Nhà đầu tư đổ về Phú Quốc thời điểm cuối năm 2017

Hơn bao giờ hết, không chỉ 1 vài nhà đầu tư lớn, mà 1 vài nhà đầu tư cá nhân cũng đang hướng về Phú Quốc và chờ đợi các cú huých trở thành hiện thực vào năm 2020

Từ cú huých cơ chế đặc khu kinh tế

Mới đây, phát biểu trước Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư Dương Chí Dũng đã hé lộ 1 số tài liệu về đề án đặc khu kinh tế đặc biệt dự định tiến hành cho đảo ngọc Phú Quốc. Đề án chứa đựng nhiều chính sách bán hàng ưu đã chưa từng có, hoàn toàn nổi bật so có 1 vài quy định giai đoạn này.

Có thể điểm qua 1 số điểm nổi bật của đề án như chính phủ sẽ ưu đãi mạnh về thuế suất để lôi kéo dòng vốn đầu tư, đơn giản hóa thủ tục cấp phép đầu tư… Ngoài ra,người nước ngoài được phép có nhà ở, BDS nghỉ dưỡng thông qua nhận chuyển nhượng trực tiếp từ tổ chức, cá nhân trong nước từ 1 vài dự án nhà ở thương mại, BDS nghỉ dưỡng.

Không dừng ở đây, đề án cũng sẽ cho phép sử dụng đồng USD song song có nội tệ trong chuyển nhượng chuyển nhượng, cho phép người Việt vào chơi trong casino, được phép có tiền ra nước ngoài mà không cần giấy phép của Ngân hàng Nhà nước…

“Nam Group đã gắn có phân khúc Phú Quốc nhiều năm, nhưng chưa bao giờ chúng tôi chứng kiến nhiệt của phân khúc như các tháng cuối năm 2017. Các chính sách bán hàng mới, 1 vài tài liệu tích cực về kinh tế, du lịch… đã hút 1 lượng lớn nhà đầu tư BDS về đây.

Như dự án Wyndham Garden do Nam Group phát triển, chỉ trong 1 tháng kể tử khi ra mắt ra phân khúc đợt 1, 100% 1 vài biệt thự có mức giá từ 7 tỷ đã được bạn đâyn nhận. Sau đợt ra mắt này, vẫn còn rất nhiều bạn trong danh sách chờ cho đợt ra mắt tới của Nam Group” Ông Đỗ Duy Thoan, Đại diện Đơn vị phát triển Wyndham Garden Phú Quốc, cho biết.

Wyndham Garden Phú Quốc là dự án biệt thự nghỉ dưỡng có 153 căn toạ lạc ở Bãi Trường – Phú Quốc. Đây là 1 trong số ít 1 vài dự án được quản lý bởi 1 trong các thương hiệu danh tiếng địa cầu giai đoạn này – tập đoàn Wyndham – và có phong 1 vàih nghỉ dưỡng đặc biệt: phong 1 vàih xanh kết hợp private biệt thựs. Theo ông Thoan, 30 trên tổng số 153 căn biệt thự ở đây đã được ra mắt vào tháng 10 vừa qua và được bạn phân tách cao về tiềm năng đầu tư cũng như cho thuê và có tính thanh khoản cao.

Đến sự xuất hiện của 1 vài thương hiệu lớn trên địa cầu

Có thể thấy, sức cầu lớn về du lịch đã kéo theo làn sóng đổ bộ của 1 loạt 1 vài thương hiệu khách sạn danh tiếng như Wyndham, Mariott, Sheraton… đến có Phú Quốc. Tất cả các đơn vị này đã tạo nên 1 bức tranh phong phú và chất lượng hơn về dịch vụ nghỉ dưỡng và du lịch ở Phú Quốc.

Điển hình như Wyndham Garden, có phong 1 vàih kiến trúc xanh kết hợp privates biệt thự và được quản lý bởi thương hiệu danh tiếng Wynhdham, 1 vài chuyên gia trong lĩnh vực khách sạn cho rằng, dự án này sẽ có đến thêm 1 chọn lọc phong phú hơn cho 1 vài kỳ nghỉ ở Phú Quốc.

Wyndham Garden Phú Quốc hút 1 vài nhà đầu tư có “3 chắc chắn”: cho thuê tốt – tăng gia nhanh – thanh khoản cao.

“Với phong 1 vài kiến trúc đặc sắc và theo đúng xu hướng giai đoạn này của 1 vài resort đắt khách trên địa cầu như Ametis-Bali, Banyan tree… 1 khi đưa vào hoạt động, Wyndham Garden sẽ là 1 chọn lọc hoàn hảo cho du khách cũng như và có thể có đến lợi tức cho thuê quyến rũ cho nhà đầu tư BDS. Theo tính toán của tôi, lợi tức cho thuê hàng năm ở dự án này thấp nhất là 650 triệu – mức lợi tức được tính trên mức giá ước tính gần 7 triệu/ 1 biệt thự 2 phòng ngủ ( mức giá vẫn còn rất mềm so có khu vực xung quanh)” Ông Thoan cho biết thêm.

Wyndham Garden Phú Quốc được kiến trúc khép kín theo phong 1 vàih xanh và riêng tư (Private Villas) nổi tiếng của phương Tây. Mỗi biệt thự đều có hồ bơi riêng, sân vườn riêng, bên trong xe tinh tế, ánh nắng môi trường xung quanh chan hòa… Tất cả có đến 1 không gian nghĩ dưỡng yên tĩnh và thư thái cho 1 vài chủ sở hửu mỗi khi viếng thăm.

Tập đoàn Wyndham là tập đoàn khách sạn lớn nhất có hơn 8.100 khách sạn có hơn 705.700 phòng trải rộng ở 79 quốc gia trên địa cầu.

Dự kiến Wyndham Garden Phú Quốc sẽ ra mắt đợt 2 vào ngày 9/12/2017. Khách hàng đặt chỗ từ 20/11 đến ngày 02/12/2017 sẽ được tham dự chương trình khuyến mãi “Tặng 02 lượng vàng và tiến hành chính sách bán hàng cam đoan 3,25 tỷ đồng trong 5 năm”.

Hotline: 0906 999 161

Website: http://wyndhamgarden.vn.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *