Mở bán giai đoạn 2 dự án River Panorama

Sau thành công đầy ấn tượng từ đợt mở phân phối Thứ nhất có kỷ lục 600 căn hộ chung cư được đặt mua, Tập đoàn An Gia – Creed Group sẽ tiếp tục chính thức mở phân phối đợt hai khu căn hộ chung cư biệt lập ven sông River Panorama vào ngày 30/09 sắp tới. Đặc biệt, lễ mở phân phối lần này sẽ được diễn ra ở Angia Gallery – “Khu nhà mẫu ấn tượng của Châu Á” tọa lạc số 89 Hoàng Quốc Việt, Quận 7, Tp.HCM.

Hút khách

Tiếp đà thành công của lễ ra mắt GĐ 1, River Panorama sẽ chính thức ra mắt mở phân phối GĐ 2 nhằm cung cấp sức mua lớn của bạn. Chỉ vỏn vẹn chưa đầy 02 tháng, đã có hơn 600 căn hộ chung cư River Panorama có chủ có và độc đáo Bên cạnh đấy, có rất nhiều bạn dù đã đặt mua trong GĐ 1 song vẫn mong muốn tiếp tục có thêm.

Không phải chỉ có River Panorama là dự án có thanh khoản tốt ở phân khúc Tp.HCM. Tuy nhiên xét về tốc độ ra hàng, dự án được phân tích nằm trong nhóm có thanh khoản mạnh trên phân khúc căn hộ chung cư. Điều này minh chứng 1 thực ở, phân khúc căn hộ chung cư trung cấp cao đang dần chuyển mình trở thành phân khúc chủ đạo của phân khúc và một số khu căn hộ chung cư có giá trị sống cao cấp vẫn luôn quyến rũ bạn.

Theo đấy, River Panorama ngoài địa điểm cạnh Phú Mỹ Hưng còn có vô số tiện ích vượt chuẩn bao gồm: sảnh đấyn resort 1.000 m2, hồ bơi thượng đỉnh ven sông trên độ cao 120m, công viên kênh đào, hồ Sky Pearl. Thiết kế tối ưu từng cm, tỷ lệ thi công thấp có mức giá đột phá chỉ từ 1,7 tỷ/căn hộ chung cư 2 phòng ngủ… là một số lợi thế đủ sức quyến rũ người mua để cho thuê hoặc để ở.

Khai trương khu nhà mẫu “Ấn tượng của Châu Á”

Sự kiện độc đáo lễ mở phân phối GĐ 2 sẽ được diễn ra ngay ở Angia Gallery – “Khu nhà mẫu ấn tượng trong khu vực Châu Á” tọa lạc số 89 Hoàng Quốc Việt, Quận 7, Tp.HCM. Xứng tầm là đơn vị tiên phong có đến kiến trúc mới – độc – lạ trên phân khúc nhà đất, khu nhà mẫu này sẽ đại diện cho phong một sốh sống và còn là niềm kiêu hãnh của cư dân.

Khu nhà mẫu không chỉ là nơi để cư dân trải nghiệm không gian sống chân thực mà còn có đến hành trình chiêm ngưỡng kiến trúc nghệ thuật. Cụ thể, Angia Gallery hình thành trên diện tích lên đến 4,500 m2 có một số căn hộ chung cư qui mô 64,5 m2, 113 m2. Các căn hộ chung cư được kiến trúc theo phong một sốh kiến trúc đương đại có một số các con phố nét tối giản, nhưng tinh tế và sang trọng, áp dụng một số công nghệ và chất liệu tân tiến trên địa cầu.

Angia Gallery được giả dụ 1 “khu rừng nhiệt đới” có vườn phong cảnh nhiệt đới, cây xanh, thác nước uốn lượn xung quanh trên qui mô mặt nước hơn 1.400 m2 chờ mong đưa bạn chạm đến nhiều cung bậc cảm xúc. Đến đấy, người xem như được lạc vào địa cầu môi trường xung quanh có không gian xanh mát, nơi có chim muông, có tiếng thác nước, tiếng suối chảy.

Tại quầy Jungle Bar trong nội sảnh có đủ loại thức uống phục vụ khách tham quan. Trẻ em cũng có thể tìm thấy được không gian của riêng mình có đầy đủ một số vận hành ở khu vui chơi riêng. Đặc biệt về đêm, khung cảnh khu nhà mẫu lung linh có ánh sáng từ hệ thống đèn, và bóng cây xanh phản chiếu xuống mặt hồ, cộng tiếng thác nước.

Angia Gallery được kiến trúc có phong một sốh tân tiến.
Angia Gallery được kiến trúc có phong một sốh tân tiến.

Giải thưởng vàng – Cơ hội vàng

Ngoài ra trong lễ mở phân phối ngày 30/09 sắp tới, Tập đoàn An Gia – Creed Group dành tặng một số phần quà độc đáo dành cho một số vị khách tham dự chương trình. Theo đấy bạn chuyển nhượng thành công sẽ có thời cơ nhận được giải nhất là 2 lượng vàng SJC. Ngoài ra bạn chỉ cần đến tham dự hay đặt mua đều có thời cơ trúng thưởng: iPhone 8, Samsung Galaxy A7, Sony Xperia XA1… Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của MC Thanh Bạch sẽ tạo nên bầu không khí sôi động cho buổi lễ.

Liên hệ Hotline: 0916 770 880 để tham quan nhà mẫu

Website: www.riverpanorama.vn.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *