiệt đới: địa điểm tránh gió bão và có tầm nhìn hoàng hôn tuyệt đẹp. Vị trí này đã lôi kéo hàng triệu lượt khách tìm về Karon (Phuket) mỗi năm, nên tương lai phát triển của Mövenpick Phú Quốc – có tên gọi chuẩn bị là Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được thương hiệu Mövenpick Hotels & Resorts phân tách là rất khả quan.

Đặc biệt trong bối cảnh đảo ngọc đang đứng trước thời cơ phát triển như vũ bão, và bãi Ông Lang là 1 điểm đến hoàn toàn mới mẻ đối có đa số du khách mặc dù nằm giữa cung các con phố huyết mạch nối hai thị trấn Dương Đông – Cửa Cạn.

Đại diện đơn vị phát triển MIKGroup, ông Vũ Tiến Đức chia sẻ chủ trương của MIKGroup và Mövenpick Hotels & Resorts là khơi dậy và phát triển tiềm năng của bãi Ông Lang dựa trên hai tiêu chí trọng yếu: trình làng tới du khách vẻ đẹp ấn tượng của bãi Ông Lang song song có việc bảo tồn giá trị phong cảnh hoàn toàn môi trường xung quanh của vùng đất này.

Đồng quan điểm nhận định, bà Sarah Fernandez, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông khu vực châu Á Mövenpick Hotels & Resorts chia sẻ: “Quản lý hoạt động bởi Mövenpick Hotels & Resorts – thương hiêụ nghỉ dưỡng và khách sạn danh tiếng địa cầu, công trình nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được kiến trúc cung cấp nguyên tắc khắt khe nhất về dịch vụ khách sạn 5 sao quốc tế, là cơ sở chắc chắn lợi nhuận khai thác tối đa và tăng thêm giá trị BĐS theo thời gian”.

Phối cảnh khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc bên bãi Ông Lang.
Phối cảnh khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc bên bãi Ông Lang.

Vận hành theo nguyên tắc 5 sao quốc tế

Hiện nay, MIKGroup là 1 trong số ít thương hiệu Việt Nam hợp tác thành công có những thương hiệu danh tiếng địa cầu trong lĩnh vực khách sạn – nghỉ dưỡng.

Trước Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, MIKGroup đã khẳng định địa vị có khu nghỉ dưỡng Sol Beach House Phú Quốc (hợp tác cộng Melia Hotel International) ở Bãi Trường và Crowne Plaza Phú Quốc Starbay (hợp tác cộng InterContinental Hotels Group) ở Bãi Dài. Việc hợp tác có những thương hiệu nghỉ dưỡng danh tiếng địa cầu giúp MIKGroup kiến lập những bước đi bài bản, nguyên tắc ngay từ thời điểm “chạm ngõ” phân khúc này.

Cho đến nay, Sol Beach House Phú Quốc đã được The Guide Awards vinh danh là Khu nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay và Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đều bước đầu nhận được sự phân tách tốt từ giới đầu tư.

Riêng có Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, theo tài liệu từ chủ đầu tư, toàn bộ hạng mục khách sạn, căn hộ chung cư nghỉ dưỡng và villa nghỉ dưỡng đều sẽ được quản lý dưới thương hiệu Mövenpick Hotels & Resorts và hoạt động theo nguyên tắc quốc tế của Mövenpick Hotels & Resorts, chắc chắn trải nghiệm 5 sao chuẩn mực Thụy Sỹ cho du khách trong và ngoài nước.

Đáp ứng đồng thời hai tiêu chí quan trọng nhất quyết định giá trị 1 dự án nghỉ dưỡng là địa vị đắc địa và đơn vị phát triển – thương hiệu quản lý danh tiếng, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là sự bổ sung quyến rũ trên bản đồ nghỉ dưỡng lẫn phân khúc đầu tư phân khúc triệu đô.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *