Napoleon Castle I ra mắt khách hàng tại thủ đô Hà Nội

Liên tục 1 tuần, ngay sau thành công của sự kiện Lễ Công Bố ở Nha Trang vào ngày 8/10, dự cán căn hộ cao tầng Napoleon Castle I đã đánh dấu 1 bước tiến dài của mình trên bản đồ nhà đất Việt Nam bằng buổi Lễ Giới Thiệu Dự án ở Hà Nội.

Vào ngày 15/10 vừa qua, Lễ Giới thiệu Dự án Napoleon Castle I ở Hà Nội đã diễn ra có sự tham dự của Tổng đại lý LinkHouse Nha Trang, Đại lý phân phối Hoàng Gia Land, Đại lý phân phối Gia Quy Land và nhiều đơn vị đồng phân phối khác ở Hà Nội. Ngoài ra, sự kiện còn có sự hiện diện của ông Nguyễn Anh Tú – Phó tổng thư ký kiêm Chánh Văn phòng Hội môi giới Bất động sản Việt Nam và bà Vũ Thúy Nga – Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa – Hoa hậu Doanh nhân thành đạt địa cầu 2016.

Đây được phân tách là bước tiến đầy thành công của Napoleon Castle I, khi đã lôi kéo được rất nhiều sự quan tâm từ giới kinh doanh và đầu tư ở Hà Nội. Tại buổi lễ, Công ty Bất động sản Link House Nha Trang trên vai trò là Tổng đại lý phân phối chính thức đã ra mắt về dự án, các kế hoạch marketing cũng như các chính sách phân phối hàng ưu đãi của dự án cho phân khúc Hà Nội. Hoạt động này cũng là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của Napoleon Castle I trong thời gian sắp tới ở thủ đô.

Tại buổi lễ, ông Phạm Việt Đức – Giám đốc Công ty bất động sản Link House Nha Trang chia sẻ:

Ngoài quan tâm đến quan tâm giá trị du lịch của đô thị Nha Trang, thì việc được cấp sổ hồng lâu dài và được nhập hộ khẩu trực tiếp vào phường Vĩnh Phước cũng giúp Napoleon Castle I trở thành “căn nhà thứ 2” của quý bạn ngoại tỉnh khi muốn có cho mình 1 căn hộ cao tầng view biển có giá cực kỳ quyến rũ.

Bên cạnh mục tiêu góp phần phát triển hạ tầng đô thị du lịch, có vai trò là tổng đại lý, LinkHouse Nha Trang rất tự tin và tự hào có kiệt tác nhà đất Napoleon Castle I đến có bạn Hà Nội trong thời điểm này.

Ông Phạm Việt Đức – Tổng đại lý LinkHouse Nha Trang.

Vì vậy, có mức giá hợp lý và các chính sách phân phối hàng ưu đãi cực kì tốt, Napoleon Castle I chính là sự chọn lọc xuất sắc trong việc đáp ưng nhu cầu của bạn từ mua để ở và để đầu tư hiệu quả.

Napoleon Castle I – Tầm nhìn thịnh vượng

Dự án Napoleon Castle I có tổng qui mô gần 3.000 m2 có diện tích 3 tầng hầm, 40 tầng nổi bao gồm 3 tầng thương mại và 37 tầng căn hộ cao tầng cộng nhiều tiện ích như nhà hàng, khách sạn, hồ bơi, phòng gym… Tòa nhà được xây dựng dựa trên tâm huyết và mong muốn đem lại 1 môi trường sống tiên tiến và tinh tế của Chủ đầu tư Công ty Cat Tiger Khareal – Công ty có 20 năm bí kíp trong lĩnh vực giải đáp, kiến trúc và xây dựng các công trình ở Úc.

Dự án còn có sự tham dự của Ngân hàng bảo lãnh TP Bank và Tổng đại lý phân phối chính thức Công ty Bất động sản LinkHouse Nha Trang. Sự kết hợp này đem lại cho bạn sự an tâm khi chọn lọc Napoleon Castle I.

Chú trọng đến chất lượng sống tốt nhất cho cư dân, Cat Tiger Khareal đã đầu tư phủ cây xanh xung quanh tòa nhà từ mặt đất, tầng thượng cho đến các mặt đứng của dự án. Với các mảng xanh được bố trí 1 cách hài hòa, tinh tế và khoa học theo cảm hứng đến từ các công trình xanh nguyên tắc trên địa cầu, Napoleon Castle I tạo cảm tươi mát tràn đầy năng lượng, có lại cho bạn sự tha hồ, tạo ra các cảm hứng mới sau các giờ làm việc căng thẳng.

Bên cạnh các mảng xanh tinh tế, Cat Tiger Khareal còn kiến tạo các chuỗi tiện ích để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt – thư giãn của mọi người như: nhà hàng, khách sạn, hồ bơi, phòng gym cấp cao… Vì thế, Napoleon Castle I trở thành 1 phân khúc sản phẩm đặc trưng có song song 2 giá trị, vừa là nhà ở có không gian giống xanh tiên tiến và vừa có thể phát huy tối đa giá trị thương mại đến từ việc khai thác dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng tiềm năng.

Napoleon Castle I còn đem lại sự làm hài lòng lớn cho bạn có chính sách phân phối hàng pháp lý hoàn chỉnh qua việc có sổ hồng lâu dài cho mỗi căn hộ cao tầng và được nhập hộ khẩu chính thức ở Nha Trang. Đối có các bạn đang tìm kiếm 1 không gian sống xuất sắc cho chính bản thân thì Napoleon Castle I chính là sự chọn lọc đáng lưu ý nhất giai đoạn này.

Không chỉ lôi kéo bạn muốn mua ở, Napoleon Castle I còn được các nhà đầu tư nhà đất không chỉ ở Nha Trang mà trên khắp cả nước dành nhiều sự quan tâm đặc trưng. Dự án được phân tách là 1 trong các sản phẩm nhà đất có lại hiệu quả kinh tế lớn nhất trong dao động thời gian nửa cuối năm 2017 ở Nha Trang.

Lễ Mở phân phối chính thức Dự án Napoleon Castle I sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 10 năm 2017.

Thông tin thêm về dự án Căn hộ Napoleon Castle I:

Website: http://www.napoleoncastle.vn

Fanpagse: https://www.facebook.com/NapoleonCastle.Vn

Hotline: 0916.247.567.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *