Nhà đầu tư kỳ vọng gì trước ngày mở bán condotel tại dự án Swisstouches La Luna Resort?

Thông tin về sự kiện mở phân phối đợt đầu dự án Swisstouches La Luna Resort, Marina Bay Nha Trang sẽ được chủ đầu tư tổ chức ở KS Intercontinental Ha Noi Landmark 72 vào ngày 26/11/2017 tiếp tục tăng độ hot vào phân khúc condotel vốn đã luôn “nóng” trong thời gian qua.

Sự kiện lôi kéo nhiều nhà đầu tư VIP

Ra mắt phân khúc từ cuối năm 2016, Swisstouches La Luna Resort của Marina Hotel Jsc – Một thương hiệu mới trên phân khúc đã ngay lập tức lôi kéo được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Vào ngày 17/10/2017 vừa qua, Marina Hotel Jsc đã ra mắt chính sách phân phối hàng hợp tác đầu tư có diện tích 150 vị khách VIP, được diễn ra trong không khí trang trọng ở khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Lễ mở phân phối đợt 1 cùng 1 vài tài liệu mới nhất về số lượng căn hộ cao tầng được chào phân phối, chính sách phân phối hàng ưu đãi ứng dụng cho 1 vài bạn Thứ nhất chuyển nhượng … sẽ được chủ đầu tư ra mắt chính thức vào ngày 26/11/2017 sắp tới. Là 1 dự án hạng sang, tập hợp đầy đủ 1 vài nhân tố thuận lợi để phát triển, dường như “nhất cử nhất động” của chủ đầu tư dự án này đều được phân khúc chú tâm.

Đâu là nhân tố lôi kéo ở dự án “Mặt trăng”?

Thị trường Nha Trang từ lâu luôn được 1 vài nhà đầu tư biết đến có vô số 1 vài dự án nghỉ dưỡng cao cấp và hạng sang. Các dự án này đa số đều gắn liền có 1 vài tên tuổi “đại gia” trong ngành nghỉ dưỡng có nhiều năm bí kíp khai thác dự án phục vụ du lịch. Sự xuất hiện của 1 “người mới” trên phân khúc hạng sang ít nhiều khiến dư luận tò mò.

Vậy đâu là nhân tố khiến Swisstouches La Luna Resort phát triển thành đặc thù?

Đầu tiên cần xét đến nhân tố “ngoại” có các thương hiệu đã gắn liền có danh tiếng trên phân khúc quốc tế như Swisstouches Hotels & Resort và Grandland – Một là đơn vị quản lý và vận hành nổi tiếng Thụy Sỹ, 1 là đơn vị kiến trúc danh tiếng Hongkong. Sự có mặt của 1 vài thương hiệu ngoại trong quá trình hình thành, vận hành dự án có nhiều năm bí kíp vận hành và thành công trên phân khúc BĐS địa cầu đã thực sự thuyết phục được nhiều nhà đầu tư khó tính.

Chất lượng dự án Swisstouches La Luna Resort được chắc chắn bởi nhiều nhân tố ngoại: đơn vị quản lý Thuỵ Sĩ, doanh nghiệp kiến trúc Hong Kong.
Chất lượng dự án Swisstouches La Luna Resort được chắc chắn bởi nhiều nhân tố ngoại: đơn vị quản lý Thuỵ Sĩ, doanh nghiệp kiến trúc Hong Kong.

Chi đến 5,6 triệu USD cho kiến trúc, rõ ràng chủ đầu tư đang đặt kỳ vọng rất lớn vào mục tiêu hình thành 1 công trình du lịch nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế ở Nha Trang. Từ phong 1 vàih kiến trúc tiên tiến lưu giữ các giá trị văn hóa bản địa, đến 1 vài hạng mục dịch vụ đều được chú trọng đầu tư có số vốn lớn. Ngoài 1 vài hạng mục bình thường như nhà hàng, bar, café, bể bơi, spa, gym, khu vui chơi trẻ em …thì 1 vài tiện ích cao cấp dành cho giới thượng lưu như casino, sân bay trực thăng riêng… cung cấp đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi và đi lại của du khách trong và ngoài nước.

Điểm cùng rất lớn của dự án trong phân tích của 1 vài nhà đầu tư là chế độ hợp tác đầu tư có mức lợi nhuận được tính bằng USD có độ an toàn cao. Theo bà Nguyễn Thị Thùy Giang – Giám đốc sàn chuyển nhượng Innovaland, nhiều nhà đầu tư hiện rất chờ mong sự kiện mở phân phối Swisstouches La Luna Resort. Xuất phát từ việc chủ đầu tư dự án này đã cung cấp được nhiều tiêu chí chắc chắn cho 1 khoản đầu tư tăng lên lợi nhuận an toàn trong tương lai. Dự án hiện chiếm ưu thế trong phân khúc condotel là bởi mức lợi nhuận được chủ đầu tư đưa ra khá quyến rũ, có 6%/năm (USD) hoặc 9%/năm (VNĐ).

Là dự án Thứ nhất đưa ra mức cam đoan lợi nhuận bằng USD, dự án này còn có điểm đột phá khi không “đâyng khung” lợi nhuận như nhiều dự án khác. Mức lợi nhuận cơ sở này sẽ có sự co giãn dựa trên tình hình kinh doanh thực ở tăng hay giảm tổng doanh thu cơ sở là 80 triệu USD được ứng dụng sau 5 năm. Sự có mặt của 1 vài ngân hàng lớn cũng chắc chắn tính thanh khoản cho 1 vài bạn ở dự án. Nếu bạn muốn rút vốn thì chủ đầu tư cam đoan mua lại căn hộ cao tầng có giá tăng 8% sau 5 – 20 năm.

Chủ dự án Swisstouches La Luna đưa ra mức chiết khấu lợi nhuận bằng ngoại tệ cho bạn.
Chủ dự án Swisstouches La Luna đưa ra mức chiết khấu lợi nhuận bằng ngoại tệ cho bạn.

Ông Nguyễn Xuân Sơn – Giám đốc kinh doanh sàn chuyển nhượng Compareal cho biết, khi tìm đến Swisstouches La Luna Resort nhiều bạn đặt kỳ vọng lớn vào sự đột phá trong kiến trúc, vận hành và chính sách phân phối hàng chia sẻ lợi nhuận, từ đây chắc chắn cho 1 vài khoản đầu tư của họ là đúng đắn.

Hiện ở Nha Trang chưa có bến du thuyền đạt cao cấp quốc tế, Swisstouches La Luna Resort lại hưởng lợi từ địa điểm đối diện bến du thuyền này, đây là chưa kể đến sân bay trực thăng được đặt trên nóc tòa nhà và hệ thống tiện ích, dịch vụ cung cấp được tiêu chí nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế. Tuy chủ đầu tư tuy mới tham dự phân khúc nhưng có sự hỗ trợ của nhiều chuyên gia đến từ 1 vài tập đoàn quốc tế cũng là nhân tố chắc chắn, lôi kéo nhiều bạn VIP quan tâm đến dự án.

Theo chuẩn bị, sự kiện mở phân phối đợt 1, Swisstouches La Luna Resort sẽ lôi kéo hơn 400 bạn VIP đến nghiên cứu về dự án và tham dự chuyển nhượng.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *